Truyện 18+ Một lần công tác ở VN

Đọc truyện sex một lần công tác ở VN về anh việt kiều dịp về nước làm ăn, được dẫn đi bia ôm nhưng ko thích, được sung sướng khi đụ vợ và con gái đối tác.
Truyện 18+ Một lần công tác ở VN

Mở đầu truyện người lớn một lần công tác ở VN:

Tôi vừa đi Việt Nam lo dịch vụ cho hãng tôi làm ở Mỹ, một chuyến đi thật đáng ghi nhớ, coi như là lần đầu mà tôi vừa vui vừa sướng.

Vui vì việc hãng tôi xong trước thời hạn, sướng vì tôi được Thành, ông phó chủ nhiệm công ty hợp doanh với hãng tôi ở Mỹ, mời về ở trong nhà ông ta.

Tôi sướng là ông ta có bà vợ và cô con gái đa tình và cả hai đã dâng hiến cho tôi trọn vẹn.

Trên nguyên tắc tôi chỉ ở Hà nội năm ngày, xong phải vào Sàigòn hai tuần nhưng thực tế đảo ngược, tôi ở Hà nội tuần đầu rồi vô Nam năm ngày và trở ra Hà Nội tuần còn lại.

Thành muốn được hợp doanh với hãng quốc tế của tôi nên chiều tôi và cho tôi mọi dễ dãi. Mấy ngày đầu để thư dãn sau những buổi hội họp căng thẳng, hắn dẫn tôi đi bia ôm và cho cô thư ký thường trực làm việc với tôi.

Gái bia ôm thì tôi không thích, sợ bệnh, sờ mó bóp nắn mà khi đụ phải mang bao thì tôi hổng ham, với lại chơi gái bia ôm toàn con nít mới lớn, tôi cảm thấy bất nhân đồng lõa với tệ đoan xã hội xuống cấp.

Cô Mai thư ký thì có chồng, lại hôi nách, thành ra tôi có cơ hội ôm hai lần trong phòng khách sạn nhưng con cặc tui cứ tỉnh bơ. Hôm thứ ba Thành mời tôi về ăn ở nhà.

Anh ta ăn nên làm ra nên nhà cửa tân thời lắm, tiện nghi không khác gì nhà ở Mỹ, cầu tiêu đàn ông khác đàn bà – miệng to hơn để hai bộ phận bài tiết một lúc cho tiện mà lại vệ sinh.

Bửa tiệc khá đông, toàn dân làm ăn hoặc đảng viên có thớ nên rượu đắt tiền được tiếp tế liên tục, ăn thì cao lương mỹ vị, riêng thịt cầy cũng đã năm ba món.

Tiệc tàn thật khuya, Thành bảo tôi cứ ở ngủ lại khỏi trờ về khách sạn, bảo vợ đưa áo quần ngủ và chỉ phòng tắm cho tôi dùng.

Lúc ở riêng với bà vợ, tôi mới nhìn rõ thì thấy dù thân hình có đẫy đà nhưng khuôn mặt bà coi được, có duyên. Bà đứng sát gần nên tôi ngửi được mùi thơm nước hoa tỏa ra gần nghẹt thở. Tôi nịnh đầm … thị mẹt :

– Bà dùng nước hoa gì mà thơm quá!

– Ông chỉ xạo, ở nước ngoài như ông mà chưa biết qua sao?

– à, nhớ ra rồi, Chanel number five?

– Ông giỏi đoán đấy nhưng chỉ gần đúng thôi, nào cho … nói lại đấy!

Tôi thú thật chỉ ngửi biết có thứ mùi kia. Bà Thành cười, hai vú nhúc nhích trong bộ áo ngủ lụa đắt tiền :

– Ông đoán đúng cho phần trên cổ và ngực thôi!

Tôi ngây thơ :

– Như vậy,.. à.. à bên dưới người chị dùng loại khác, tôi chịu thua nếu không được chị cho đến gần!

Tôi nói liều cho … lịch sự với bà lớn cán bộ vậy thôi chứ trong đầu không có tà ý dụ dỗ vợ ông phó chủ nhiệm làm ăn chung. Không ngờ bà cởi dây lưng, cha chả, lại nẩy hạ bộ không quần lót như cho tôi ngửi dầu thơm.

Tôi vờ cúi xuống hít hít khịt khịt, nhưng trong thâm tâm tôi chỉ muốn ngửi xem mùi *** có lên tới mũi tôi không, mắt thì cứ bị mu *** đầy lông quăn tít hấp dẫn :

– Tôi chịu thua, không đoán được. Nhưng ,.. à,. . xin lỗi, chị đẹp quá! Bộ … phận… chị chắc thơm lắm!

Bà phó chủ nhiệm ưỡn người thêm cho hạ bộ chìa ra trước :

– Xin anh cứ tự nhiên cho! Anh ngửi *** tôi nếu anh không ngại! Anh Thành đã dặn tôi phải lo cho anh chu đáo!

Tôi nghe vậy thì biết vậy thôi nhưng không tin, lỡ bà ta hiểu sai ý chồng thì tôi dám lãnh nợ lắm chứ không phải chơi ! Nhưng ô kìa, bà Thành đã cởi áo ngũ bỏ rơi xuống nền nhà phòng tắm.

Tôi ngạc nhiên đến sững người nhưng dư sức tôi hiểu bà muốn gì. Thân hình bà khá phốp pháp nhưng trắng trẻo, đôi khá lớn hơi chảy, hai đầu nắm vú nâu đen.

Tôi đưa hai tay bóp vú, đồ thật chứ không silicon giả hiệu bóp đã lắm không phải lấn cấn, bà ấn sát người vào thân thể tôi, tôi không có lựa chọn nào khác hơn ôm lấy cả thân hình bà.

Bà buông kẹp tóc, mái tóc dài phủ xuống lưng, mùi thơm quyện trong mũi tôi, tôi đâm hứng và nứng, ôm chặt bà rồi hôn lên môi rồi tai và cằm, tay tôi không ngừng ôm vai xong đi xuống bóp hai mông to, mềm mại và tham lam liền luồn tay vô âm hộ bà từ phía sau đít.

Nước nhờn bà phó chủ nhiệm đã ra từ hồi nào, tôi thọc hai ngón tay lọt ngon ơ, tức lỗ *** còn rộng, tôi cho hết ba ngón tay vào ngó ngoáy ***.

Bà ngồi xuống lên thành bồn tắm, chạng háng thật rộng. Tôi ngồi xuống sàn úp mặt vô mu *** mà hôn rồi thè lưỡi tìm hột le, tôi ấn đầu lưỡi, bà Thành bắt đầu rên rĩ và thở lớn tiếng.

Tôi đưa đầu lưỡi mở hai cánh bướm đỏ hỏn, một mùi thơm tỏa ra tôi không biết tên hiệu gì nhưng gây nứng tàn nhẫn, tôi chà lưỡi làm nước nhờn trắng đục ra thêm trộn lẫn dâm khí trắng trong.

Tôi húp hết nước nhờn và mùi thơm kích dâm làm tôi hứng hôn lia lịa *** úc núc thịt, lông *** cũng khá nhiều, từ mu mọc xuống tận đít, lông quăn tít.

– Anh, anh, đụ em đi anh, cho cặc anh vào đi, em nứng chịu hết nổi rồi anh, anh!

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *