Truyện 18+ Mù quáng !

Đọc truyện sex mù quáng về chàng trai đồng tính, yêu anh chàng đẹp trai và bị chê ốm yếu, quyết tâm tập luyện thể hình để cua anh chàng mình thương.
Truyện 18+ Mù Quáng !

Mở đầu truyện người lớn mù quáng:

Nick thiếu điều nhảy dựng vì kích động. Chàng trai chưa bao giờ rơi vào tình huống như thế này. Là một thanh niên da màu ô liu, tóc đen xẫm, dáng dong dỏng cao, Nick chạy ào tới Ian định tiết lộ tin động trời, thái độ của chàng trai khiến người bạn tỏ ra chú ý.

“Tao tìm được anh ấy rồi, tìm ra anh ấy rồi”, Nick trịnh trọng nói trong khi vẫn nắm tay Ian lắc lắc, vì muốn người bạn chú ý nhiều hơn.

Ian chậm rãi quan sát bạn mình, qua cái háy mắt của Nick, nó thấy bóng người đàn ông cao ráo đi ngang qua phòng, vẻ chững chạc, tự tin, nó liên tưởng tới những lời người bạn vừa nói.

“Tìm thấy ai ?” nó hỏi, cố tỏ vẻ chú ý và thích thú lắng nghe, trong khi có cảm giác đau nhói bên trong.

“Anh ấy ! Người yêu lý tưởng !”, Nick nhe răng cười, “tới đây coi đi, đẹp mê hồn luôn !”.

Ian buộc lòng phải đi theo, tới góc quầy, ở đó Nick vừa thì thào vào tai người bạn vừa chỉ tay một người tóc vàng cao ráo.

“Chết giấc chưa ?”, Nick thúc cùi chỏ vào hông bạn, cười khoái trá.

“Tên gì ?”, Ian nén lòng. Không hiểu sao nó không thể không nói một câu cho ra hồn ngoài hai từ cộc lốc. Nó che giấu tình cảm của mình bằng cách làm bộ tươi tỉnh.

“Tao hổng biết”, Nick đáp gọn lỏn, mặt nó nhăn nhó. “Có quen đâu mà biết”.

“Mày nói chuyện với thằng chả chưa ?”.

“Ơ…, hông, hổng phải… chưa. Tao đang đợi đúng thời cơ…”.

Ian trợn tròn mắt. “Trời đất ! Thằng chả còn chưa thèm ngó ngàng tới mày chút xíu nào, vậy mà…? Biết đâu thằng chả đi với ai, hoặc cũng có thể không thích ai hết thì sao ? Mà biết đâu chừng là một kẻ giết người nào đó cũng nên !”

Trong lúc đối đáp, Ian quan sát đối tượng mà thằng bạn nó ao ước. Không thể phủ nhận đó là một người đàn ông có sức hấp dẫn.

Vai rộng, đôi tay to chắc, mặt áo thun ngắn tay bó sát người, bên trên là mái tóc vàng hoe càng làm nổi bật gương mặt rắn rỏi, đầy nam tính.

Nhưng Ian hiểu cái mà Nick mong đợi – một tình yêu “sét đánh” chính là thứ Nick đang tìm kiếm, cơ hội tìm kiếm một thứ tình yêu như vậy không phải là dễ.

Dù chưa tới gần người đàn ông này, mà nó đã nghe ong ong trong đầu. Có lẽ là Nick sẽ không bao giờ hiểu gì về người này.

Ian lại thấy tim mình đau nhói mỗi khi bạn nó kiếm được một người đàn ông mới. Nó không thể giải thích vì sao lại có cảm giác như thế, hoặc ngay cả xác định cái cảm giác ấy gọi là gì nó cũng không biết nốt, nhưng cảm giác ấy vẫn lập đi lập lại thường xuyên.

Hai đứa mãi mãi vẫn là bạn bè của nhau. Chúng lớn lên bên nhau, cùng khám phá sự đòi hỏi dục tình và cả hai đều biết mình là người đồng tính mà không cần phải trải nghiệm hoặc đi kiếm “bò lạc” bên ngoài.

Hầu như bằng tuổi nhau chỉ suýt soát vài tháng, hai đứa thường kể cho nhau nghe mọi thứ, nhưng chưa từng làm một điều gì khác hơn là bạn bè thuần túy.

Nick tướng tá dong dỏng, dáng mảnh khảnh, cao mà nhẹ cân; tóc đen, một đặc điểm thừa hưởng từ huyết thống những người vùng Địa Trung Hải, tính cách thay đổi thất thường. Loại người như nó, người ta bảo là “trái tim để ở trên đầu”, nên rất dễ xúc động.

Tâm trạng nó thường thay đổi chỉ trong tíc tắc, vui đó, buồn đó, đang cười cũng có thể khóc ồ ngon lành và không ai biết chính xác nó nghĩ gì trong đầu. Dường như mục tiêu chủ yếu trong đời nó là kiếm cho mình một “tấm chồng” và như thế đã là đủ lắm rồi.

Ian thì khác hẳn, màu da sáng, tóc vàng. Không phải màu vàng óng lấp lánh ánh kim loại, mà màu vàng tự nhiên, sáng sủa, một đứa bạn của nó cũng thường nhận xét điều ấy mà không giấu nổi vẻ ngạc nhiên.

Nó nói năng từ tốn, khi nói cân nhắc, chọn lựa lời nói cẩn thận, và thường giấu kín những suy nghĩ trong lòng chỉ một mình mình biết.

Phải có chuyện gì đó quá đáng mới làm nó giận hoặc xúc động, nhưng những lúc như vậy, phải mất một thời gian dài nó mới có thể bình tâm trở lại.

Người ta đã chơi bản nhạc khác, Nick hít một hơi thật sâu. “Phải rồi, tao phải mời anh ấy nhảy với tao”, nó nói một cách hùng hồn, rồi bước về phía đối tượng mà nó ngưỡng mộ.

Ian thở dài, quay sang nhìn, hy vọng bạn nó sẽ thành công, nhưng nó lại thấy nghẹn thắt nơi cổ, miệng nó đắng ngắt như bao nhiêu lần nó đã chiều theo ý bạn trước đây.

Đôi mắt Ian dõi theo bóng dáng Nick đến gần quầy bar, nó thầm nghĩ Nick thực sự có ý nghĩa với nó biết bao nhiêu.

Hai đứa nó không bao giờ có thể trở thành người yêu của nhau được như thế, dù từ nhỏ đã chơi thân với nhau, nhưng không hiểu sau chúng không bao giờ vượt quá mức độ bạn bè, chỉ là bạn bè, không hơn không kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *