Truyện 18+ Những thèm muốn thầm kín P1

Đọc truyện sex những thèm muốn thầm kín về đôi vợ chồng rất dâm loàn, sở thích lạ, vợ thích thú tình dục bé gái 15t, chồng cũng gạ đụ được cô bạn gái vk.
Truyện 18+ Những Thèm Muốn Thầm Kín Phần 1

Mở đầu truyện người lớn những thèm muốn thầm kín:

Hai vợ chồng Liên có được 4 ngày nghĩ mát thật là tuyệt vời ở Phú Quốc. Tất cả đều suôn sẻ, hoàn hảo, từ khách sạn resort, đến các bửa ăn, các dịch vụ giải trí …

Nói là vậy chứ thật ra hai vợ chồng cốt ý đi ra đảo là để tịnh dưỡng chứ đâu phải để ăn uống hay để tập thể thao ?

Họ dậy thật trể, nằm ráng thêm một chút trong giường để hưỡng thú vui lấy hai thân thể trần truồng cọ xát vào nhau. Liên thích nắm con cặc căn cứng của chồng mà nâng niu trong tay.

Còn Tuấn thì thích xoa bóp mu *** nhẳn thín của vợ. Liên biết ý chồng nên không ngần ngại cạo hết lông *** của mình để cho chồng được vừa ý.

Họ là một cặp vợ chồng rất tân tiến, nên không câu nệ chuyện gì. Liên đả ba mươi mấy tuổi nhưng vẩn chưa chịu có con. Nàng thường tự nhũ : « gấp gáp gì, đến 40 có con cũng chưa muộn.

Hãy hưởng thụ hiện tại cái đả ! Đâu biết ngày mai có gì đang chờ mình ! ». Vì vậy nàng chỉ làm những gì mính thích mà không quan tâm cho lắm đến người khác.

Buổi chiều hôm đó, hai vợ chồng nằm bên hồ tắm. Tuấn chăm chú đọc quyển sách vừa mới mua, trong khi Liên lơ đãng ngắm nhìn mấy lùm cây xào xạt dưới ngọn gió mát.

Một con bé phục vụ bưng khây nước giải khát đến cho mấy người khách bên kia hồ bơi. Liên nhìn con bé mà phải khen thầm : con nhỏ thật dể thương với mái tóc cắt ngắn và gương mặt ngây thơ.

Bộ đồng phục màu xám làm nổi bật lên làn da trắng ngần của cặp đùi thon thon. Liên quan sát con bé từ tốn phục vụ cho khách mà mỉm cười … Chờ nó phục vụ xong, quây lưng định trở về bar, Liên đưa tay vẩy nó :

– Bé gái ơi, sang đây …

Đứa con gái đon đả bước đến bên Liên cúi đầu chào lễ phép :

– Dạ, thưa cô, cô cần gì ạ ?

Liên nheo mắt ngắm nó : « thật vậy, nhìn gần càng thấy con bé dể thương thật, mình thấy có thiện cãm với nó lắm ». Liên ôn tồn hỏi :

– Em tên gì ? Nói cho cô biết được không ?

– Dạ, thưa cô em là Thu.

– Em mấy tuổi ?

– Dạ thưa cô em 15 tuổi.

Liên ngạc nhiên :

– Em còn trẻ vậy sao ? Sao lại phải đi làm ?

Con Thu cười :

– Dạ, không, em vẩn đi học nhưng thứ 7, chúa nhật thì đi làm thêm ở resort này để có thêm thu nhập giúp gia đình. Em có người quen làm việc ở đây nên mới giới thiệu em vào làm …

Nụ cười con bé thật tự nhiên, trong trắng. Liên gật đầu :

– À, thì ra là vậy !

Con Thu hơi ngượng ngùng khi thấy người phụ nử chăm chú nhìn mình. Nhưng nó cảm thấy cái nhìn rất thân thiện nên nó cũng không thấy ngại, nó cúi đầu mỉm cười :

– Dạ … thưa cô, cô có kêu gì không, em sẽ phục vụ cho cô và chú.

– Ừ, đem cho cô một ly cam vắc. Còn chú thì chắc không cần gì đâu.

Con Thu nhanh nhẹn định quay đi nhưng Liên kêu nó :

– Nè, cô bé …

Con Thu lể phép quây lại :

– Dạ , thưa cô ?

– Em dễ thương lắm, cô thích em lắm.

Con Thu đi nhanh về quầy mà thấy lòng vui vui vì mới được khách hàng khen. Nó tự nhiên thấy cô khách này rất đáng mến.

Chính Liên cũng không hiểu tại sao mình thấy thích đứa con gái này … có lẻ nó hao hao giống mình khi mình cùng tuổi ? Hay vì cung cách của nó ?

Liên đứng dậy rảo bước đi quanh hồ bơi để vận động các cơ thịt của đôi chân. Nàng kiếm một cái băng ghế dưới tàng cây mát, vừa ngồi xuống thì con Thu đả bưng khây nước giãi khát bước đến, mỉm cười :

– Ồ em kiếm được cô rồi. Xin mời cô.

Liên đưa tay nắm lấy tay nó :

– Nè, ngồi xuống một chút với chị.

– Dạ em không dám … tụi em không được phép ngồi với khách.

Liên chặc lưỡi :

– Không sao đâu, chổ này khuất mà. Ngồi với chị, chị muốn hỏi em vài chuyện. Mà nè, đừng gọi chị là cô nửa nhe, nghe thấy như bà già vậy.

Con Thu cười khúc khích :

– Chị đâu có già, chị đẹp và trẻ như người mẩu trên tivi chứ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *