Truyện 18+ Ngày tân hôn

Đọc truyện sex ngày tân hôn về thằng em trai có dạ tâm thật lớn, khi chị gái lấy chồng việt kiều già, đêm tân hôn bỏ thuốc ck chị, rồi với chị đụ sung sướng.
Truyện 18+ Ngày tân hôn

Mở đầu truyện người lớn ngày tân hôn:

Trang xuất thân trong một gia đình cán bộ trung cấp ở Thành Phố. Bố mẹ nàng sinh nàng ra trong những năm chiến tranh khốc liệt ở miền Bắc. Mẹ nàng thuở ấy là một nữ văn công trẻ đẹp, còn ông bố là cán bộ tuyên truyền.

Trong một chuyến công tác ở Thanh Nghệ, nàng nữ văn công cùng xuống trốn máy bay Mỹ trong một hầm trú bom lẻ loi bên bờ ruộng với chàng cán bộ. Thế là Trang ra đời chín tháng sau đó. Sau 75, gia đình Trang dọn vào Nam.

Nhờ phất lên khấm khá nên bố mẹ Trang tậu được căn nhà lầu ba tầng và hạ sinh thêm thằng Tùng vào những năm 8Ạ. Thời đất nước đổi mới cũng là lúc Trang đang tràn đày nhựa sống.

Nàng có vẻ đẹp của mẹ với làn da trắng mịn, sóng mủi thẳng, làn môi hồng chúm chím trên gương mặt trái soan. Tuy đẹp như vậy mà đến gần 3Ạ tuổi nàng vẫn chưa có chồng. Cho đến ngày gã Thịnh đến viếng gia đình Trang…

Gã Thịnh đã gần 5Ạ, già hơn cả mẹ Trang. Hắn là một tay thương gia giàu có bên Mỹ, về Việt Nam kiếm vợ và tìm vây cánh để làm ăn. Bố mẹ Trang tham tiền, thích kẻ giàu có, thế lực nên giàn xếp cho nàng lấy gã Thịnh.

Vài tuần trước đám cưới, một buổi tối Tùng rủ Trang lái Honda đi xem phim rồi ăn phở. Hai chị em cùng ngồi trong một cái bàn khuất trong góc.

– Chị Trang. Tại sao chị lại chịu lấy lão già Thịnh đó?

– Tại chị thích có cơ hội đi Mỹ. Qua đó vài năm chị sẽ ly dị, lấy phân nửa tài sản của hắn.

Tùng mĩm cười hiểu ý. Nó nhìn Trang tinh ranh:

– Chị Trang à. Hôm đám cưới, em sẽ có một món quà bí mật tặng chị..

Trang không ngạc nhiên. Từ trước đến nay, Tùng, cậu em trai út của nàng, vẫn chống đói cuộc hôn nhân này.

Tùng thừa biết chú rễ Thịnh chỉ là một tay trọc phú. Hắn đã gần 5Ạ, tung tiền ra cưới Trang để làm món trang điểm đắt giá cuối đời cho hắn. Trang vốn là hoa khôi trong giới trẻ.

Nhưng người đẹp thì tình duyên lại lân đận. Các chàng trai trẻ đều ái ngại không dám đụng vào. Còn gã Thịnh dám bỏ tiền làm đám cướt thật to theo tiêu chuẩn của Việt Kiều nhà giàu bên Mỹ.

Tiệc cưới sẽ đãi ở hotel lớn. Hai vợ chồng sẽ động phòng trong honeymoon suite của khách sạn và hưởng tuần trăng mật ở Hong-kong trước khi về Mỹ.

Vài ngày trước đám cưới, nhân lúc đang dọn dẹp nhà cửa, Trang bắt gặp quyển sổ tay của Tùng dưới gầm giường. Quyển vở bao bià thật đẹp, chữ viết nắn nót. Nàng tò mò mở ra xem.

Càng đọc, Trang càng thấy người mình nóng ran lên trước những ý tưởng lạ lùng của Tùng. Mặt nàng đỏ rần rần, mồ hôi lấm tấm trên trán. Sự khó chịu từ từ chuyển sang cảm giác hiếu kỳ mạo hiểm.

Những ý tưởng Trang không bao giờ hình dung được làm tim nàng đập mạnh. Nàng vừa sợ vừa hồi hộp, thầm chờ mong xem Tùng sẽ làm gì, có giống như những điều nó tưởng tượng ra hay không.

Sáng sớm ngày Vu Qui, Trang dậy thật sớm, tắm rửa sạch sẽ để cô thợ còn kịp thời giờ chảy tóc và trang điểm cho nàng. Gần 8 giờ sáng, mọi việc đâu đó đã sẵn sàng.

Hai cô phù dâu giúp Trang mặc chiếc áo dài gấm hồng đậm, đội khăn đóng, và choàng lên người chiếc aó choàng hoàng hậu màu hoàng kim rực rỡ. Trang ngồi xuống giường, định thần lại trước khi nhà trai đến.

Nhìn vào tấm gương lớn, nàng thấy mình đẹp kiêu sa như nàng công chúa. Hai cô phù dâu đã lui ra phòng bên để thay đồ. Lúc đó, Tùng bước vào và đóng cửa lại sau lưng. Nó đưa tay đỡ Trang đứng lên.

– Em biết là chị đã đọc quyển sổ tay của em. Bây giờ em sẽ thực hành những điều em đã viết trong đó. Chị đừng phản ứng gì cả, cứ im lặng.

Trang nhìn Tùng, miệng không nói ra lời. Tùng kéo Trang lại gần. Mùi nước hoa thoang thoảng làm tim nó rạo rực. Nó đưa hai tay luồn xuống bên dưới vạt áo dài của nàng.

Nó nhẹ nhàng mở nút chiếc quần lụa trắ, chiếc quần tuột xuống chân Trang. Tùng cầm lấy chiếc kéo trên bàn, cắt đứt hai bên hông quần lót của Trang rồi giật phăng ra. Trang đứng yên, nhắm mắt, nín thở chờ xem cậu em trai sẽ làm gì nữa.

Tùng đỡ nàng ngồi xuống ghế, banh hai chân nàng ra. Nó dùng kéo tỉa thật sát đám lông trên mu của Trang rồi dùng đồ cạo râu bằng pin cạo thật nhẵn. Tùng đặt một nụ hôn vào giữa hai lằn mép phẳng phiu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *