Truyện 18+ Lửa dục vọng Phần 2

Đọc truyện sex lửa dục vọng P2 về đứa con trai trời đánh, dâm dục ko chừa ai, anh hai mới lấy vợ, lẻn vô phòng đụ chị dâu trước, đi cưỡng hiếp lung tung.
Truyện 18+ Lửa dục vọng Phần 2

Mở đầu truyện người lớn lửa dục vọng P2:

Lúc này bên kia giường những tiếng rên rỉ của Loan mỗi lúc một lớn hơn, giờ đây nàng không còn tự chủ nửa. Sức thuốc khích thích lúc này đả thấm vào cơ thể nàng.

Cộng thêm vào đó sự mơn trớn ve vuốt, hôn hít của hai gả đàn ông cùng một lúc trên tấm thân trinh nguyên nàng, càng làm tăng lên sự thèm muốn xác thịt dục tình.

Từ một người con gái trong trắng trinh nguyên, giờ đây Loan biến thành một cô gái lăng loàn nhất hơn cả một con điếm thật thụ, cơ thể nàng thèm khát được chiếm đoạt, vùi vập để thỏa mãn sự hao hức mong chờ.

Uhmmm…..chúa ơi……chết..con mất…..

Dũng thấy chiếc quần lót Loan bắt đầu đẩm ướt, nước dâm thuỷ trong *** nàng đang từ từ ứa ra. Dũng kéo chiếc quần lót xuống, qua khỏi đầu gối, Loan hơi co chân lên để hắn dễ dàng kéo hẳn nó ra ngoài.

Vất chiếc quần lót qua một bên, trước mắt Dũng là một chùm lông đen xoắn lại mượt mà, không để bỏ phí một giây phút nào, Dũng một tay vạch đám lông sang một bên để cho chiếc lưỡi hắn bắt đầu thám hiểm động đào tiên của người con gái hảy còn trinh nguyên.

Cái lưỡi điêu luyện của Dũng liếm nhè nhẹ hai bên mép *** của Loan, sau đó hắn dùng đầu lưỡi tách hai môi âm hộ nàng, rồi đánh ngược lên, cho đến khi đầu lưỡi hắn chạm phải mòng nóc của nàng, nơi nhạy cảm nhất của người phụ nử.

– Uhmmm…. Chúa .. ơi…con chết..mất…..các anh…ơi…em chết mất…..

Loan nấc lên từng tiêng thật đỉ thỏa, đầu vú nàng đang bị Tuấn bú nút, phía dưới Dũng đang bú *** nàng. Sự khoái cảm chưa từng có trong đời nàng.

Giờ đây Loan không còn biết đến chính nàng nửa, những dục vọng xác thịt đả hoàn toàn chinh phục, cám dỗ nàng. Cơn lửa dục vọng đang từ từ đưa nàng vào cái hố sâu của tội lỗi.

Đang nằm một bên Loan bú nút hả hê đôi bầu vú trinh nguyên của nàng, Tuấn ngồi hẳn dậy, vơ lấy một cái gối kê lên đầu Loan, hắn quì xuống kế bên, để dễ dàng đưa con cặc đang cương cứng đến trước miệng nàng.

Mùi khăm khắm của con cặc Tuấn làm Loan khẻ nhăn mặt, nàng vốn không quen với những mùi như vậy, mùi từ vùng kín của người đàn ông.

Nàng của chần chừ chưa biết phải làm gì thì Tuấn ấn sát đầu nàng vào cặc hắn dục:

– Mỡ mồm ra đi cưng, bú buồi anh đi cưng…….

– Em………………..

Không để Loan dứt lời Tuấn tống con cặc hắn vào miệng nàng, đôi môi Loan mỡ rộng ra đón nhận dương vật của người đàn ông xa lạ.

Tuấn hai tay giử chặt đầu nàng di chuyển nhẹ nhàng nhưng đều đặng, để cho cặc hắn nhấp nhô trong miệng nàng.

Tuấn đang ĐỤ cái miệng xinh xinh của vợ Vũ. Sự ấm áp trong miệng nàng làm hắn thật sản khoái, hắn rên lên thích thú:

– Ối giời ơi…..mồm của vợ anh VŨ sao mà ấm thế….Thích thật anh Vũ ơi….

– Uhm…………….

– Cái mồm của em thật là xinh. Anh địt ….. mồm em …sướng thật……

– …Uhmmm…..Uhmmm……

Loan không thể trả lời Tuấn, miệng nàng đang bị che lấp bởi con căc hắn, đang nhấp nhô khi trong khi ngoài miệng của nàng.

Phiá dưới Dũng vừa dùng lưỡi liếm bú nút *** Loan thật say sưa, hắn đưa một ngón tay đâm nhè nhẹ vào trong cửa mình nàng, có vật gì chắn ngang khiến hắn không thể đâm sâu hơn. Dũng kêu ré lên:

– Hảy còn trinh! Chị Loan vẫn còn trinh anh Vũ ơi!

– Chuyện! Hồi nảy anh Vũ đả bảo rồi kia mà! Cô dâu này còn chưa “bóc tem” mà! Tuấn đáp lời.

Dũng ra dấu cho Tuấn, hiểu ý, Tuấn bảo Loan nằm xoay lại, người nàng hai tay chân tì xuống giường, mông chổng lên, với vị thế này, nàng vẫn bú cặc của Tuấn dễ dàng, và tạo thêm điều kiện cho Dũng thám hiểm những vùng khác bên phần dưới cơ thể của nàng.

Dũng vục mặt vào cặp mông no tròn của Loan, vợ Vũ, anh họ hắn, hắn thoải mái liếm nút khắp phần dưới cơ thể nàng. Cái lưỡi mềm mại của hắn thụt ra thụt vào, quét lên quét xuống, mọi ngõ ngách, bên trong và ngoài âm hộ trinh nguyên của Loan.

Nước nhờn trong *** nàng tuôn ra liên tiếp, tiếng rên rỉ đỉ thỏa của nàng mỗi lúc một to thêm. Nàng hoàn toàn hòa mình vào cuộc cưỡng dâm của hai gả đàn ông xa lạ ngay trước đôi mắt của Vũ, chồng nàng, mới cưới ngày hôm qua.

– Trời ơi…..chết con mất….Chúa ơi……

– ……………………….

– Sướng quá …các ….anh .. ơi……..Chết…em…mất….

– ……………………….

– Chúa ơi………Ba Me….ơi…..Anh Vũ…ơi…..sướng ..*** quá….

Tiếng thở dồn dập của Tuấn mỗi lúc mỗi gấp, hắn ghị đầu Loan mỗi lúc một nhanh hơn. Tuấn rên lên:

– Địt cái mồm vợ của thằng Vũ……Địt cái mồm xinh xinh này……

– Uhmm…………………..

– Ôi…sướng quá….sâu nửa đi cưng…..bú buồi anh sâu vào…….nào….

Loan há họng thật to để cho cặc Tuấn đi sâu vào trong họng nàng, đả mấy lần nàng sặc sụa đến chảy cả nước mắt, nhưng bây giờ nàng không cần gì nửa, nàng chỉ muốn được thỏa mãn và thỏa mãn kẻ khác.

Tuấn há miệng rên lên thật to:

– Ahhhhhhhhhhh…..Anh ra …….nuốt khí …anh…đi …cưng…..

Tuấn giử đầu Loan thật chặt, từng đợt tinh khí bắn sâu vào trong họng nàng. Chẳng đặng đừng Loan nuốt trọn những dòng tinh khí của kẻ đang hảm hiếp mình, một số tinh dịch còn sót lại ứa ra hai bên mép nàng.

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *