Truyện 18+ Ngoại tình

Đọc truyện sex ngoại tình về cô nàng giận chồng qua nhà bạn thân chồng khóc, muốn chọc tức chồng nên gạ bạn chồng đụ mình trong sung sướng.
Truyện 18+ Ngoại tình

Mở đầu truyện người lớn ngoại tình:

Bàn tay của Dũng hờ hửng choàng qua vai tôi,tôi quay người lại ôm chầm lấy anh khóc nức lên như đứa bé bị người ta bắt nạt

-Nín đi em ..dù sao chuyện củng đả lỡ rồi

-tại anh ấy chứ đâu phải lổi tại em …lúc nào củng ghen bậy bạ

-thì ngày xưa trước khi em lấy nó anh đả khuyên em nhiều lần nhưng em không nghe theo anh ,anh là bạn bè với nó lâu năm anh hiểu tánh của nó.

Nhưng dù sao đi nửa thì tại vì Hùng quá yêu em nên nó mới ghen như vậy ,nín đi cô bé cứ khóc lóc sụt sùi mải thì củng chrng giải quyết gì đâu

-Ưm..Ưmmm….em ghétt chồng em

-Vậy thì thương anh đi nha

-Củng không …tôi bật cười

-Vậy thôi mình về nha

-thôi em chua muốn về đâu ngồi lại đây 1 tí nửa đi anh

Tôi ngồi im nép vào lòng của Dũng ,không biết tôi đang định làm cái gì đây ,chung quanh chúng tôi im lặng quá ,ngồi trên đồi cao nhìn xuống phía dưới thàng phố đang lên đèn .

Dũng vẩn im lặng bàn tay anh ôm lấy eo tôi ,tôi tựa đầu vào vai anh muì đàn ông hơi hám của giống đực xông phả vào mủi tôi ,tôi ngước mắt lên nhìn Dũng khuôn mặt anh thật gần .

Gần đến nổi tôi chỉ hơi nhón lên 1 tí là đôi môi tôi sẻ gắn chặt vào môi anh ,bàn tay anh vuốt ve nhè nhè trên bờ vai của tôi ,tôi nghe được tiếng anh thở dài.

-sao anh chưa lập gia đìngh vậy hở Dũng

-anh chưa muốn …vói lại anh vẩn còn thương 1 người anh chưa quên được

-ai vậy ..nói em nghe đi

-người này em củng quen ….nhưng em hơi vô tình

-thiệt hả em củng biết cô ta sao …ai vậy kià ?

Dũng ôm tôi sát hơn ,gió đêm hơi lạnh ,tôi co ro nép người vào anh ,hơi ấm truyền vào thân thể tôi tôi ôm sát Dũng vào người bàn tay xoa bờ ngực của Dũng

-thôi em ..em đừng anh phải làm chuyện có lổi với Hùng anh với nó là bạn thân

-Dũng ơi …em …em

Tôi ngập ngừng bối rối ,không biết nói sao cho Dũng hiểu là tôi cũng yêu anh ,tôi bị giằng co bởi lí trí và nhục dục .

Cùng 1 lúc tôi yêu hai gả đàn ông nhiều đêm khi làm tình với Hùng trong cơn sướng khoái chơi vơi tôi chỉ nghỉ tới khuômn mặt của Dũng ,tôi mong mỏi có 1 ngày nào đó tôi sẻ làm tình với Dũng tôi sẻ cho anh tất cả những gì tôi có

-hôn em đi …

-em…em…..đừng làm anh khó xử

Vòng tay tôi ôm Dũng chặt hơn ,bàn tay tôi len lỏi vào áo của Dũng vuốt ve ngực anh ,chạy dài xuống vùng bụng ,cùi chỏ của tôi đụng lên đủng quần của anh .

Con cặc của Dũng cương cứng ngắt ,tôi giở áo của Dũng hôn nhè nhẹ lên ngực anh ,bàn tay anh lùa sâu vào trong ngực tôi vân vê cái núm vú .

Cái nhột nhạt đê mê ma quái của ngón tay anh vê vê cái núm vú tôi ,nước *** tôi tươm ra ,thật sự tôi củng không biết mình đang làm gì ,người tôi như mờ đi ,cơn dâm trong người tôi bừng bừng bốc cháy .

Môi Dũng tìm môi tôi hai cái lưởi cuộn vào nhau nước miếng của anh sao ngọt nghào tôi cuống quýt kéo khóa quần của Dũng xuống tay thọc vào trong con cặc cứng nghắt chỉa thẳng ra ngoài 1 chút nước nhờn ứa ra đầu khất.

Tôi lấy tay xoa trên đầu khất ,cái đầu khất to tròn bự như cục nấm rơm há miệng ra từ chút từ chút tôi nút lấy nó ,hai bàn tay tôi tuột lên tuột xuống .

Tôi đổi thế ngồi ,quỳ xuồng ngay trước mặt Dũng tôi liếm dọc theo thân cặc ,tôi nghe được tiếng anh thở hắt ra hai tay anh lùa vào tóc tôi kéo ghịt đầu tôi vào cặc anh .

Đầu tôi gục lên gục xuống tôi bú hai hòn dái cái quần của Dũng vường víu không được thoải mái cho lắm ,vừa bú tôi vừa ngước mắt lên nhìn anh ,Dũng củng đang nghắm tôi bú cặc của anh.

-ôi em ơi ….a…….sướng …..a…..em bú giỏi quá

-sướng không anh ?..chụt chụt ……..

Tôi miệt mài bú liếm ,con cặc mà bao lâu nay tôi hằng mong ước ,mổi khi làm tình với chồng tôi đều nghỉ tới nó ,ôi sao ấm quá ,cái mùi nồng nồng hăng hăng không giống với cái mùi của chồng tôi làm tôi thật kích thích .

Tay anh vuốt ve mặt tôi ,tôi bú càng lúc cành hăng có nhiều khi cặc anh thọc sâu vào cổ họng tôi làm nước mắt tôi chảy ra ,tôi nhai nhè nhè đầu khất của anh ,tôi liếm ,tôi bóp ,tôi cầm lấy nó xục lên xục xuống cả người của anh gồng cứng nghắt .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *