Truyện 18+ Ma chơi

Tâm thần thật hoang mang. Không biết mình vừa phạm phải lỗi gì. Lan đã nằm đó mà nước mắt chạy quanh. Tới khi con Hai tưởng nàng và Hưng đã ngủ. Nó chuyển thế nằm, gác đầu lên chân Hưag.

Hai tay mò mẫm lên đùi chàng thì lạ lùng thay. Thân thể Hưag nóng lên bừng bừng ngay. Sau đó, chính chàng đã làm cái gì mà Lan loay hoay cả giờ không làm được Mặc dù không được lâu như những người bình thường.

Nhưng quả thực, chưa bao giờ nàng thấy một người đàn ông nào mạnh bạo kinh hồn như vậy. Chàng như một con mãnh thú đói khát lâu ngày. Nay chụp được con mồi, ***g lên cấu xé thật man dại.

Sau đó, Lan đã lịm đi vào giấc ngủ, chân tay rã rời. Mặc dù nàng biết là thế nào sau đó, con Hai sẽ trườn mình lên, nhưng cũng không còn sức cản nó nữa.

Tuy nhiên, điều này cũng không làm nàng bận tâm bao nhiêu. Vì nó cũng đâu còn trong trắng gì. Mấy tháng trước, chính nàng dụ nó ngủ với thằng cha chủ tiệm chạp phô để đổi lấy bao gạo và trù đi số tiền nàng còn thiếu bấy lâu không thế nào trả được.

Bởi vậy, cho dù bây giờ nó có ngủ với Hưng cũng là điều nàng mong muốn thôi. Chỉ có điều, Lan không hiểu tại sao nó lại thích cái chuyện đó. Thằng cha chủ tiệm chạp phô đã chẳng làm nó đau đớn cả tháng là gì.

Bây giờ mỗi lần đụng tới đàn ông là nó sợ xanh mặt. Đã có lần Lan dụ nó đi bán đậu hũ với nàng để mồi chài mấy anh hảo ngọt, ưa của lạ, trái non. Nhưng con Hai đã khóc lóc nhất định không chịu theo. Nàng đã giải thích cho nó hiểu là ở bãi biển, không ai dám đè nó ra cả.

Khách hàng ăn đậu hũ, bất quá chỉ chụp giật mò mẫm chút đỉnh thôi. Nàng đã lớn tuổi rồi, buôn bán khó khăn nên hụt vốn hoài, không thếnào xoay trở gì được nữa.

Vậy mà con Hai cũng nhất định không chịu. Nó nói thà chết chứ không chịu tái diễn cái cảnh như hôm theo thằng chủ tiệm chạp khô vô phòng ngủ trên Đà Lạt nữa.

Vậy mà đêm đó nó lại táy máy trên thân thể Hưng. Nhưng cũng vì vậy mà nàng khám phá ra yếu điểm của chàng. Và từ đó, mỗi lần gặp nhau.

Lan lại làm cho Hưng điên đảo lên vì bàn tay của nàng. Cuối cùng, chính Hưng đã thú nhận cái bệnh di truyền quái ác của giòng họ chàng cho nàng biết. Bây giờ xúi con Hai theo Hưng ngày hôm nay. Lan biết rằng thế nào nó cũng tìm dịp gần gủi chàng.

Mặc dù hai mẹ con, không ai nói với ai một lời nào về chuyện đó. Nhưng cả hai đều biết chuyện của nhau như thế nào rồi. Chỉ có một mình Hưng là chưa biết cả hai đã biết chuyện của nhau.

Chàng vẫn tưởng là con Hai chỉ nghịch ngợm, tò mò chuyện người lớn, nên không muốn cho nó bị mẹ la mà lờ đi chuyện đêm hôm đó. Chàng vẫn đối với nó như một đứa con nít chưa biết gì.

Khi nó mò mẫm trên mình chàng, mặc dù chàng đã điên lên vì bàn tay bé nhỏ của nó. Nhưng Hưng đã không để ý gì tới con Hai mà chàng đã chồm lên thân thể mẹ nó.

Chàng biết là chính Lan không ngờ, nhờ có con Hai đang táy máy ở dưới mà làm cho chàng nổi điên lên dễ dàng như vậy, để chàng có thể kết thúc cuộc ái ân một cách hoàn hảo nhưnàng đang mong muốn. Tuy nhiên, sau lần đó, Hưng không còn để ý tới con Hai nữa.

Bây giờ, chàng đã cho Lan biết hết những yếu điểm của mình trong sự ân ái. Hưng không ngờ Lan lại mau chóng hiểu biết và thích ứng được những gì chàng đòi hỏi một cách dễ dàng như vậy.

Mấy hôm nay, Lan đã không còn lang thang gánh thùng đậu hũ đi bán dọc theo bãi biển để cho khách hàng gỡ gạc trên thân thể nàng nữa.

Hưng đã cho nàng những số tiền mà dù cho có bán đậu hũ cả năm trên bãi biển, cũng không kiếm được bằng tiền chàng cho bây giờ. Cả nhà đã có cơm ăn hàng ngày.

Không còn phải ăn đậu hũ trừ cơm, hoặc nhịn đói nữa. Cũng vì vậy mà mỗi lần Hưng tới Lan lại kéo chàng ra sau nhà. Bàn tay và miệng lưỡi nàng đã làm cho chàng điên đảo.

Lan ép thật sát thân thể nàng vô mình chàng. Bộ ngực nàng tuy nhỏ nhắn nhưng săn cứng. Mỗi lần hôn Hưng, Lan đã dùng nó chà sát trên mình chàng làm Hưng điên dại.

Như thế, chẳng khác gì nàng đã có tới bốn bàn tay. Lan đã cho Hưag tất cả những gì chàng ước muốn trong cuộc sống sinh lý này.

Hưng cúi xuống hôn lên ngực nàng thì thầm:

– Thôi… bây giờ anh phải đi, nếu không ra tới ngoài biển tối mất, chẳng còn làm ăn gì được nữa.

Lan mỉm cười, sửa lại quần áo cho chàng.

– Dạ… anh dẫn con Hai theo đi. Về lúc nào cũng được. Em coi bộ nó cũng thích đi chơi với anh lắm đó.

Hưng không hiểu sự ẩn ý của Lan. Chàng mỉm cười.

– Ừ, nó cũng vẫn còn tuổi ham vui mà.

Lan cười khúc khích.

– Thế từ giờ trở đi, em giao nó cho anh dạy dỗ nhé.

Hưng cười hì hì.

– Em không sợ anh bắt nó theo luôn hay sao?

Lan hôn nhẹ vô má Hưng nhí nhảnh nói.

– Em còn cầu cho anh bắt nó đi luôn nữa. Được theo anh là phước đức ông bà nó để lại đó.

Hưng chợt nhớ tới bàn tay con Hai hôm đầu tiên chàng ngủ chung với cả gia đình này trên chiếc giường duy nhất trong nhà. Chàng làm bộ ỡm ờ nói:

– Em không sợ anh dạy cho nó hư sao ?

Lan cười thực lớn. Nàng nói thật lẵng lơ.

– Nếu anh làm cho nó hư được thì em cũng có phước.

Hưng cười ha hả, ôm Lan thực chặt. Chàng cúi đầu xuống sát mặt nàng thì thầm.

– Nếu anh phá đời con gái nó thì sao?

Lan nói nhây:

– Nếu vậy mẹ con em cùng thờ một chồng có sao đâu.

– Em nói thực không?

Lan biết Hưng chưa biết nàng đã biết hết chuyện đêm hôm con Hai mò mẫm trên thân thể chàng. Nàng cố vẽ đường cho chàng đi.

– Để bữa nào em bảo nó đấm bóp cho anh. Con bé có bàn tay nhỏ nhắn như vậy mà đấm bóp tài tình không chịu được. Mỗi lần em đau mình, nhức lưng là phải nhờ tới bàn tay của nó đó.

Hưng vô tình mắc vô bẫy của nàng. Chàng hí hửng nói:

– Nếu vậy thếnào anh cũng phải nhờ nó một chuyến.

– Anh muốn lúc nào mà không được.

Hưng kéo Lan trở vô nhà.

– Bây giờ anh đi nhé.

Lan gật đầu đưa Hưng và con Hai ra cửa. Hai chiếc xe Honda ôm lại lao về phía Cầu Đá. Chàng đã mướn sẵn một chiếc ghe để đưa mình ra ngoài đảo. Khi xuống ghe, Hưng mới phát giác ra chỉ có một mình cô vợ.

Không thấy anh chồng đâu. Hai vợ chồng chủ ghe này đã lấy tiền đặt cọc mướn ghe của chàng để chèo ra khơi cả ngày hôm nay. Không hiểu tại sao lại chỉ có cô vợ, còn anh chồng không thấy tới. Hưng thắc mắc hỏi cô ta.

– Chồng em đâu?

Cô vợ rươm rướm nước mắt trả lời.

– Chồng em cứ mỗi lần có tiền là lại mua rượu uống cả đêm. Bởi vậy hôm nay anh ấy dậy không nổi. Một mình em chèo ghe cũng được mà.

Hưng hơi bực mình, cau mày nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *