Truyện 18+ Người phục vụ

Đọc truyện sex người phục vụ về anh chàng sau khi chở cô ca sĩ đi hát xong, rủ đi chơi qua đêm, rồi cột em lại phá trinh khi thấy em ngọt quá.
Truyện 18+ Người phục vụ

Mở đầu truyện người lớn người phục vụ:

Chiếc phi cơ từ từ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, dòng người lũ lượt ùa ra các cửa đón. Tôi vẫn ngồi yên trong chiếc INNOVA màu đen chờ đợi.

Đã hơn hai tuần rồi tôi chưa được gặp em, không hiểu sao tôi lại nhớ em nhiều đến thế. Ah! Em kia rồi! Em thật đẹp và ấn tượng trong chiếc váy màu đen, Em dang len lỏi qua đám đông fan hâm mộ đang phát cuồng khi trông thấy em. Họ gào, la hét đến khản cổ:

– Lương Bích Hữu! Lương Bích Hữu!……

Tôi vội nhá máy cho em.

– Alo! Anh hả? Anh đang ở đâu? Tới đón em nhanh đi!

– Anh đang ở trước nè! Em thấy chiếc INNOVA màu đen ko? Anh đó!

– Ok! em tới liền!

Nàng chạy vội đến chiếc xe, mở cửa lôi cả đống hành lý vất vào xe(Ôi đàn bà!!). nàng hối hả giục:

– Nhanh lên anh!

Như một cái máy tôi nhấn ga chạy ra khỏi san bay. Bỏ lại sau lưng đám người quá khích đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì đã xảy ra!

Mọi chuyện vẫn như thế, với em tôi như một người phục vụ. Mặc dù tôi rất yêu em, tôi không tiếc tiền đầu tư cho em làm liveshow, ra album xoành xoạch.

Em luôn luôn bắt tôi phải đợi chờ và với em, trong mắt em tôi chỉ là một nấc thang trong con đường danh vọng.

Nhưng tôi đâu phải là một thằng khờ, tôi biết điều đó và tôi sẽ làm cho em phải thất vọng với mọi toan tính của mình. Cuối cùng, cơ hội đã đến.

Hôm nay là sinh nhật em và cũng là sinh nhật tôi(01/09), sau khi vui chơi với đám bạn, chúng tôi ra về trong hơi men chếch choáng. Tôi đề nghị với em:

– Hữu, hôm nay là sinh nhật em và anh, chúng mình đi Vũng Tàu chơi đi! Sáng mai về sớm!

– Không được đâu! Mai em phải tập để chuẩn bị cho Giai Điệu Tình Yêu tháng tới nữa!

– Thôi mà! Còn tới 3 tuần nữa mà em! Đi chơi với anh đi!

Mọi chuyện thật khó khăn nhưng cuối cùng em cũng xuôi lòng. Em lấy điện thoại gọi về cho mẹ báo là em đi chơi! Tôi cám ơn em và hôn em nhưng em quay đi

– Thôi anh lái xe đi, coi chừng tai nạn!

Tôi có một căn biệt thự ở Vũng Tàu. Đây là căn nhà tôi đã đoạn được trong một trận chung kết đá banh! Nó khá đẹp và nắm cách biệt với khu dân cư.

Từ đây có thể nhìn ra biển và ngắm hoàng hôn. Đến nơi em than mệt và bảo tôi mang quà của hai đứa lên phòng. Em nằm vật ra ghế saloon, có lẽ em uống hơi nhiều!

Tôi khệ nệ ôm đống quà vào và nói:

– Tắm đi em! Có nước nóng đó! Để anh kêu mấy đứa nhỏ dọn phòng cho em!

Nàng uể oải đứng dậy vào nhà tắm. Tôi xuống sau nhà kêu mấy đứa lên dọn phòng rồi dúi vào tay chúng nó tiền, bảo:

– Thôi cho mấy đứa nghỉ ba ngày vế thăm nhà! Nhưng phải đi ngay bây giờ!

Bọn nó ngơ ngác nhìn tôi, rồi cám ơn rối rít! Thế là xong, bây giờ không còn ai làm phiền cái thiên đường mà tôi sắp hưởng thụ nữa rồi!

Em ngủ thật là đẹp! Đôi mắt một mí trông thật gợi tình. Tôi nhìn em đắm đuối rồi không kìm nén nổi tôi ngồi xuống vuốt ve khuôn mặt em.

Khẽ cựa mình em nhăn mặt khó chịu nhưng vẫn nằm yên. Tôi vuốt ve em thật nhẹ nhàng, người em ấm dần lên, rạo rực và phấn khích.

Gương mặt em giãn dần ra vẻ thoải mái hiện rõ trên khuôn mặt. Cứ như vậy được khoảng 10 phút thì tôi bắt đầu di chuyển bàn tay xuống ngực em và gặp phải sự kháng cự quyết liệt của em

– Không được đâu anh! Bỏ em ra!

Có lẽ bây giờ trong tôi không phải là con người hiện diện mà là một con quỷ và một con quỷ thì không bao giờ có tình thương. Hai tay tôi ghì chặt hai tay em xuống, tôi úp mặt vào ngực em cắn và kéo hẳn cái áo hai dây xuống.

Chiếc áo ngực tuột theo xuống, hiện ra trước mắt tôi là bộ ngực tuyệt đẹp của em. Hai đầu nhũ hoa đỏ hồng, nhỏ xíu như hai hạt đậu. Ngực em không to nhưng rất vừa với cơ thể của em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *