Truyện 18+ Mái trường dấu yêu

Đọc truyện sex mái trường dấu yêu về anh chàng và mối tình học sinh ngây ngô thời cấp 3, ham muốn tò mò tình dục và đụ với cô bạn thân.

Truyện 18+ Mái trường dấu yêu

Mở đầu truyện người lớn mái trường dấu yêu:

Gã vốn chỉ là một học sinh tầm tầm, học không giỏi không dở. Ðược cái gã rất vui vẻ và hòa đồng với mọi người,lại tốt bụng nên cũng được mọi người quý.Năm nay học lớp 12,do đó gã chỉ căm cắm lo học mong cho thi đậu.

Cũng có lúc gã chợt nghĩ đến những chuyện tình nam nữ nóng bỏng mà có lần gã xem phim thấy.Những lúc như thế,gã lại tự trách mình suy nghĩ vớ vẩn.

Gã vốn là con một gia đình gia giáo.Nhưng có một biến cố xảy đến làm thay đổi cuộc đời gã.Ðó là khi trường tổ chức cắm trại tại trường nhân kỉ niệm 26-3.

Lúc đầu gã định ở nhà học,nhưng sau cùng lại tặc lưỡi nghĩ:”còn có năm cuối,thôi thì cứ đi một chút cũng không sao”. Hôm cắm trại thật vui,học sinh mà ,đủ thứ chuyện ,quậy phá cũng nát trường.

Ðến hơn mười giờ,thấy khát nước ,gã mò vào lều định lấy nước uống .Vừa cầm li nước,gã bỗng sựng hẳn lại.Lan,con bạn cùng lớp đang say sưa ngủ.

Lan mặc một cái quần short ngắn cũn cỡn,phô cặp đùi trắng nõn như ngọc. Có lẽ do lăn trở nhiều,một chiếc cúc áo sơ mi bung ra,để lộ một khoảng ngực trắng ngần,cùng một phần chiếc áo ngực.

Trông thấy cảnh tượng đó,môi gã như khô rang lại,hơi thở hổn hển,mắt như hoa lên,thằng nhỏ trong quần dương lên,đòi thoát ra ngoài.Dưới ánh sáng nhờ nhờ trong căn lều,thì thân hình con Lan càng thêm hấp dẫn,khêu gợi.

Ðang đứng chết trân như vậy,bỗng con Lan cựa mình ,mở mắt.Quả tim gã đứng lại.Con Lan nhìn gã, cười bối rối:”Mình thấy hơi mệt,nên ngủ một chút.Mấy giờ rồi Huy?Ủa,mà sao bạn này đứng chết trân vậy?

Phong đòn ghánh hả?”.Lan tự nhiên nhìn xuống người mình,hiểu ra lí do,đỏ mặt lên,cài vội cúc áo lại,kêu lên nho nhỏ:”trời ơi,đồ dê,nhìn lén người ta hả?Ghét quá!”.

Gã vội ấp úng xin lỗi:”xin lỗi,tớ không cố ý!”Thấy dáng vẻ lúng túng thảm hại của gã,con Lan bèn cười:”thôi cho qua đó,lần sau mà còn như vậy nữa thì đừng có trách nghen!”.Gã mặt đỏ nhừ ,ậm à ậm ừ ,rồi chuồn lẹ ra sân.

Ra ngoài,gã dường như không còn chú ý gì đến các trò chơi đang diễn ra sôi động.Thằng nhỏ trong quần gã như vẫn còn đang ấm ức.

Gã bỏ leo lên lớp hắn trên tầng 4,tính ngủ cho quên đi hình ảnh mình vừa nhìn thấy.Gã ngàn lần tự nguyền rủa mình là cứ để những hình ảnh đồi trụy ám ảnh đầu óc. Nhưng thân hình khêu gợi của con Lan vẫn cứ lật lờ trước mắt.

Trước đây,gã chơi với Lan hoàn toàn vô tư.Gã hoàn toàn không để ý đến cô bạn có thân hình tuyệt vời,xinh xắn nhất lớp này,dù vẫn nghe bọn bạn tặc lưỡi xuýt xoa mỗi khi Lan chạy qua.Một lúc sau,gã cũng từ từ chìm vào giấc ngủ.

Gã hoàn toàn không ngờ rằng Lan cũng đang nghĩ về gã.Cô nghĩ về cái ánh mắt của gã lúc ấy:nó cứ như muốn ăn tươi nuốt sống cô vậy.

Cô cảm thấy hơi bực mình:hắn thật là vô lễ.Nhưng len trong đó là cảm giác vui vui:hóa ra một anh chàng gà mờ như hắn mà cũng phải mê mẩn vì mình.

Lan nhớ lại những hành vi thường ngày của hắn và kết luận hắn cũng là một anh chàng khá tuyệt.Miên man suy nghĩ một hồi ,nhìn đồng hồ thì cũng đã 12 giờ.

Như đã tính trước,Lan bèn lên kiểm tra các lớp xem có cặp nào đang tình tự với nhau không.Sau khi bắt gặp mấy cặp ,chọc ch bọn họ đỏ mặt tía tai,Lan lên lớp mình.

Và bây giờ thì đến lượt cô chết trân:cô đã trông thấy một đống đùn lên từ chiêc quần đùi của gã.

Phải nói thêm rằng gã có thói quen ngủ chỉ mặc quần đùi,và thêm vào đó là gã không bao giờ chịu mặc quần xịp.Thế là thằng nhỏ của gã có dịp khoe khoang khả năng.Lan đỏ mặt lên,mắng thầm gã là đồ vô ý vô tứ .

Cô vội vã rút lui không một tiếng động.Về đến lều,cô lại chợt đỏ mặt khi nghĩ về cái vật dài dài cộm lên trên chiếc quần đùi của cậu bạn vô ý vô tứ.

Một đêm trôi qua yên lành.. Sáng sớm hôm sau,trường tổ chức cho học sinh leo núi.Vốn không quen đi xa,Lan không cách chi theo các bạn được.

Cô bèn liều đi đường tắt.Nhưng sau một hồi đi quanh quẩn,cô chợt nhận ra rằng mình đã đi lạc.Hết sức hoảng hốt,cô vội vã tìm đường quay trở lại với đoàn.

Một lúc sau thì đoàn cũng nhận ra sự vắng bóng của Lan.Cả trường nháo nhào đi tìm.Gã là kẻ hăng hái nhất.Vạch cây tìm lối,gã không hề ngần ngại.

Chính gã cũng ngạc nhiên vì sự hăng hái của mình.Trời không phụ người,cuối cùng gã cũng tìm thấy Lan.Hoá ra cô nàng lạc đến tận sườn núi bên kia.

Thấy gã đến,Lan mặt xanh như tàu lá chuối,nức nở chạy ào đến,nước mắt như mưa,ôm choàng lấy gã.Bối rối gã lựa lời an ủi,tìm cách gỡ tay Lan ra.

Nhưng Lan vẫn ôm chặt lấy gã,và gã chợt xốn xang khi cảm nhận bộ ngực mềm mại đang cọ vào ngực mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *