Truyện 18+ Mãnh lực tình dục

Đọc truyện sex mãnh lực tình dục về đôi trai gái quen nhau, đang tuổi mộng mơ tò mò tình dục, cứ lại gần nhau ko kiềm được lòng ham muốn, đè nhau ra đụ.
Truyện 18+ Mãnh lực tình dục

Mở đầu truyện người lớn mãnh lực tình dục:

Thằng Bảnh đè con Miên ra sàn nhà con nhỏ hai mắt nhắm hít lại ,tay thằng Bảnh ve vuốt trên thân thể con bé ,da gà con Miên nổi lên từng chặp từng chập .

Nó muốn đẩy thằng Bảnh ra nhưng cái cảm giác rờn rợn sung sướng khi được bàn tay vuốt ve sao nó sướng như chưa từng có trong đời của nó,từng tế bào trong người của Miên nó rừng rực sống dậy ào ạt như thác lủ .

Miên cảm được nước trong *** của nó òng ọc tuôn ra ướt đẩm cái quần nó đang bận trên người ,con cặc của Bảnh cương cứng đang chà chà lên *** của Miên qua hai lớp vải mà sao Miên vẩn cảm nhận được nó nóng hừng hực .

Cứng ngắt tự động hai chân của nàng dang xa ra Bảnh không ngừng chà cặc lên chà xuống *** của Miên ,tay của Miên chới với quơ quào như muốn chụp lấy cái gì đó để kềm nàng lại ,nếu không nàng sẻ bay bổng lên không trung .

Bảnh từ từ hưởng thụ ,con em của nó con Thoa đang đứng bên ngoài canh chừng cho nó hai tay của Bảnh vuốt ve hai cái vú của Miên cái núm vú màu hồng được bàn tay điệu nghệ của Bảnh đánh thức từ từ săn cứng lại đứng lên cao cương cứng nghắt .

Miên như mờ người đi ,nàng không nhận thức được chung quanh cảm giác lạ lùng quá sướng không thể tả .

-ôi …..ôi …ngưng lại đi …á…chêt ….sao sướng quá vậy …ba má ơi ……

Thằng Bảnh nghe tiếng con Miên rên từng chập theo từng cái vuốt ve của nó .

Nó biết rằng giờ đây con Miên chỉ chờ con cặc của nó đút sâu vào *** nhưng nó không vội vàng phải gây cho con nhỏ này 1 ấn tượng nhớ đời thì cái *** của con bé sẻ nhớ cặc nó mải mải .

Môi nó chụm lại nút vú của Miên cái lưởi rà liếm cái bầu vú căng tròn cái núm đỏ hồng của con gái chưa lần nào va chạm với tình dục cương cứng to tròn ,lưởi nó liêm vòng vòng cái bầu vú ,đánh đánh lên cái núm đỏ hồng .

Miên uốn éo theo từng đường lưởi của Bảnh ,nó không chịu nổi nửa hai tay nó cuống quýt quơ quào nước *** của Miên tuôn ra càng lúc càng nhiều .

Tay Bảnh tuột xuống phía dưới bàn tay của nó chạm vào *** của Miên làm nàng giựt bắn người lên ,lông *** con gái mới lớn chưa mọc đủ lưa thưa, bàn tay Bảnh bóp bóp cái *** ướt nước .

Ngón tay giửa day day cái hột le Miên như muốn nghất đi người nàng tựa như con giun quằn quại miệng nàng ú ớ thốt ra những lời vô nghỉa .

Tay Miên thò xuống vuốt ve con cặc của Bảnh cái đầu khất của anh chàng củng không khác gì hơn Miên nước dâm nhỉ nhỉ ra tay nàng trơn tuột .

Bảnh suýt nửa rú lên thành tiếng khi tay Miên xục xục cặc nó ,nó đả cố gắng kềm giử cho khỏi xuất tinh chứ thật sự nó củng hứng lắm rồi khi mò xuống *** của Miên ,thấy *** con bé ướt đẩm thì nó củng đả muốn bắn khí .

Chợt có tiếng vổ tay lật đật nó buông con Miên ra đó là ám hiệu của em nó ra dấu có người đến cả hai đứa buông nhau ,con Miên đưa tay vuốt tóc sửa sang lại quần áo cho thẳng thớm ,bên ngoài con Thoa chạy ùa vào nhìn anh nó cười cười .

-Xí ,,,em quên xin lổi nghen hông có ai hết chỉ có thằng Đức mới đi chơi về thôi

-Vậy mà em làm anh hết hồn ,kêu nó vô đây chơi cho vui

-Thiệt hả ..con Thoa nhìn Bảnh

-Ừ thì kêu nó vô có sao đâu nhân tiện cho nó nếm mùi đời luôn thể

-Với ai hổng lẻ với chị Miên

-Mày ngu quá tao chơi chị nó còn mày thì chơi nó

-Ư…Ư….thằng đó nó đâu biết gì ..em chỉ thich anh chơi với em thôi

-Ra kêu nó vô đây.

Thoa với Bảnh là hai anh em ruột ,còn Miên với Đức là hai chị em ruột ,Bảnh là con của chị sáu người làm công cho gia đình Miên ở dưới quê lâu lâu lên thành phố thăm mẹ 1 lần .

Chúng nó biết nhau từ nhỏ chị sáu đả làm công cho gia đình Miên lâu lắm rôì ,nên ba mẹ Miên rất tin tưởng chị ,thưở bé nàng và Bảnh cùng với Thoa Đức hay chơi trò vợ chồng củng rước dâu .

Củng động phòng nhưng chúng nó bé quá chưa biết gì ngày tháng trôi mau năm nay Miên đả 16 tuổi thằng Bảnh 18 Đức và Thoa thì bằng nhau hai đứa củng đả 15 ,Thằng Bảnh về quê vài năm sau trở lại thì đả thành 1 anh thanh niên lực lưởng .

Miên thì con gái tơ mới lớn với đầy mộng mơ ,cả tuần nay chúng nó vẩn chơi trò vợ chồng như trước nhưng sao lần này Miên thấy nó ngượng ngùng sao đó không như những năm thơ dại nàng đả lớn và Bảnh củng đả trưởng thành .

Ngày xưa chúng nó làm lể động phòng nhiều lắm thì nằm gác chân lên nhau rồi cười khúc khích ,hôm nay củng vậy củng trò chơi xưa ,rồi Bảnh vuốt ve Miên.

Nàng nghe da thịt rờn rợn sóng rồi dâm tình củng áo ạt bừng bừng người nàng như mù mờ đi khi Bảnh hôn lên vành tai cái lưởi như con rắn bò khắp châu thân nàng cho đến khi.

Bảnh cởi áo Miên ra bắt đầu liếm nút và bú vú nàng thi nàng mất hêt tự chủ rơi vào cơn thèm muốn của nhục dục ,hơi thở Miên vẩn còn chưa lấy lại được đều hoà ,con Thoa nắm tay thằng Đức lôi vào phòng

-Đi đi mau lên anh tao có trò chơi này vui lắm

-Thôi tao hông chơi với mày đâu ,tao còn bận nhiều chuyện lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *