Truyện 18+ Nhật ký bô lão

Đọc truyện sex nhật ký bô lão về ông cụ nhớ lại một thời oanh liệt đụ gái, từ khi biết phim sex là phá trinh chị gái, bạn học rồi địt cô giáo nữa…
Truyện 18+ Nhật Ký Bô Lão

Mở đầu truyện người lớn nhật ký bô lão:

Tên tôi là Nguyễn Thành Tâm , năm nay tôi đã hơn 80t , gia đình tôi gồm có bà vợ, đứa con gái đã lấy chồng cùng 2 đứa cháu, một người chị và em gái của tôi nữa .

Trong cuộc đời , trải wa nhiều biến cố trong tình cảm, gia đình , … cho đến bây giờ đã trở thành một ông cụ , ngẫm tôi cũng có những hồi ức thật đẹp trong đời .

Già rồi , trí nhớ thì chẳng bao nhiêu, hơi sức đâu mà có thể kể hết cho mọi người . Cũng không hẳn là vậy, tôi có 5 quyển nhật ký, đó là hành trình cả một đời người ko mấy ai ghi chép lại .

Uhm`, để xem , câu chuyện bắt đầu từ lúc nào nhỉ, bây giờ cũng đã là năm 2077 . À Đây rồi, câu chuyện bắt đầu từ năm tôi học lớp 8, đây cũng là lần đầu tiên trong đời tôi biết yêu đấy các bạn.

Trong wuyển nhật ký này, được lưu lại hồi ức của mỗi sự việc xảy ra đối với tôi trong mỗi năm học và trong cuộc đời này, trước hết xin mời các bạn đọc những trang đầu tiên của quyển nhật ký …

Ngày 22 tháng 11 năm 2004

Một ngày lại như mọi ngày, sáng hôm ấy ngoài trời mưa tầm tã , mẹ gọi :

-Tâm à, dậy đi con , tới giờ đi học rồi kìa.

Tôi lờ mờ đáp lại :

-Còn sớm mà mẹ, cho con ngủ tí đi

Mẹ Bảo :

-Sớm gì mà sớm, trời sáng trưng rồi kìa, dậy đi kẻo trễ, chẳng phải hôm nay con đi thi sao ?

Tôi chợt tỉnh, vội vàng thức dậy :

-Ờ ha, con wên mất, bữa nay đi thi mà, trễ mất rồi , mẹ ra ngoài đi , cho con thay đồ, mau lên

Mẹ bảo :

-Ừ , được rồi , thay lẹ đi con

Mẹ tôi là một người đàn bà đẹp, nghe đâu papa ổng kể hồi trước mẹ là Miss của Sài Gòn, papa lúc ấy tán cả năm mới lấy được mẹ . Quả thật đúng là như vậy, dáng mẹ tôi dù đã có 3 đứa con rồi, nhưng nhìn vào đố ai mà nghĩ đã có chồng con rồi chứ .

Mẹ có một cái eo rất thon thả, so sánh với các hoa hậu ko kém tí nào đâu. Về bộ ngực thì eo ơi, hàng khủng size cỡ 100 chứ ko vừa đâu, nhớ lúc còn nhỏ, thix được bú mẹ lắm, vừa bú vừa bóp.

Wả thật những ngày tháng đó wá ư là tuyệt vời …(chỉ tiếc còn nhỏ wá ko bít gì hết, chỉ thấy thix và cứ bám víu thui ^^! ) Mẹ dù là đã wa tuổi 30 , thực sự mình cũng chẳng nhớ mẹ chính xác là bao nhiêu tuổi nữa, chắc cũng tầm 35 – 40 thui.

Thấy lớn tuổi rùi dzậy đó, nhưng mà mẹ ăn mặc thì phải nói là hết sức bốc lửa lun , mẹ lúc nào cũng mặc wần sóc, áo thun 2 dây, ko thì cũng mặc váy .

Nói thẳng ra thì mẹ già gòy mà mẹ điệu wá, tuy nhiên lúc nào tôi cũng cảm thấy yêu thích cái vẻ đẹp ấy của mẹ. Phải công nhận một điều, papa tôi ổng đẹp zai lại bít chọn vợ đẹp, nên thành wả là đứa con như tôi cũng ko mấy gọi là tệ .

Nói tiếp chiện lúc nãy, tôi vội vội vàng vàng mặc wần áo vào , sau đó ra xe hơi mẹ chở đi học (uhm, về cái này thì cũng nói lun, nhà tôi hơi bị giàu 1 tí, chả bít papa làm cái chi chi mà một tuần gởi mình 2 triệu xài, nhà thì nguyên căn biệt thự dưới wận 2).

Lúc này trường của tôi học là trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn, công nhận gái trường này đứa nào đứa nấy xinh phết, tới nơi, tôi hối hả chạy vào trường và vào phòng thi, cũng may là vừa kịp lúc.

Tới nơi thì bỗng một giọng nói trong trẻo vang lên :

-Hay wá ha, giờ này mới vô hả

Tôi way lưng lại thì thấy … Ồ , là cô Hoa , giáo viên chủ nhiệm và cũng là giáo viên gác thi của tôi. Lúc ấy, tôi lúng túng way wa xin lỗi :

-Dạ thưa cô, tại em nng…ngủ wên ạ

Cô khẽ nhăn mặt nhìn rồi bảo :

-Thôi vào lấy giấy ra rồi làm bài lẹ đi ông tướng , đề lớp trưởng đang ghi kìa.

Tôi dạ rồi sau đó vào trong lấy giấy ra làm, hôm nay cô Hoa nhìn trông rất là gợi cảm, cô mặc một chiếc áo dài màu xanh lá , với một dáng người mảnh mai, nhưng lại lộ ra một bộ ngực khổng lồ ( nói wá chứ đâu tới mức đó, chắc tầm 83 hay 84 thui ) .

Cô là một trong số 4 giáo viên đẹp nhất trường , năm nay cô mới 24t thui, phải nói rằng là trong lớp , hầu như không một đứa con trai nào mà không thix cô cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *