Truyện 18+ Người con gái ngộ nghĩnh

Đọc truyện sex người con gái ngộ nghĩnh về đứa con gái dâm đãng, hay tự thụ dâm, rồi khiêu gợi mấy đứa trẻ hàng xóm đụ để giải tỏa hưng phấn.
Truyện 18+ Người con gái ngộ nghĩnh

Mở đầu truyện người lớn người con gái ngộ nghĩnh:

Sáng nay thức dậy tôi cảm thấy trong mình rạo rực như lửa đốt , chả là tối hôm qua tôi đã chơi quá khuya và quá nhiều trò chơi thú vị nhất đối với tôi là những trái chuối , những trái dưa leo …

Nói chung là những gì có thể dùng để tự thỏa mãn cơn khát của mình . Tôi , một đứa con gái mới lớn , bên ngoài không khác gì những cô gái cùng trang lứa , nhưng nội tâm tôi phát triển đến cực độ về mặt tâm lý .

Có một lần tò mò không biết bên trong của mình có những gì đã dùng những ngón tay để khám phá chợt nhận được một cảm giác cực mạnh như có một luồn điện chạy qua và bắt đầu từ đó tôi thường xuyên khám phá “bên trong” của mình , trong một lần quá trớn có lẽ tôi đã mất trinh .

Đứng trước gương tôi tự nhũ “sao đến giờ mình vẫn cô đơn ? ” thế là trò chơi của tôi lại tiếp tục . Ba má đi làm sớm nhà chỉ còn mình tôi.

Trên bàn có đĩa trái cây món mà tôi ưa thích nhất là “banana” nằm dài trên ghế tôi mở rộng cửa mình và dùng tay se nhẹ nơi nhạy cảm nhất là mồng đốc , không hiểu sao trong cơ thể toi dư nước hay sao ấy ,

Chạm vào nhẹ đã có nước ra rồi , một thứ nước trong veo mà trơn lắm sau này tôi mới biết là dâm thủy , dâm thủy ra khá nhiều chảy xuống cả ghế bây giờ tôi mới mở tủ riêng của mình ra lấy một cái bao cao su mà tôi thường để sẵn khi cần .

Chuối chưa chín hẳn lột vỏ rồi cho vào bao cao su và bắt đầu đẩy nhè nhẹ vào bên trong lúc đầu còn hơi thốn nhưng về sau tôi thường lựa những trái càng to càng dài.

Để có thể có cảm giác sướng hơn khoảng mười phút là tôi sướng ngất ngây chỉ còn biết dùng hết sức đẩy mạnh vào một phát cuối cùng và nước tràn ra lênh láng trên ghế , phải nằm im chừng năm phút tôi mới có thể đứng dậy và lau chùi sạch sẽ trước khi ra ngoài .

Trưa nay chủ nhật tôi không đi học mà ở nhà , cảm giác một mình thật là kiến người ta khó cầm lòng được cứ nghĩ đến chuyện “ấy” đến giờ tôi chỉ biết sơ sơ về tình dục thôi qua sách báo và phim ảnh.

Chứ một cuốn băng X tôi cũng chưa hề xem qua, ngồi trong nhà nghe nhạc bất chợt có tiếng gọi : “chị Linh ơi, có nước đá không bán cho em vài cục“, ra mở cửa và thấy thằng Nam, học lớp 9 ở gần nhà thường qua mua nước đá .

Thấy tôi mặt bộ đồ ngủ khá mỏng nó đùa ” chị mặt như vầy ra đường không khéo người ta tưởng chị đi tắm biển mới về ” và nó cười .

Tôi cũng cười , ngồi ra nước đá cho nó bất tự nhiên tôi cảm thấy nhột nhột nhìn lên thì thấy nó đang nhìn chằm chằm vào cái cổ áo khá rộng và mỏng của tôi , giật mình tôi đứng lên và hỏi ” dòm gì mà dòm giữ vậy nhóc ?”, nó chỉ đỏ mặt và nói ” dạ không có gì “.

Tôi đùa ” bộ trước gì chưa thấy con gái mặt áo tắm ra nước đá sao ? ” nó trả lời ” thấy nhiều rồi , nhưng qua Tivi và sách báo thôi , với lại đâu có ai trắng bằng chị ” nghe đến đây tôi cảm thấy mặt mình nóng lên .

Tôi hỏi nó ” vậy trước gì cưng có “đi đêm” lần nào chưa ?” nó trả lời ngây ngô như một thằng nhóc không hơn không kém ” có một lần qua nhà bạn em chơi tối quá không về nhà , sáng hôm sau về bị ba đập muốn chết “.

Ý tôi đâu có hỏi chuyện đó, tôi chỉ muốn hỏi chuyện “đi đêm” kiểu kia , nhưng chắc nó còn nhỏ quá nên không hiểu được.

Ngày hôm sau mới sáng sớm mà thằng Nam đã qua kêu cửa mua nước đá , ba mẹ tôi mới đi làm chưa được nữa tiếng , tôi ra bán nước đá trong bộ áo ngủ còn “mát” hơn hôm qua nữa với lại không có mặt áo lót.

Trong khi ra nước đá tôi cố ý để cho cổ áo thòng xuống gần đến ngực và không cần nhìn lên cũng biết thằng Nam đang dòm một cách thèm thuồng, đang ra nữa chừng tôi đứng dậy và hỏi thằng Nam ” đó giờ cưng chưa thấy ngực đàn bà à , sao lần nào cưng cũng nhìn chị say sưa như vậy ?

“Nó mới tỉnh hồn ra và lúng túng trả lời “xin lỗi chị vì nhìn vào đấy của chị em thấy sao sao ấy , ngày hôm qua cũng vậy về cả đêm em không ngủ được nên hôm nay em qua đây sớm để tìm lại cái cảm giác ấy ”

Nó nói thật lòng quá tôi cũng thấy sao sao ấy khi nó nhìn vào ngực tôi , tôi bạo dạn hỏi ” bây giờ có muốn nhìn nữa không ?”

Nó tưởng tôi dọa nó bèn trả lời ” xin lỗi chị em không dám nữa” hơi thất vọng nhưng tôi quyết định mở đường cho nó đi “em ra đóng cửa lại đi chị cho em xem ” nó nửa tin nửa ngờ nhưng vẫn ra đóng cửa .

Vào nhà tôi mới vén cái áo mỏng dính của tôi lên để lộ cả vùng ngực và nhũ hoa ra ngoài trong lòng tôi tự nhiên rạo rực như lửa và dâm thủy có lẽ cũng ra nhiều lắm tự nãy giờ mà không cần kích thích như mọi khi .

Thằng Nam đứng chết trân tôi lên tiếng ” lại đây nhìn cho rõ , không phải lúc nãy cưng muốn nhìn lắm sao ? ” nó lại gần nhìn được chừng 2,3 phút tôi chỉ biết đứng cho nó nhìn chứ không dám làm gì nữa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *