Truyện 18+ Người mẹ chu đáo

Đọc truyện sex người mẹ chu đáo về anh chàng con một rất được mẹ yêu thương, thấy con thủ dâm, biết con ham muốn tình dục, cho con đụ để xả khí.
Truyện 18+ Người mẹ chu đáo

Mở đầu truyện người lớn người mẹ chu đáo:

Mẹ tôi,Claura, là một người rất chu đáo và thương yêu tôi,bà rất yếu khi mang thai tôi, sau khi sinh thì bác sĩ nói bà sẽ không bao giờ có thêm đứa con nào nửa,thật là một cú sốc với bà vì bà luôn muốn có nhiều con.

Gia đình chúng tôi sống ở một nơi rất tồi tàn,nhưng chúng tôi sống thật hạnh phúc,bà luôn làm cho tôi cảm thấy đầy đủ,tuổi thơ của tôi trôi qua thật tuyệt vời.

Tôi lớn lên trong vòng tay che chở của mẹ,bà luôn cố gắng giúp đỡ và dạy bảo tôi những vấn đề thương gặp trong cuộc sống.

Cha tôi,Mike,là một người đàn ông gương mẫu,ông chỉ dẫn tôi rất nhiều điều như là làm cách nào để một người đàn bà cảm thấy thích vị, bằng cách nào để chinh phục một người con gái…….,và ông thường lấy ví dụ ở ông và mẹ tôi.

Nhung công việc bắc buộc ông ấy phải ở xa và ông cũng không có nhiều thời gian và sức khoẻ để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Những điều đó mang lại cho mẹ tôi và tôi lối sống khép kín với mội người,đối với mọi người xung quanh chúng tôi là một gia đình sống tách rời với mọi ngừơi và xa rời cộng đồng.

Thời gian cứ thế trôi đi,khi bước vào tuồi dậy thì tôi bắt đầu phát hiện ra được rất nhiều điều có thể làm tôi bị kích thích,và tôi biết làm gì với những ý nghĩ trong đầu đó.

Mẹ tôi bắt đầu trở nên lo âu,khi thấy tôi trở nên mệt mõi nhiều hơn nhiêu hơn khi tôi nằm lỳ ở trong phòng của mình,hay ngồi thật lâu trong phòng tắm,hoặc mệt lữ mỗi khi đi vào khu rừng ở cạnh nhà.

Bà ấy không nhận thức rõ điều tôi đang làm,nhưng trong ý nghĩ cũa bà là có thể tôi đang cố gắng làm một việc gì đó mà không được và với ý nghĩ đó bà đoán là tôi đang theo đuổi một cô gái nào đó và đã bị từ chối.

Sau một vài lần thấy tôi từ trường về là đi thẳng vào phòng mình ở trên lầu hoặc vào thẳng phòng tắm,không một tiếng thưa gởi.bà đi dến quyết định là giáp mặt với tôi để hỏi rõ nhưng tôi chỉ có vài lời xin lỗi và tỏ vẽ mọi thứ điều tốt.

Nhưng nó thật sự không như vậy,tôi chỉ biết là mình tự thõa mãn với cái dương vật của mình,tôi cũng không biết là việc làm đó có tốt hay không?nó có làm hại đến bản thân tôi không?hay gì gì nữa.

Đến một ngày,vào một buổi trưa hè nóng nực,tôi trong cái quần bơi với cái khăn tắm vắt vẽo trên vai và nói với mẹ rằng tôi muốn xuống hồ tắm,tôi thật sự muốn vào rừng,muốn đến nằm bên gốc cây mít mà mình yêu thích.

Đó là một nơi rất đẹp và vắng vẽ,nó quá xa để đi bộ nên tôi phải đến đó bằng xe đạp trên con đường mòn quằn quèo,đó là một nới thật tuyệt để trốn tránh mọi người,ở đó tôi cảm thấy an toàn .

Đến nơi tôi cởi vội quần áo không cần quấn khăn cứ thế trần truồng lao xuống hồ.

Nước mát làm cảm giác dễ chịu trở lại,tôi hít vào phổi một luồng khí thật sạch,thật trong và ngan ngát hương thơm của núi rừng.

“Một ngày thật đẹp” tôi buộc miệng nói khi nhìn qua ngọn cây một bầu trời trong xanh không một chút mây,một cơn gió thoáng qua,một bản chất sinh tồn hiện diện trong người tôi.

Một ánh sáng lạnh lẽo làm mắt tôi chói lòa ,đầu vú tôi săn cứng ,người tôi rùng rẩy thu nhỏ lại,dương vật tôi từ từ nâng lên.

Tôi bắt đầu với giấc mơ giữa ban ngày với nhũng cô gái tuyệt đẹp,họ chắc chắn xuống đây ngay bây giờ,da dẽ họ thật trắng và mịn màng thân thể họ thật rắn chắc,Wow! Đây là điều tôi mơ ước từ lâu,được thấy thân thể trần truồng của những cô gái.

Từng cặp đùa giỡn với nhau giống y như trong một cuốn tạp chí mà tôi xem được vài tuần trước,bây giờ tôi lại ở trong tư thế ở giữa họ giữa với những cặp vú thật hấp dẫn những cái âm hộ tuyệt đẹp,họ là những cô gái ở trường tôi mà bọn bạn tôi thường chế dĩu khi tôi nhìn ngắm họ

Tất cả những điều đó là những suy nghĩ viễn vông mà tôi thèm muốn,tôi mơn trơn bàn tay xuống dương vật nắm lấy nó một cách nhẹ nhàng nhưng chắc chắn và vuốt dọc theo chiều dài thật dịu dàng.

– Oưggg…..tôi rên rĩ.

Trong khoang thời gian đó tôi lắng nghe một cách thích thú âm thanh rên rĩ cũa mình vọng lại từ những ngọn cây.Tôi như đông cứng lại khi một dòng tinh trắng đục phọt ra từ dương vật.

-Nó là tiếng rên của tôi hay của một người nào đây? Thật kỳ diêu

Mọi thứ ở đây thật bình yên,như vậy tôi có thể làm lại một lần nữa hoặc trở lại với những ý nghĩ khác của mình.Làm như bàn tay của mình có những suy nghĩ riêng của nó,tôi nhìn nó và mĩm cưới :

– Mày thật là hư đốn ,mày có thật sự muốn làm tình với tao hay không?

Nó bắt đầu phản ứng lại khi những ngón tay tôi vuốt ve mơn trớn làn da mõng manh của dương vật,bàn tay tôi chợt nắm lại thật mạnh bạo khi dương vật cứng lêN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *