Truyện 18+ Má, tôi và con chó

Đọc truyện sex má, tôi và con chó về gia đình bệnh hoạn, ba bị tai nạn chết, thấy mẹ để chó đụ mình, chịu ko được khi thấy mẹ thụ dâm, nhào vô địt luôn.
Truyện 18+ Má, tôi và con chó

Mở đầu truyện người lớn má, tôi và con chó:

Đây là chuyện thật hòan tòan , chứ tôi không kễ thêm đâu. Ba tôi đi nhậu bị xe đụng chết bất thình lình, tôi là con trai và chị hai tôi , cho nên tôi thấy tất caả và nó cùng làm những cái mà tôi nghĩ là tôi thích, mà tôi tò mò từ bây lâu nay.

Từ ngày ba tôi chết, tại sao con chó trong nhà nó mến chúng tôi nhiều hơn , và hay chụp lên người má tôi nhiều, đôi khi nó nhảy lên người và lòi con cặc cũa nó ra tôi thấy bự lắm.

Làm má tôi đỏ mặt và la nó, nhưng nó không chịu đi mà còn nắc vào chân của má tôi, tôi phải la nó thì nó mói đi nơi khác, tôi cho đó là chuyện thường vì tôi mói 15 tuổi thôi .

Nên tôi không rõ lắm, trong phòng ngủ của má tôi có một cái đồ tẫm quât tôi thường vào lấy để làm cho nó xướng , vì mấy đứa bạn lớn tuổi có nói vơí tôi nếu cái đó dễ vào cặc là sướng như đụ vậy cho nên một buỗi trưa tôi chay lên lầu đễ lấy nó .

Thì tôi đã thấy và đã nghe tiếng rên của má tôi và tiếng gầm của con chó , tôi nghĩ là con chó cắn má tôi , tôi nhảy nhanh lên cầu thang để giúp má tôi.

Thì tôi thấy má tôi nằm trên giường chổng mông lên cao, đầu úp xuống tấm nệm con chó bẹc giê nó đang đụ má tôi và tôi thấy *** má tôi ướt nhẹp.

Nước màu trắng đục chảy đầy giường, con cặc chó bự lắn, nó to như trái mướp nó làm cái *** cũa má tôi phìn ra như muốn rách, má tôi vừa khóc vừa rên .

Rồi bất thình lình, má tôi la to lên trời ơi ……….. má tôi la á á á á, tôi nghe má tôi khóc nữa , rồi con cho đứng yên luôn, không chơi nữa, tôi thấy vây , tôi chạy lại gọi má má, má bị gì vây, lúc đó má tôi không còn chổng mông nữa mà nằm qùy.

Má tôi hình như không nghe tôi mà chỉ nằm yên thôi, tôi đẩy con chó ra, nhưng không dẩy được vì con cặc to của nó đã đút sâu vào trong *** của má tôi va dính cái khất trong đó rồ.

( sau nầy tôi mới biết) tôi thấy má tôi nhắm mắt laị măt mày xanh lè, không còn thở nữa, tôi mới la con chó, nhưng tôi hơi sợ nó vì nó là loại chó Tây, cho nên no bự con lắm, tôi đạp đại môt cái thật mạnh, con chó la lên và sút con cặc nó ra.

Lúc nầy tôi mói thấy con cặc nó to vô cùng và nó có caí khất gần bên trong con cặc cho nên nó mới dính vào *** cũa má tôi cứng như vậy , khi con cặc nó sút ra , trong *** má tôi trào ra nhiều khí qúa chừng .

Ít nhất cũng hơn một ly cà phê nhỏ, lúc nầy thì tôi thấy má tôi mở mắt ra, má tôi gặp tôi , má tôi không nói gì hết, mà ngó tôi.

Tôi thì chỉ thấy *** má tôi có nhiều lông và ướt nhẹp, cái *** có nhiều lông và nước, cái mông và cái vú thì màu trắng va căng cứng .

Lúc nầy tôi nóng trong người qúa chừng, con cặc tôi nứng cứng ngắc , và tôi chạy xuống lầu , qua phòng tôi ngồi trên giường suy nghĩ.

Khoảng năm phút sau má tôi chạy qua phòng tôi ,và cho tôi 60.000 và nói cho con đi chơi đó , rồi má tôi đi ra ngoài. Tôi thấy mừng qúa chừng vì đây là món tiền lớn lắm.

Tôi nhìn theo má tôi , tôi thấy cái mông to tròn, và nhớ đến cái *** nhiều lông ước dính nhiều khí củ? chó lúc nãy ,

Mà nứng cặc vô cùng, tôi ứớc gì được đụ má tôi môt cái cho đã,…. tôi bóp cặc tôi , và dỡ tấm nệm lên , bõ tiền xuống dứơi đó,

Nhưng tôi nhớ mãi đến cái *** cũa má tôi đỏ hồng trào khí ra , và nhớ đến lúc má tôi khóc vì con cho đụ má tôi, tôi nứng cặc qúa , thò tay vaò cặc thục lia lịa,

Thì lúc đó má tôi bứớc vào phòng , má tôi nìn tôi và cười , má tôi nói, con sục cặc hả, và má tôi cười nhẹ, rồi nói với tôi đừng nói gì hết nha , má cho con tiền đó. Con đi chơi đi , rồi má tôi ra khỏi phòng của tôi.

Ba ngày liên tục tôi sục cặc 9 -10 lần , hôm nay tôi tìm gặp mấy đứa bạn lớn tuổi để nghe tụi nó nói chuyện chơi và đụ mấy bà bắc kỳ vợ của mấy ông cán bộ.

Tôi lấy một ít tiền mua 2 chai rượu đế , để cho tụi nó uống, và tôi hỏi đủ thứ chuyện, từ đụ ngườì đến làm cách nào để đụ chó lung tung hết .

Và cuối cùng tôi hỏi làm cách nào làm cho đàn bà nứng *** để ngừời ta cho đụ, mấy tụi nó nói nhiều thứ lắm , rồi một thằng nói có thuốc làm cho nứng ***, tôi hỏi tới, nó nói nó mua được.

Tôi làm thinh , và sau đó về nhà, tôi nghĩ tơi cách nào sẽ làm cho má tôi nứng *** , và cách cho uống thuốc là hay nhất, tôi nhờ nó mua , và tôi đã có nó trong tay, còn cái nào hồi hộp hơn.

Trưa hôm sau , lúc ăn cơm tôi đã bỏ 1 viên thuốc vào ly nước trà , má tôi uống và chừng nửa giờ sau má tôi lên lầu đễ ngủ , còn tôi chạy vào phòng ngủ tôi mà tim đập nghe tùng tùng nhu cái trống.

Tự nhiên con cặc tôi cương cứng ngắc , như vậy là 40 phút đã trôi qua , tôi lén đến phòng ngủ má tơi để nghe ngóng. Vừa tới phòng , mợt cảnh rất nứng cặc hiện lên.

Má tôi nằm nhắm mắt chân banh ra cái *** má tôi ứơt nhẹp, môt tay đút vào ***, và không biết tại sao quần má tôi không còn nữa .

Mà chỉ còn bận cái áo thun lúc ăn cơm mà thôi, má tôi không cử động mà thỡ nhè nhẹ nhu người ngủ mê, tôi đứng nhìn má tôi, thấy cái *** đã qúa chừng, tôi ngồi trên giường.

Mà má tôi không cử động, má tôi đang ngủ, tôi rờ nhẹ vào vú, bóp nhè nhẹ , trời ui sướng qúa chừng, tôi vén áo lên , thấy nguyên cái vú , tôi nứng cặc qúa tôi bóp *** má tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *