Truyện 18+ Nhật ký

Đọc truyện sex nhật ký về anh chàng phát hiện mợ rất dâm, rồi quay lén, khi cậu chết thấy mợ buồn, đưa phim cho mợ xem, rồi gạ đụ tơi bời.
Truyện 18+ Nhật ký

Mở đầu truyện người lớn nhật ký:

Tùng cầm cái máy quây phim nhỏ hiệu Sony cầm tay.Hắn lách cửa vào phòng ngủ và đi vào đứng trong chổ đựng treo quần áo.Trong chổ treo quần áo đủ lớn để hắn giàn trận.

Hắn tìm chổ ngồi và chỉa máy quây ra ngay giường ngủ qua một lỗ hẻ vừa đủ nhưng rõ ràng.Ánh sáng của phòng tuy tối nhưng với loại máy bây giờ cũng đủ thâu ánh sáng vào phim nên hắn không lo gì.Hắn đóng cửa tủ quần áo và ngồi chờ đợi.

Người đàn bà mở cửa bước vào phòng ngủ,trên người chiếc áo dạ hội mượt mà ôm gọn thân hình cân đối( Chắc đi dạ tiệc mới về) Ngồi xuống giường nệm bà ta co chân mở đôi giày cao gót vứt qua một bên rồi nằm sãi tay xuống giường nửa trên nửa dưới.

Ngay lúc đó một người đàn ông bước Mỹ trắng bước vào,gã đỗ thân hình xuống người đàn bà Á Châu. Hai người hôn nhau bằng miệng trong lúc tay gã mò xuống phía dưới vén váy người đàn bà thò vào bên trong.

Người đàn bà căng người dang chân ra để cho gã dể dàng hơn.Những nụ hôn tới tấp và gã trườn lần xuống phía dưới,kéo váy lên cao.

Những vớ lót quần lót nhanh nhẹn được cởi ra và gã gục đầu vào phần kín của người đàn bà.

Rướn ngươì thảng thót theo phản ứng đầu tiên của cái đầu gã đàn ông lên xuống nơi giữa háng,tiếng rên phát ra nơi cửa miệng người đàn bà lớn hơn nghe dâm dật buông thả và khiêu khích .

Bỗng gã đứng lên kéo tay người đàn bà ngồi dậy,gã cởi quần,cái chày thịt bật tung lên ngạo nghễ,người đàn bà như người nô lệ cuối xuống trên khúc da thịt cháy bỏng cứng ngắt.

Bà dùng lưỡi rà vào miệng mút làm gã đàn ông cong lên run rẩy khoái trá,càng ngày càng mạnh cho đến lúc gã đẩy bà nằm xuống trở lại.

Với cử chỉ thô bạo gã kéo ngược chiếc váy lên,dang hai chân bà ra và đẩy mạnh cái chày thịt vào âm hộ , người đàn bà la lên sảng khoái.

Nhưng không lâu gã đã gục lên bụng bà ta thở khì khì để trút hết giòng tinh còn lại với hơi thở mạnh và tiếng gầm gừ trong cổ họng.

Vài phút sau ngươì đàn bà đứng lên cởi hết đồ đi vào phòng tắm,người đàn ông Mỹ vẫn nằm yên trên giường.Thằng Tùng cũng nằm yên trong cái nơi chứa treo quần áo.

Hắn cũng cương cứng nhìn thần hình trần truồng thật đẹp người đàn bà đi qua,hắn nuốt nước miếng,đợi cơ hội thuận giữa khuya khi cặp trai gái ngủ say, hắn mò về phòng mình ,tự thủ dâm sướng ngất và ngủ vùi.

Lần thứ hai,cũng người đàn bà đó,nhưng không có người đàn ông nào.Với thế nằm đang đọc sách,nhưng bà tự mò mẫn mình bằng bàn tay.

Bộ đồ ngủ mỏng trệ xuống khi bà ta chà xát âm hộ mình,tiếng rên nhỏ vừa đủ khi bàn tay chà xát mạnh,đôi chân dũi ra gồng lên những thớ thịt căng cứng khi cơn sướng phủ tới.

Toàn thân người đàn bà run rẩy mạnh dần cho đến khi lịm xuống im lìm,có thể bà đang coi truyện dâm và tự thỏa mãn mình.

Phía trong thằng Tùng cũng run rẩy quây lại cảnh đầy ấn tượng khích dâm ấy của…Mợ…nó.

Cậu Út lật đật gọi Tùng đến nói: “Cậu phải đi ngay,nói với mợ mày vài ngày nữa tao về,công việc hãng cần quá!…nhớ nhen mậy!” Người đàn ông nhỏ thó lật đật ra xe.

Cậu Út rất giỏi về nghề sửa máy.Hãng cậu chuyên sửa các loại máy tìm bịnh trong các bịnh viện khặp các tiểu bang nước Mỹ.

Những nơi nào có trục trặc nhỏ là người ta gọi chuyên viên sửa máy tới tại chổ nên câu Út thường xuyên vắng nhà.

Gọi là Cậu mợ nhưng thật ra Tùng không bà con gì ngoài Má hắn là chổ thân quen với chị ruột cậu Út.Lúc hắn bước vào năm đầu đại học nhà cậu mợ Út gần trường nên hắn đến đây ở tạm thời gian.

Mợ Út là người có sắc đẹp dịu dàng kín đáo, cao lớn hơn chồng, vú to eo nhỏ mông bự tròn trỉnh hấp dẫn, nhưng khó biết bà ta nghĩ gì.Chính vì sự kín đáo làm tò mò trí óc của thằng con trai mới lớn.

Biết đâu sau cái khuôn mặt đẹp dịu dàng kia ẩn chưá những điều không ai biết,và hắn thực tâm tìm kiếm.Đó là những điều hắn quây phim lại trên kia.

Ờ ngoài khuôn mặt dịu hiền,phiá trong Mợ Út là cái lò lửa ngùn ngụt sức sống dục tình.Người đàn ông Mỹ trắng phía trên đã có lần được mợ giới thiệu là một người bạn cùng trong sở nhưng lần đó có vợ ông đi cùng.

Thằng Tùng biết hai người đã ngoại tình nhưng hắn là kẻ nắm giử bí mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *