Truyện 18+ Người đàn bà nhìn theo hạnh phúc

Đọc truyện sex người đàn bà nhìn theo hạnh phúc về anh chàng li dị vợ vì vợ thích đồng tính, khi qua nhà má vợ thăm vợ bị tai nạn, thấy má vợ ngon gạ đụ.
Truyện 18+ Người Đàn Bà Nhìn Theo Hạnh Phúc

Mở đầu truyện người lớn người đàn bà nhìn theo hạnh phúc:

Sau khi lấy vợ thời gian,tôi phát hiện vợ tôi mang tính đồng tính,nên chúng tôi li dị.Nàng không thích đàn ông nhưng không ghét tôi,chúng tôi chia tay nhưng vẫn còn là bạn.

Bề ngòai nàng không khác gì những người đàn bà khác,thân hình cân đối,tánh tình cởi mở vui vẻ,nhưng chỉ phải cái là nàng không hứng thú trong chuyện chăn gối với đàn ông,nên trên giường khô khan và lạnh lùng.

Tuy li dị nhưng khi cần chúng tôi vẫn liên lạc nhau.

Một sáng thứ bảy tôi đang nằn ngủ nướng thì chuông reo ngòai cửa, đang bực mình nhưng phải ra mở xem ai? Hóa ra bà Tâm,tôi vội mở cửa cho bà vào,bà cho tôi biết vợ tôi bị tai nạn xe nhưng nhẹ,muốn thăm nàng thì lại nhà bả.

Tôi vui vẻ nhận lời và mời bà uống cà phê.Bà theo tôi vào kitchen (nhà bếp của Mỹ).Chúng tôi ngồi uống cà phê nói chuyện tào lao.

Lần đầu tiên tôi nhìn kỹ bà Tâm thấy bà còn trẻ đẹp, khuôn mặt trang điểm đơn giản nhưng gợi cảm, đôi mắt to,sóng mủi thanh tân.

Đôi môi son đỏ và mái tóc dài gợn sóng phủ xuống vầng trán làm gương mặt tăng phần duyên dáng, bà ăn mặc hấp dẫn,chiếc áo lụa ngắn, quần jeans bó mông sát chật ních xuống đôi chân,tôi không ngờ bà Tâm nhìn hấp dẫn mà lâu nay tôi không để ý.

Cứ tưởng lấy vợ xong thì chả mấy ai nhìn kỹ bà già vợ làm gì.Nhưng đã xa vợ thì lại thấy má vợ đẹp ra.

Mãi miết nói chuyện cho đến khi bà Tâm đứng lên từ gĩa.Ra tới ngòai cửa bà Tâm chợt quây lại hôn vào má tôi.

Một thóang bỡ ngỡ,rồi thật nhanh tôi kéo tay bà lại gần,tôi kề miệng sát vào miệng bà.

Không thể nói gì hơn chúng tôi đột nhiên hé miệng và mút lưỡi lẫn nhau ướt át tê dại cảm xúc.

Lâu chưa gần đàn bà tôi cảm giác hạ bộ tôi cương cứng.Rồi bà Tân đẩy nhẹ tôi ra,nhìn nhanh vội vã quây đi nói:

“Thôi! để về!…gặp lại sau nha!”

Bà hối hả bước nhanh ra khỏi cửa đi thằng không ngỏanh lại.Tôi nhìn theo đôi mông căng cứng trong lớp vải jeans bó sát làm cơn thèm đàn bà dâng lên ngùn ngụt.

Tôi tới nhà thăm Linh,nàng băng bột một cánh tay.Tuy tai nạn nhẹ nhưng cũng phải nghĩ vài tuần.Chúng tôi ngồi nói chuyện.Linh rất vui khi tôi tới thăm nàng.

Mặc dù là người đồng tính nàng biết không thể tiếp tục hôn nhân với tôi nhưng nàng vẫn mong tôi là bạn.Bà Tâm đi đâu mới về,nhìn bà tôi thấy bà ăn mặc áo quần kín đáo dản dị không như lần bà đến nhà tôi.

Sau khi thăm Linh tôi ra về chào bà Tâm,nhìn thấy bà hơi lạnh lùng nên tôi khớp,chỉ đến khi sắp sửa buớc lên xe thì bà ở sau lưng tôi và hỏi địa chỉ email rồi quầy quả trở vào,nhưng ánh mắt bà nhìn tôi dịu dàng không như trước mặt Linh.

Lúc lái xe tôi suy nghĩ miên man về bà Tâm,tôi không biết gọi bà là gì sau khi li dị với người vợ là con của bà.Gọi là má…thì cũng hơi kỳ.

Bà Tâm gọi tôi bảo nhờ tôi rước bà tại phòng gym tập thể dục,vì xe bà hư.Tôi đến gặp bà tôi không ngờ bà có thân hình khiêu gợi trong bộ đồ thun bó sát, tôi chở bà về nhà.

Không thấy Linh tôi hỏi,bà bảo Linh dọn ra với bạn gái.Bà nói tôi chờ rồi bà lên lầu tắm xong xuống với một chiếc váy đen thật đẹp .

Tôi ngồi trên sofa coi tv vớ vẫn nhớ tới bộ đồ thun bó sát thân hình bà Tâm lộ những đường cong và bộ phận chết người làm tôi xao động cương cứng lên từ hạ bộ.

Bà Tâm bảo nhờ tôi chở đi ăn.Tôi không làm sao cưỡng được, đứng lên tới gần bà kéo bà tới sofa rồi chồm lên hôn bà.Giống như lần đầu,lưỡi chúng tôi tôi chợt quấn nhau không rời.

Rồi không để thời gian chậm trể tay tôi lần vào trong váy.Tôi chợt nhận ra là bà Tâm không mặc quần lót.Cơn nứng mãnh liệt,tôi kéo váy lên và cuối đầu xuống giữa háng.

*** bà tâm hé ra ướt át trong lưỡi tôi.Cái *** thật đẹp,lông lá mịn màn thơm tho .Tôi say sưa bú và bà Tâm đê mê giẫy lên với tiếng rên đứt quãng.Tôi leo lên người bà không kịp cởi hết quần áo.

Tiếng rên của chúng tôi chấm dứt khi tôi đổ hết tinh khí vào người bà.Tôi nằm im hưởng thụ.Bà tâm sõai người,rồi bà chợt vỗ nhẹ lưng tôi nói:

“Thôi dậy! chúng ta đi ăn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *