Truyện 18+ Luân gian nữ lưu hoà tỷ tỷ

Đọc truyện sex luân gian nữ lưu hoà tỷ tỷ về chàng học sinh có bạn gái ko cho đụ,khi coi phim sex thì thấy bạn gái bị phê thuốc và bị địt tơi bời.
Truyện 18+ Luân gian nữ lưu hoà tỷ tỷ

Mở đầu truyện người lớn luân gian nữ lưu hoà tỷ tỷ:

Ta năm nay hai mươi tuổi, có một người bạn gái kém ta năm tuổi tên là Thi Bình. Thi Bình là một học sinh trường trung học, nhưng vì có khuôn mặt rất ngây thơ, dáng người lại nhỏ nhắn chỉ cao 1m50, nên hay bị ngộ nhận là học sinh trung học cơ sở (lớp 6 -9).

Ta và Thi Bình quen nhau đã hơn hai năm, mặc dù chúng ta vẫn rất yêu nhau, nhưng nàng luôn chỉ cho ta dừng lại ở nụ hôn. Ta biết nàng rất coi trọng lần đầu trong đêm tân hôn, cho nên cũng không ép buộc nàng, chỉ có thể sau mỗi lần hẹn hò xong về nhà tự mình giải quyết.

Hai ngày trước khi nghỉ hè, ta lên kế hoạch cùng với Thi Bình đi chơi, không nghĩ tới nàng điện thoại đến nói với ta,” Ui xin lỗi, em không thể đi cùng anh, mấy ngày trước em đã hẹn cùng tỷ tỷ đi Taichung rồi…”(Taichung trên đảo Đài Loan)

Tỷ tỷ nàng – Thi Tinh, ta đã nhìn thấy vài lần ( nàng học cùng trường trung học với ta). Nàng cũng bằng tuổi ta, hiện đang theo học ở Taichung, mặc dù nhìn cũng rất khả ái, bất quá lại không phải là thể loại ta thích.

Nếu đã hẹn trước với tỷ tỷ, ta cũng không có lý do để trách Thi Bình, dù sao nàng và tỷ tỷ cũng không thường gặp mặt, hơn nữa chỉ đến Taichung một tuần, cho nên ta chỉ có thể ở nhà đợi nàng từ Taichung trở về.

Thi Bình đi Taichung mấy ngày nay thật sự là rất tĩnh mịch, ta ngoại trừ cùng bạn bè ra phố dạo chơi, thời gian còn lại chỉ có thể trốn ở trong phòng, xem phim khiêu dam trên Internet.

Thi Bình đến Taichung ngày thứ tư, buổi tối, ta tìm thấy trên web một đoạn phim, tên là “Luân gian nữ cao trung sanh”, mặc dù biết loại tên phim này 99 phần trăm đều là gạt người, nhưng dù sao nhàn rỗi vẫn là nhàn rỗi, tự bảo lòng thử một lần đưa tay click vào.

Mở tập tin, màn hình hiện ra một phòng nhỏ tối tăm, trong phong có năm nam nhân và một cô gái nhỏ nhắn (nữ hài tử). Nữ hài tử kia hai tay bị trói sau lưng, trong khi đó một nam nhân nắm phần eo từ phía sau kiền tới (kiền = Đ..), mà miệng ngậm một cái nhục bổng nam nhân khác, cô gái kia chỉ có thể,”Ngô… ngô…” rên rỉ.

Hai người nam nhân một trước một sau kiền đại khái được hai phút, gã nam nhân phía trước đột nhiên run lên một chút, nói,” Ta ra rồi!” sau đó đem tinh dịch trong nhục bổng bắn trong miệng cô gái.

Nghe gã nam nhân kia nói tiếng trung, ta xác định bộ phim này đúng là phim của nước mình, đúng khi ta định tải xuống thì ta nhìn thấy khuôn mặt cô gái trong phim.

Là bạn gái của ta!!

Ta cảm thấy trời đất quay cuồng, tâm trí trống rỗng. Thi Bình đáng yêu của ta, đang bị luân gian!? Ngay cả bộ ngực kia cũng không chịu cho ta sờ đích thanh thuần tiểu nữ sanh, tại bộ phim trong miệng chảy tinh dịch, bị nam nhân từ phía sau cắm vào!?

Ta vội cầm lấy điện thoại gọi tới điện thoại di động của Thi Bình, nhưng bên kia chỉ nghe thấy,”Số điện thoại bạn gọi hiện không liên lạc được…”

Trên màn hình gã nam nhân đang kiền Thi Bình tù phía sau hai tay nắm được bộ ngực nàng, nâng nửa người nàng lên, làm cho ta thấy rõ ràng khuôn mặt của nàng. Đó thực sự là Thi Bình.

Chỉ thấy Thi Bình hai mắt vô thần, tinh dịch trong miệng chậm rãi rơi xuống dưới, thần trí đờ đẫn mơ hồ. Nam nhân phía sau Thi Bình vừa kiền vừa hỏi,”Nàng tên là gì?”
”Thi Bình…”

Thi Bình thở dốc miễn cưỡng từ trong miêng nói ra mấy từ. Một nam nhân trong phòng quay sang một nam nhân khác nói,”Tiểu Hắc, ma túy của ngươi thật là hữu dụng!” Bọn họ dùng ma túy với Thi Bình.

“Đó là đương nhiên. Loại thuốc này rất hiệu quả, khi sử dụng mặc dù thần trí mơ hồ nhưng khi ngươi cái gì nàng đều trả lời.”

Nam nhân phía sau Thi Bình tiếp tục hỏi,”Năm này bao nhiêu tuổi?””Mười sáu.”

” Đã mười sáu tuổi? Nhìn trông như còn nhỏ, hại ta tưởng rằng nàng vẫn còn học trung học cơ sở.”

Một nam nhân trong bọn nói,”Có bạn trai không?”
”..Có”

”Vậy hắn kiền qua nàng chưa?”
“..Không có..”

“Vậy đến ngày hôm qua nàng vẫn còn là xử nữ?”
“Đúng…”

“Đm! A Hoành ngươi hôm qua đã phá trinh nàng, thật sự là lãi cho ngươi rồi.” Nam nhân nọ hướng về phía nam nhân kiện tráng vẫn đứng tại cửa nói.
Gã kia mỉm cười đắc ý.

Ước chừng ba phút sau nam nhân nọ nói,”Ta cũng muốn ra rồi, ta muốn xạ vào trong tử cung của nàng!”

“Đừng làm vậy, tôi sẽ …có thai..”

Nghe câu nói Thi bình tinh thần hoảng hốt, tựa hồ có chút phản ứng, nhưng đã quá muôn.

“Vừa đúng lúc, ta sẽ cho ngươi mang thai của ta!” Nam nhân kia nói xong gầm nhẹ một tiếng, sau đó toàn thân cứng ngắc, xem ra là đã xạ vào trong bạn gái ta.

“A…a…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *