Truyện 18+ Mùa hè rực rỡ

Đọc truyện sex mùa hè rực rỡ về anh chàng tội nghiệp, có vợ quá dâm, toàn gạ trai đụ, vậy mà khi làm tình với chồng, còn khoe người ta cu bự địt sướng.
Truyện 18+ Mùa hè rực rỡ

Mở đầu truyện người lớn mùa hè rực rỡ:

Tôi và Thoa gặp nhau ngoài bãi biển ở vùng Đông Bắc Mỹ.Sắc đẹp bốc lửa và thân hình khiêu gợi của nàng làm tôi chú ý.Hơn nữa nàng là người Á Châu trong đám người Mỹ trắng.

Khi hỏi chuyện tôi với nàng nhìn nhau đồng hương và cũng cùng một thành phố mang tên Sài Gòn trôi dạt đến đây.Tôi tên Vĩnh, chúng tôi trên dưới 30.Thoa có chồng, tôi có vợ tên Quỳnh đang tắm ngoài biển.Chồng Thoa người Mỹ lớn tuổi.

Lúc tôi được giới thiệu với chồng nàng,ông Tim hờ hững bắt tay tôi,sự lạnh nhạt của ông làm tôi mất hứng.Nhưng sau nầy tôi mới biết ông là người hiền lành,nhút nhát, nhưng bản tánh rộng rãi.

Thoa mặc áo tắm hai mảnh nhỏ đến nổi nổ con ngươi của những người đàn ông xung quanh,vú nàng không lớn không nhỏ,tôi nghĩ là đôi vú thật.

Sau nầy phần đông những người đàn bà có đôi lớn hấp dẫn nhưng là vú kèm kéo của thẩm mỹ viện,trông đẹp nhưng sờ mó mạnh không được,loại vú giả thịnh hành làm giàu cho bác sĩ thẩm mỹ,nhưng lâu ngày có thể hư hại và nguy hiểm tánh mạng.

Còn phần dưới của Thoa thì không chê vào đâu đươcï: cái bụng không có tí mở ,giữa cái háng nẩy nở che hờ loại quần tắm nhỏ xíu kèm theo đôi chân dài thì đàn ông nào dòm chả thèm thuồng.Thấy tôi nhìn nàng ngây dại Thoa la lên: “Vĩnh nhìn gì mà dữ vậy!

”Tôi trả lời: “Chị đẹp vậy,không nhìn phí của trời!” Nàng phá lên cười: “Tôi đã cho phép đâu!”Tôi đáp: “Trời đất cho phép!” Vừa đi nàng nói: “Coi chừng vợ ghen cho đấy!” Gió biển hất tung mái tóc dài dài trên khuôn mặt thật đẹp,Thoa cười quây đi hướng khác dấu vẻ hảnh diện.

Thân hình rắn chắc nhượm màu nắng giữa ráng chiều nắng,dáng nàng đuà giởn khi chạy nhanh xuống biển,xô tung những bọt nước trông rất hồn nhiên.Tôi bỗng nhiên ước ao muốn ôm tấm thân nóng bỏng ấy vào lòng.

Trời cho tôi không đến nhỏ con,bụng tôi cũng căng đầy sáu ngấn,vợ tôi thường nói anh cũng sexy đàn ông lắm.Vợ tôi,Quỳnh không xấu,nàng cũng rất hấp dẫn gợi cảm.

Chúng tôi thương nhau lấy nhau và rất cởi mở,chúng tôi không ép buộc và trói chặt nhau,chúng tôi cho nhau tự do,ngay những ngày đầu tiên chúng tôi đã có những khế ước sống chung bình đẵng.

Chúng tôi có nhau thằng con trai còn nhỏ.Có những buổi muốn tự do tôi đã gởi con cho bà ngoại trông dùm.

Từ dưới biển vợ tôi đang đi lên tuy đã 34 tuổi nhưng trông vợ tôi không thua những người đàn bà hấp dẫn khác,cũng với aó tắm nhỏ xíu,có thể nàng cũng được nhiều đàn ông khác thèm khát.Nhìn tôi nàng noí: “Anh noí chuyện với ai vậy?

”Tôi kể chuyện mới quen với chị Thoa,rồi cười nói tiếp: “Gớm! Trông bà ta cũng sexy đáo để,chỉ muốn khoe cho người ta nhìn của!”Vợ tôi lại lấy cái khăn tắm để xuống nằm phơi nắng cười nói: “Vợ anh cũng đang khoe của đây!”

Sau lớp vải mỏng của quần tắm,tôi nhìn thấy sự căng phồng của thịt vùng âm hộ và cái ướt át của nước biển cùng cát trong cái Bikini chật cứng của vợ tôi.Rõ ràng nàng cũng muốn phơi của như Thoa và còn bạïo hơn nữa.

Trong cái váy đầm cực kỳ sang trọng ,vơ tôi và tôi ngồi trong một nhà hàng,ánh sáng rất yếu ớt và riêng tư.Ánh đèn cầy lung lay trước mặt.

Sau một tuần Wine nhẹ, người tôi nóng lên,vợ tôi lấy tay tôi lần vào trong váy nàng tôi mới biết rằng nàng không mặc quần lót.Lâu lâu vợ tôi vẫn có những cử chỉ dâm dã và hứng thú như vậy.

Trong lúc tôi đang mò mẫn âm hộ ướt át của nàng thì vợ tôi kể chuyện có một thằng nhỏ hàng xóm mê nàng.Nó 18 tuổi nhưng lớn xác người Việt vừa ra trung học.Nàng noí với tôi thằng nhỏ chưa bao giờ biết đàn bà và chính nàng là người cho nó biết đàn bà.

Tôi hoỉ: “Bô em phá trinh nó?” Nàng trả lời : “Vâng! Tưởng nó còn nhỏ không biết gì,đến khi nó biết nó còn giỏi hơn em,nhưng sao nó nhỏ mà cái đó nó lớn cỡ bằng anh, đã lắm!”Tôi bắt đầu hứng thú và ghen khi vợ tôi bắt đầu tay nắm vào dương vật của tôi ve vuốt.

Nàng nói: “Cỡ như thế vầy nè! cứng ngắt!” “Rồi sao nữa em!” Tôi hối thúc, tuy lòng như lửa đốt,nàng thản nhiên ngồi kể về câu chuyện gặp thằng Tân con ông bà Chương hàng xóm sau nầy mỗi lần hắn nhìn tôi thì sợ hãi lắm. Ừ thì là nàng tiếp: “Hôm hắn ra trường trung học người ta có mời vợ chồng mình, nhớ không?

Sau khi tiệc xong ai cũng về chỉ còn hai vợ chồng mình,anh thì đang nhậu với ông Chương gần xỉn,còn em thì cũng chẳng tốt gì nửa chai rượu Wine trong người.

Lúc về nhà thì anh đi luôn một đường còn em rửa ráy xong thì nghe tiếng bấm chuông,ra mở cửa thì thấy thằng Tân qua,với cái hừng hực trong người,anh thì xỉn,em hỏi nó qua có việc gì? hắn trả lời: qua chơi! Em kéo nó vào nhà,đem chai Wine làm tiếp.

Hắn ngất ngư,em hứng tình hỏi nó biết đàn bà chưa,nó noí chưa và chuyện xảy ra là em đa…õ ….bú cặc nó và chỉ cho nó biết liếm *** em,trời ơi! Đã thật,hắn chiụ không nỗi phóng tinh đầy mặt em,nhưng chỉ nửa tiếng sau hắn phập em gần chết.

Cái thằng con nít nhưng dai và sung khỏi chê!” Tay vợ tôi sục mạnh dương vật tôi đang cương cứng chực muốn trào ra,còn âm hộ nàng rĩ nước ướt át trong ngón tay của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *