Truyện 18+ Người đàn bà hư hỏng

Đọc truyện sex người đàn bà hư hỏng về người con gái trưởng thành rồi, về nhà còn hỗn với bố, nên bị ông ta đè ra tuột quần quýnh đích, rồi đụ luôn.
Truyện 18+ Người đàn bà hư hỏng

Mở đầu truyện người lớn người đàn bà hư hỏng:

Trinh chán nản nhìn kim đồng hồ tích tắt từng phút trong căn phòng làm việc;nàng đang ngập đầu trong mớ hổn độn giấy tờ mà công việc buộc nàng phải làm,những thông tin ,rồi những mớ hợp đồng ….làm nàng muốn điên đầu.

Nàng chỉ mong cho hết giờ để được về nhà ngay,đưa chân khẽ lãy đôi giày ra khỏi bàn chân nàng duỗi căng người ngáp vặt,phải chi bây giờ có một cốc rượu thì tuyệt-nàng thầm nghĩ.

Thời gian chậm chạp trôi đi rồi cuối cùng cũng đến giờ tan sở.Trinh vội vã rời nhiệm sở về nhà như chạy trốn.

Về đến nhà ngồi vào chiếc ghế bành quen thuộc,tung đôi guốc ra sàn nhà tuột cái bra ra khỏi chân,rồi với tay kéo khóa nịt ngực rút ra khỏi váy.

Duỗi thẳng đôi chân thon dài nàng lim dim tân hưỡng giây phút thoải mái sau một ngày làm việc mệt mõi,với tay lấy cái cốc thủy tinh thật đẹp nàng xoay xoay nó trong tay.

Nở một nụ cười mãn nguyện rồi tay còn lại rót một chút rượu mùi đưa lên mũi ngưỡi ngưỡi trước khi tợp từng ngụm nhỏ trong thích thú.

-Trinh ơi! con ở đâu? Giọng bố nàng vang lên.

– Con đây!trong phòng khách,bố vào đi.Trinh ngước mắt nhìn ra cửa phòng khách thấy bố đang đi vào

Nàng định ngồi dậy chào hỏi Bố như thường lệ nhưng có lẽ quá mệt nàng vẫn nằm im nói

– Xin lổi Bố con không thể đứng dậy nổi,hôm này là một ngày thật tệ con bù đầu với mớ công việc phải giải quyết,lũ bạn đồng nghiệp trong công ty thật là một lũ vô dụng,óc bã đậu,một lũ ngốc thật sự.

-Trinh!con nói như vậy với bố à,con phải ăn nói cho đang hoàng chứ,bố không thích cái cách ăn nói như vậy của con đâu-giọng cha nàng nghiêm khắc-thật tìng bố không biết làm thế nào để cho cái mồm của con không thể nói ra những từ như vậy được

-Thôi đi mà Bố hôm nay là một ngày thật mệt mõi,bây giờ con chỉ muốn nằm dài ra đây để nghĩ ngơi thôi.Trinh trả lời

Trong ánh mắt bố Trinh thì nàng đang nằm xoãi dài hai chân hơi dang duỗi ra;cái váy xộc xệt bị cuốn lên tận đùi làm lộ rõ làn da mịn màng quyến rũ,đôi chân thật dài.

Nàng nắm đó trông gợi dục vô cùng ,cái váy bị kéo cáo làm người đối diện có thể thấy được phần tận cùng của đôi chân nàng.

“Làm ơn đừng nói với con về công việc nữa nhé,thấy đôi mắt mở to của bố nàng khẽ nhìn xuống người,rồi nhết mép cười-trông con thật bẩn thỉu phải không”nàng nói giọng khiêu khích

-Bố nên nhớ con đa là một người đàn bà,đã lấy chồng và ly dị,và đứa con của con cũng đả trưởng thành rồi.con nghĩ con có quyền làm cái gì con muốn và nói cái gì con cảm thấy thích,con không còn là đứa con gái nhỏ nữa đâu bố à.

-Con nói con đã là một người đàn bà,nhưng con vẫn mãi là con gái của bố.Con sẽ làm những gì con nói à,con có biết con không quá lớn tuổi để bố có thể bế con lên người để phát những cái vào mông như những đứa trẻ không.

Bây giờ Trinh bắt đầu thấy khó chịu bực dọc” Bố nghĩ bố làm được điều đó nữa à?”

-nàng nói giọng ngang ngược

-“Bố nghĩ là bố có thể phát vào mông con như hồi con 12 tuổi chứ gi,con thách bố làm lại điều đó”

-Mày thật mất dạy,mày nói như thế với bố à

-bố nàng nuốt giận

-mồm mày lúc nào cũng toàn nói những điều ngang ngược,bây giờ mày lại thách thức bố mày nữa sao?

Tao không thể chịu mày được nữa rồi

-Nói xong bố nàng bước đến bên ghế Trinh đang nằm

-Tao cho mày suy nghĩ những gì mày vừa nói với bố,để mày có thể không bị đòn đấy lần này thì không là những cái tát vào mông nữa đâu

Trinh ngước nhìn cha đoan nhìn xuống váy mình.Đôi tay nàng đưa xuống chiếc váy nhưng thay vì kéo nó xuống nàng lại kéo nó lên cao hơn nữa.

Phơi bày toàn bộ đôi chân thoai thoải của mình.Lúc này ông bố có thể thấy rõ ràng cái đáy quần lót của nàng,đoạn nàng nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *