Truyện 18+ Lối đi nào cho em P2

Đọc truyện sex lối đi nào cho em P2 về chàng trai nhà giàu và 2 cô bé học sinh, mối tình lãng mạn, tình dục nhẹ nhàng, rồi ko lối thoát của 3 người
Truyện 18+ Lối Đi Nào Cho Em Phần 2

Mở đầu truyện người lớn lối đi nào cho em P2:

Tôi xuất xong vào bên trong người của Ngân thì cũng thở nhẹ nhàng vì cái cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Ngân khẽ vuốt nhẹ lấy cánh tay của tôi mà nói :

-Em thích thế không biết, đã ơi ..là đã , sao mà cho nhiều vào bên trong người em thế không biết ..thích quá đi mất thôi .anh ạ .

-Hì cũng bình thường thôi mà em , có gì đâu , của em thì cũng làm cho anh sướng thế còn gì nữa .Thế anh rút ra nhé !

-Thôi không cần đâu anh ạ , anh cứ để bên trong người em như thế này , em thích được anh để bên trong người em như thế này lắm !

Tôi mỉm cười rồi cứ để con cặc ở bên trong cái lỗ ***.Một lúc sau thì con cặc cũng mềm nhũn lại mà trượt ra khỏi cái lỗ *** của Ngân .Những dòng tinh trùng của tôi cùng với nước nhờn của Ngân cứ thế mà chảy ra thật nhiều .

Ngân khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống rồi vét cái khe *** mà nói :

-Anh ra nhiều thật đấy , đầy tràn tron người của em lên rồi đây này , chảy ra cả ngòai nữa !

-Đã cho thì phải cho hết vào chứ, chẳng nhẽ lại cho có một chút vào thôi à , nhìn mặt của em kìa , trông buồn cười quá !

-Sao mà buồn cười chứ, mặt của em có chỗ nào đáng buồn cười lắm hay sao mà cười như ma làm .

-Không chẳng có chỗ nào đáng buồn cười cả đâu , chẳng qua là anh ói vu vơ 1 tí thôi mà , nói chung là cũng chẳng có gì cả .Hì hì dỗi anh à ?

Ngân không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi lắc cái đầu của mình mấy cái .Ngân ngồi dậy rồi lấy vì thuốc mà uống luôn .Toi không ngờ Ngân lại có thuốc trong nhà lên hỏi :

-Sao mà em có thuốc trong nhà uống ngay thế hả em ?

-Anh ngốc thế, em đã bảo anh đến làm với em thì em phải chuẩn bị trước chứ, khờ ơi là khờ , thôi để em đi rửa của em đã .

Nói xong thì Ngân cũng đứng xuống , lấy tay che cái *** của mình rồi chạy vào trong nhà vệ sinh mà rửa cái *** .Tôi cũng mỉm cười mà mặc quần áo của mình vào rồi khẽ đứng dậy mà nói nhẹ nhàng :

-Thế em có cần anh chở đi đâu mua cái gì nữa không hả em ?

-Em đùa đấy , chở em đi chơi một tí là được rồi?

Tôi đành ra ngòai đợi Ngân mặc xong quần áo rồi phóng xe chở Ngân đi chơi . Đến tối mới về đến nhà thì cũng khẽ gặp dì Huyền đang ở nhà .Thấy tôi thì dì Huyền lại trêu .

-Đi chơi với bạn gái về đấy à , cũng sớm thật đấy nhỉ?

-Làm gì mà sớm hả dì , muộn rồi đấy , hì hì , thôi cháu đi ăn đây , chắc là mọi người ăn rồi hả dì ?

-Ùh mọi người ăn hết rồi , không ai còn đợi cháu đâu , để dì dọn ra nhá ,!

-Thôi không cần đâu , để cháu tự dọn cũng được , dì cứ ngồi đấy chơi đi .

Tôi xuống dưới bếp, lấy đồ ăn lên ăn , do làm lúc chiều cũng khá là mệt lên tôi ăn khỏe .Một lúc sau thì đã hết sạch những thứ mà mọi người mừng tôi rồi .Tôi đi lên nhà cùng mọi người xem ti vi , đến muộn thì tôi bảo dì Huyền .

-Thôi để cháu đèo dì về cho , đi đường tối , như dì dễ ngã lắm đấy !

Dì Huyền mỉm cười rồi gật đầu , trời tối tôi đi cũng chậm, dì Huyền cũng ôm chặt lấy tôi , đôi bàn tay nhỏ nhắn đưa nhẹ nhàng lên ***g ngực của tôi làm cho tôi thích vô cùng .Dì Huyền xoa nhẹ nhàng rồi noi s:

-Công nhận là cháu của dì người chắc thật đấy , hèn gì con gái nó chẳng thích , dì là dì cũng phải kiếm chồng như cháu thôi !

-Cháu thì làm gì mà chắc lắm đâu hả dì , cũng bình thường thôi , mà dì kiếm thì thiếu gì người tài hơn cháu .

Dì Huyền thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười rồi khẽ ôm nhẹ vào tôi .Cái cằm nhỏ nhắn của dì cọ nhẹ nhàng vào lưng tôi làm cho tôi thích vô cùng . Đột nhiên dì nói :

-À này , ba má với dì và cà bà nữa đang tính cho dì cháu mình đi vượt biên , cháu có đi không đấy ?

-Có chứ ạ , cháu là cháu chán ở cái đấy nước này lắm rồi , làm thì bao giờ mà có thể giàu được cơ chứ , chán ơi là chán , dì với cháu cùng đi à ?

-Ùh có lẽ vậy , vượt biên rồi làm hộ chiếu giả , vida giả chắc là được thôi , dì đi một mình sợ , lên rủ cháu đi cùng!

-Hì hì , cháu rủ người yêu cháu đi được không dì,, nó cũng muốn đi lắm !

-Cái đó thì không thể nào nói trước được, phải bàn tính đã chứ, nhưng dì nghĩ chắc là khó đấy cháu ạ , không dễ dàng đâu .

-Có gì mà khó cơ chứ, chắc là dễ thôi , mình đi chui thế này thì vô tư, có tốn kém nhiều lắm đâu hả dì !

-Ai chằng biết như vậy , nhưng quan trọng là đi có lọt không thôi , chứ bắt lại là toi đấy cháu ạ .

Tôi không nói gì nữa mà chỉ lại dì đến nhà bà .Nhà bà ngoại cũng rộng , tôi phi xe vào rồi bảo dì .Thôi cháu ngủ ở đây luôn , không về nhà nữa , muộn bỏ đời lên được .

Dì Huyền thấy tôi nói như vậy thì cũng gật đầu rồi kẽ mở cửa cho tôi vào trong nhà , đồng thời mang cái gối với chăn ra cái sập gụ đưa cho tôi mà nói :

-Đấy nằm đây mà ngủ , dì thị chịu , không tài nào mà có thể ngủ được ở đây , nó lạnh thì thôi rồi , không tài nào mà chịu được .

Tôi thấy dì nói như vậy thì mỉm cười mà nói :

-Cháu thì thích nằm như vậy , mát mát ở lưng mới ngủ được , mà như thế thì mới thích , chứ bình thường thì lại không thích một chút nào .

Tôi trải chiếu ra rồi nằm ngủ luôn cảm giác thích thú làm từ hồi chiều làm cho tôi thích vô cùng . Trời về tối càng lạnh hơn .Tôi nằm ở đó thì cũng rét thật , khẽ co ro cả người lại .Thấy tôi như vậy thì dì Huyền khẽ luồn vào trong mà nói khẽ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *