Truyện 18+ Mỹ Linh

Đọc truyện sex mỹ Linh về cô nhân viên được giám đốc dâm để ý tới, gọi tới phòng làm việc, thì thấy đang quan hệ với thư ký, bị gạ đụ sẽ được thăng chức.
Truyện 18+ Mỹ Linh

Mở đầu truyện người lớn mỹ Linh:

Mỹ Linh thong thả bước dọc theo hành lang đến căn phòng, cửa hé mở. Tiếng chuông điện thoại reo, tiếng người nói, tiếng lách cách trên bàn phím máy chữ phát ra từ các phòng chung quanh.

Mỹ Linh dừng bước trước căn phòng có gắn biển tên ghi chữ GIÁM ĐỐC bằng đồng.

Qua khe cửa, nhìn vào chiếc bàn của cô thư ký riêng của Giám Đốc kê ở góc bên trái căn phòng thì không thấy cô thư ký ngồi đó. Mỹ Linh lấy tay vuốt áo, váy lại cho thẳng thắn, trước khi gõ cửa.

” Mời vào. ”

Mỹ Linh đẩy cửa bước vào, thấy ông Giám Đốc ngồi sau chiếc bàn giấy lớn, mỉm cười nói :

” Cô Mỷ Linh đấy hả ? Mời vào và đóng dùm chiếc cửa. ”

” Dạ, chào ông Giám Đốc. ” Sau khi đóng cửa, Mỹ Linh đi đến trước bàn Giám Đốc.

” Mời Ngồi ”

Mỹ Linh khép nép ngồi xuống chiếc ghế da trước bàn giấy.

Ngày hôm trưóc, Mỹ Linh rất ngạc nhiên nhận được điện thoại của cô Thư ký Giám đốc cho biết cô phải lên trình diện Giám Đốc vào trưa hôm nay.

Cả đêm qua Mỹ Linh mất ngủ, lo lắng không biết chuyện gì đã xẩy ra. Lúc này gặp Giám Đốc thấy ông vui vẻ, mời ngồi nên cũng bớt sợ, bèn lên tiếng hỏi :

” Thưa ông Giám Đốc cần gặp tôi về việc gì ? ”

” À ! Không có gì quan trọng. Tôi muốn gặp cô là vì tuần trước tôi mới biết có cô làm việc trong hãng của tôi. Làm chủ mà không biết hết các người cộng tác với mình là một thiếu sót lớn lao. ”

” Dạ, thưa ông chủ, với một hãng lớn có cả mấy trăm công nhân viên như thế này thì làm sao ông có thể biết hết mọi người đưọc. ”

” Cám ơn cô đã thông cảm cho tôi như vậy thì tốt lắm ”

Ông chủ Vĩnh Phú nhớ lại, tuần trước ông tham dự buổi pinic của với các nhân viên, công nhân trong khu nghỉ mát của hãng ông. Khi ông đến nơi thì các công nhân viên và gia đình họ đã tới đông đủ.

Người thì chơi banh, người thì chậy nhẩy, người thì bơi lội…. những người khác nằm dài trên bãi cỏ, hoặc trải tấm khăn nằm phơi nắng trên bờ hồ.

Ông chủ đi một vòng chào hỏi mọi người. Thình lình ông thấy một cô gái mặc áo tắm, nằm phơi nắng trên bãi cỏ. Cô có một thân hình cân đối, da trắng như trứng gà bóc, mông nẩy nở, chân thon dài.

Cặp kính dâm che mắt cũng không dấu nổi vẻ duyên dáng của khuôn mặt. Cặp mắt của ông chủ xoáy vào cặp vú săn cứng của nàng. Hỏi thăm ông biết tên nàng là Mỹ Linh.

Hôm sau, ông chủ gọi cô Thu Thủy, Thư ký riêng hỏi phòng nhân viên lấy hồ sơ Mỹ Linh, điều tra lý lịch và cho ông biết mọi chi tiết về đời sống của nàng.

Ông chủ rất vui, khi cô Thư ký riêng đến bàn ông báo cáo đã hoàn thành cuộc điều tra lý lịch của Mỹ Linh vào ngày Thứ ba.

” Anh ! Đây là báo cáo tất cả những gì anh muốn biết ”

Vĩnh Phú ngước mắt nhìn cô Thư ký riêng trẻ đẹp, có gương mặt quyến rũ. Nàng mặc một cái áo sơ mi mỏng có thể thấy rõ chiếc nịt vú trắng che cặp vú không lớn lắm bên trong.

Ông đã biết rõ kích cỡ của cặp vú và đã từng nếm mùi vị của nó. Cặp chân dài của nàng không bao giờ được che đậy vì nàng luôn luôn mặc váy rất ngắn.

” Thu Thủy ! Tại sao em không đem đến đây cho anh ? ”

” Vâng lệnh ông chủ, đây là hồ sơ của cô ấy và em đã hẹn cô ấy đến gặp anh trưa hôm nay ”

Thu Thủy đi vòng ra sau, đứng trước mặt Vĩnh Phú, dựa lưng vào bàn. Nàng đưa tay xuống vén váy cao, nhún chân nhẩy, ngồi lên mặt bàn.

Mắt ông chủ nhìn chằm chằm vào cái *** rậm lông đã cạo nhẫn nhụi theo ý ông. Thu Thủy phấn khởi nghĩ đến con cặc to lớn của ông chủ sắp sửa trườn vào *** nàng.

Vĩnh Phú qùy xuống, đầu ở giữa hai chân Thu Thủy. Chàng đưa lưỡi quét lên mu ***. Thu Thủy xuýt xoa khi lưỡi chàng lướt qua hột le.

” Ôooo o o o, tốt lắmmm…s ư ớ n gggg quá a a a …”

Vĩnh Phú ngưng liếm ***, ngẩng đầu nói : ” Trong khi anh liếm ***, em tiếp tục báo cáo cho anh biết mọi việc về Mỹ Linh. ”

Vĩnh Phú áp mặt vào giữa hai đùi rắn chắc của Thu Thủy. Nàng cảm thấy lưỡi chàng như con rắn trườn bò trên mép ***, tiến vào trong hang ẩm ướt. Trong khi chiếc lưỡi trườn vào hố sâu, Thu Thủy bắt đầu đọc báo cáo.

” Mỹ Linh đã có chồng….ahhh….Ooohhhhhh tốt lắm…tốt lắm có chồng…và hai con….. … Hai đứa con trai..một đứa 5 tuổi….một đứa ba….ahhhh….ohhhh…tuổi.

Một năm trước đây….. ohhhh…… trời… s ư ớ n gggg….gia đình họ có vấn đề…. ahhhh….anh chồng nghĩ mình là chúa tể….. vợ là của trời ban cho….vợ là nô lệ….ohhhh….em ra ra a a a…

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *