Truyện 18+ Mãnh lực đồng tiền

Đọc truyện sex mãnh lực đồng tiền về anh việt kiều, để ý bé người làm, dùng tiền dụ dỗ giặt đồ, matxa, bú cu, rồi đè em đụ phá trinh luôn.
Truyện 18+ Mãnh lực đồng tiền

Mở đầu truyện người lớn mãnh lực đồng tiền:

Về VN kỳ này tôi không đi đâu cả mà chỉ vòng vòng TP HCM cho sảng khoái tinh thần. Sáng nào tôi cũnng đi ra dầu ngỏ uống cà phê rồi tà tà tản bộ dọc đường 3-2 nhìn cảnh trí, người và vật.

Tôi cứ đi thảnh thơi như the,á ghé chổ này, chổ kia rồi tạt ngang thăm chú tôi ở chung cư NNT. Nhà chú tôi chật qúa, không thể nào tá túc ở đó được.

Có người giới thiệu một căn phòng, tôi liền mướn ngay. Chỉ có 200 đô 1 tháng mà đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, và có lối đi riêng bằng cầu thang xoắn ốc ở sau nhà.

Chủ nhà là một người đàn bà quóa chồng, khoảng 40, rất dể chịu, ở tầng dưới. Bà ta thầu làm giấy tiền vàng bạc. Có năm bảy người làm công cho bà.

Lúc rảnh tôi hay xuống nhà coi họ làm và tán dóc cho vui. Tôi hay mua bánh trái, nước uống, cà phê mời họ. Họ làm việc cười nói vui vẻ làm tôi cũng vui lây. Sự có mặt của tôi ở đây trở nên bình thường.

Họ làm quần quật cả ngày mới được 15 ngàn đồng (khoảng 1 đô la). Họ làm luôn tay ít khi nghỉ xả hơi, vì sợ không kịp giao thì không được 15 ngàn.

Trong đám người làm đó có một đứa con gái khoảng 18 – 19 tuổi, nét mặt dịu dàng, tươi rói, tóc chấm ngang lưng đen óng ả. Tôi để ý nó, rồi ngắm nó thật kỹ. Bờ mông tròn nhô hẳn lên.

Bộ ngực to ngồn ngộn, lúc ẩn lúc nhô trong chiếc áo thung. Tôi nhìn xoáy xuống cổ áo con bé , Nó không bận áo ngực, tôi thấy rỏ nồn nột không thiếu chút nào.

Tôi biết chắc là nó biết tôi nhìn xoi mói, nhưng nó cứ mặc kệ không buồn mà che lại hay là quan tâm chú ý gì đến tôi cả. Có lẻ vì qúa bận chạy đua với đồng hồ để kiếm tiền hay là … hay là nó cố tình trêu tôi chứ !. Nó tên Lan.

“Lan muốn giúp chú vài việc không? “

“Chú muốn cháu giúp gì?”

Nó trả lời mà hai tay vẫn tiếp tục bôi keo trên mấy tờ giấy tiền vàng bạc. Tôi cười nói.

“Giặc quần áo cho chú được không, chú trả 10 đô mỗi lần giặc”

Con bé ngừng tay và ngẫn đầu lên liền cười hì hì.

“Vậy chừng nào chú muốn cháu giặc cho?”

“Chừng nào Lan rảnh thì giặc , chú vẫn còn đủ đồ để bận.”

“Vậy thì sáng mai, sớm sớm nhe, giặc xong cháu phải xuống đây làm.”

“Được rồi, như vậy đi, mai cháu lên nhé”

Tôi đang ngũ thì có tiếng gỏ cửa “cọc cọc”. Tôi biết là con bé Lan lên giặc đồ. Tôi lệ khệ ra mở cửa.

Nó đi vô nhà , tôi chỉ cho nó vài ba cái quần áo dơ cho nó giặc rồi đi vào rữa mặt. Tôi sửa soạn đi uống cà phê, nó còn giặc đồ. Tôi liền đưa chìa khoá cho nó và dặn.

“Khi nào cháu giặc xong thì khoá cửa lại và giao chìa khoá cho bà chủ nhà nhé. Chú đi uống cà phê không biết chừng nào về”

“Đạ được, chú cứ đi đi, chút nữa cháu gặp chú ở dưới nhà nhé”

“Còn đây là 10 đô, chú hứa trả cho cháu đó”

Con bé cần tờ giấy 10 đô hí hửng nhét vào túi rồi nói.”

“Cám ơn chú”

Tôi bước ra khỏi cửa, suy nghỉ … suy nghỉ , rồi ra quán cà phê ngồi.

Bốn ngày rồi, sáng sớm là con nhỏ lên giặc đồ. Tôi giao chìa khoá và trao cho nó 10 đô rồi đi ra khỏi phòng. Vì chỉ có có 1 hay 2 bộ đồ thôi nên có giặc chỉ khoảng 30 phút. xong rồi nó lại dọn dẹp giừơng cho tôi.

Ngày thứ năm, tôi chỉ có một cái áo dơ mà thôi. Nó vô nhà tắm khoãng 10 phút thì xong. Tôi còn nằm trên giừơng thì nó bước tới nói.

“Chú có cần cháu dọn giừơng không ?”

“Thôi khỏi, cháu ngồi chờ chút nhé , chú đưa tiền”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *