Truyện 18+ Người mẹ dâm và đứa con trai lãnh cảm

Đọc truyện sex người mẹ dâm và đứa con trai lãnh cảm về bà má cứ gạ con đụ, con thì cứ cảm thấy tội lỗi và dơ bẩn, nhưng rồi cũng đút cu vào lồn mẹ.
Truyện 18+ Người mẹ dâm và đứa con trai lãnh cảm

Mở đầu truyện người lớn người mẹ dâm và đứa con trai lãnh cảm:

Đã 1 tuần lễ trôi qua. Một tuần lễ tệ nhất trong đời Phan. Mỗi lần nhớ lại chuyện đó Phan bổng trở nên giận dữ và xấu hổ. Nó không còn nói chuyện với mẹ nữa.

Đôi lúc nó không chịu đựng được phải sống chung nhà hay ở trong phòng với bà. Nó biết mẹ muốn nói chuyện với nó, nhiều lúc mẹ khóc lóc rồi van xin, nhưng nó vẫn giữ 1 khoảng cách xa vì không tin chính nó.

Nó có thể nghe tiếng mẹ rửa chén dưới nhà trong lúc nó thủ dâm trong phòng tắm. Tuổi đang lớn, nó thủ dâm có lúc 2 lần 1 ngày để giải tỏa sinh lý và cơn giận sôi sục trong lòng. Nhưng càng làm thế có vẻ chỉ làm tình hình tệ thêm hơn.

Khi cơn khoái lạc đến thật nhanh nó rung rẩy nắm chặc thành bồn tắm. Dương vật bắn khí tung tóe trong bồn. Hai hàm răng nó nghiến chặc lại.

Sau khi xong nó nhìn tinh khí vung vãi trong bồn rồi bước ra ngoài để yên không dội nước đi. Nó lại trở về phòng.

-Kệ bà.”

Nó nghĩ thế. Vẫn còn giận dữ vì không tìm ra 1 giãi pháp nào khác.

Nó ngồi trên giường nhìn ra cửa sổ. Trời đang mưa, các dòng nước chảy dài trên mặt kính. Các giọt nước rơi trên kính, tụ vào nhau càng lúc càng lớn hơn rồi chảy dài xuống y hệt như những ý nghĩ rơi rớt của nó trong lúc này.

Khi mọi người viết về sự loạn luân, chưa ai viết về nỗi đau đớn dằn vặt trong tâm hồn ghê gớm thế này.

Giờ đây nó ngồi nghĩ ngợi, lòng oán trách ghét mẹ rồi yêu thương mẹ trộn lẫn với nhau. Nó chỉ mới 16. Tuổi mới lớn, bồng bột, sôi nổi.

Hoàn toàn vô ích khi suy nghĩ trong lúc này. Nó cố gắng đã nhiều và chỉ thất bại. Những ý nghĩ giống nhau tiếp tục trở lại và nó không làm sao chận chúng được.

Nó nghe tiếng máy hút bụi vang lên một lát, rồi từ từ giảm lại. Tiếng cửa đóng khi mẹ bỏ máy vào trong khép lại. Rồi im lặng. Trong nhà sự căng thẳng nặng nề từ tuần qua đến hôm nay càng lúc càng nhiều, như không khí trước một trận phong ba sắp đến.

Phòng ngủ nó nhỏ, cẩu thả, ánh sáng èo uột trong một buổi chiều chán chường. Nó vẫn nhìn đăm đăm ra cửa sổ khi tiếng chân mẹ phía dưới đi lên. Sàn gổ lỏng lẻo vang tiếng cót két dưới bước chân rụt rè của mẹ. Rồi nó nghe tiếng cửa phòng tắm đóng lại.

Im lặng lại đến ngọa trừ tiếng mưa rơi trên vách nhà. Nó muốn mẹ nhìn thấy đống tinh khí nó thải ra trong bồn khi nãy đang cô đọng lại từ từ. Nó muốn làm cho mẹ đau đớn như nó bây giờ!

Thời gian như chậm hơn, trôi qua khó biết rõ bao lâu. Thời gian đã trở thành một thứ không thể nào đếm được trong lúc này. Mổi phút là vô tận với trăm ngàn ý nghĩ hổn loạn.

Nó không nghe tiếng chân mẹ khi bà bước vào trong phòng. Nó liếc mà không cần quay đầu lại, cảm thấy 1 bóng dáng quen thuộc với một nổi buồn bả mang theo.

Mẹ đứng im rồi hơi cử động 1 chút. Nó biết bà đang nhìn nó chăm chú trong lúc dựa mình một cách mệt mỏi vào cánh cửa phòng.

Nó nhìn một hạt nước lớn dần lện rồi ngoằn nghèo chảy xuống khi sự chờ đợi vô tận kéo dài không dứt.

“Mẹ … thích chuyện đó.” Tiếng mẹ nhỏ như muỗi kêu. “Mẹ không thể chối được là mẹ thích chuyện đó. Con hiểu không?”

Phan không nói gì. Nó chỉ cảm thấy xấu hổ và cơn giận sôi sục trong lòng nhiều hơn.

Mẹ lại cử động và lần này Phan nhìn thẳng vào bà.

Mẹ từ từ trượt dọc theo chiều dài cánh cửa, rồi ngồi dài trên sàn gổ, hai chân gấp lại. Cả người một nữa bên ngoài, một nữa bên trong phòng nó. Mẹ khóc lặng lẽ. Hai dòng nước mắt chảy dài trên mặt.

Đầu cuối xuống nhìn sàn gổ chứ không nhìn Phan. Bàn tay nắm chặc vào mép váy màu xanh dương hay mặc làm lụng trong nhà. Cái áo thun màu xám. Hai chân để trần. Mái tóc dài ngang vai rối bời.

“Đâu phải chỉ riêng mẹ. Đâu phải lổi riêng mẹ.” Mẹ nói rất nhỏ, rất khó nghe.

Bà ngẩng đầu lên nhìn nó. Nổi đau khổ có thể thấy trong ánh mắt. Khuôn mặt không trang điểm nhưng xinh đẹp hằn lên sự đau đớn tột cùng thấy rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *