Truyện 18+ Lối đi nào cho em P1

Đọc truyện sex lối đi nào cho em về chàng trai nhà giàu và 2 cô bé học sinh, mối tình lãng mạn, tình dục nhẹ nhàng, rồi ko lối thoát của 3 người.
Truyện 18+ Lối Đi Nào Cho Em Phần 1

Mở đầu truyện người lớn lối đi nào cho em:

Nơi tôi ở , chính xác là một vùng quê trồng tòan vải .Những gốc vài chục năm tuổi xòe bóng mát khắp vườn đồi . Tôi là Khánh , một thanh niên cường tráng .

1Nói chung là do làm nông nhiều lên có sức khỏe .Học xong cấp 3 thì tôi ở nhà mà học thêm một lớp trồng vườn mà chăm sóc khu vườn vải của gia đình .

Gia đình tôi có vườn vải tương đối là rộng lên cũng khá là sung túc .Nhất là lúc vào mùa vải chín thì tôi cùng một số người đi bẻ vải .

Công nhận là khá là nhiều lên mướn thêm cả một số người bẻ thuê nữa .Tôi thì không cần phải bẻ những cây xa mà chỉ đi làm giúp những người làm mà thôi .

Những chùm vài mọng đỏ chót .Vặt về chất thành đống để lái buôn họ chở đi .Mùa hè năm vừa rồi thì vải được mùa .Nhà tôi thuê khá là nhiều người đến bẻ .Chủ yếu là học sinh cấp ba nghỉ hè kiếm việc làm thêm

Tôi vui tính dễ gần lên ai cũng thích nói chuyện .Buổi sáng tôi lái cái máy kéo ra rồi chở một số người lên chỗ đồi vải .

Do những cây ở trên cao thì nhiều quả hơn , lên ai cũng muốn .Tôi chở theo sau hai nhóc học cấp ba .Gọi là nhóc thôi nhưng mà cũng lớn phổng phao lắm .Thấy mấy cây vảo trên phía đồi cao nhiều lên mấy nhóc đó nói :

-Anh cho em lên đó vặt đi .Bên trên đó được nhiều chứ bên dưới này thì được bao nhiêu đâu cơ chứ?

-Được rồi lên thì lên , nhưng mà cây to như thế liệu có bẻ được không em , nhìn hai đứa con gái bé tí xíu như thế này không biết liệu có bẻ được không?

-Anh cứ coi thường bọn em , anh nghĩ tụi em là con gái mà không bẻ được sao .Hơi nhầm đấy , bên chuyên đấy nghe chưa !

-Ùh anh biết các em bên chuyên rồi .Nào nói tên đi để anh viết vào sổ .Tí nữa về anh cộng thêm cân cho !

-Eo ôi sướng thế nhỉ .Hì hì cảm ơn anh nhá ! Em tê là Nga còn đây tên là Ngân .

Tôi mỉm cười mà ghi mấy chữ nguệch ngoạc vào tờ giấy ô ly rồi để hai cô bé đó xuống .Ngân và Nga trông thế mà cũng khá là xinh xắn .Nga thì búi gọn tóc lên trên cao , đội cái mũ trông tinh nghịch vô cùng .

Tôi đợi hai đứa nhóc xuống xe rồi đi xe về .Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến gần trưa , tôi cùng mấy người nữa đánh xe mà chở vải về .Lên đến trên đồi thì vẫn thấy Nga và Ngân thi nhau trèo lên mà bẻ .

Do cây cao và nhiều lên Ngân và Nga bẻ mãi cũng chưa hết được là bao nhiêu .Nhìn đôi má ửng hồng lấm tấm mồ hôi tôi mỉm cười mà nói :

-Hai nhóc xuống nghỉ tí đi .Làm gì mà hăng thế không biết ! Ăn cái gì đã này !

Hai đứa nhóc ở trên cây nói vọng xuống:

-Thôi đợi em một chút nữa đi anh .Cũng sắp hết cây này rồi .Công nhận là vải nhà anh sai thật đấy! Còn ngọt nữa chứ !

Tôi khẽ cười mà xuống xe , nhìn hai đứa nhóc trên cây .Ngân cũng xinh xắn mà không xinh được bằng nga .Từ dưới nhìn lên , qua lớp áo tôi cũng nhìn rõ cặp đang độ xuân thì lấp ló sau cái áo lót .

TRong lòng cũng rạo rực một niềm thích thú.Ngắm hết của Ngân xong thì tôi quay ra chỗ phía Nga .Công nhận là Nga cũng có bầu vú tuơng đối , có thể nói là to hơn của Ngân .Một lúc sau thì tôi giục mãi hai nhóc mới xuống .

Mang mấy chai trà xanh ướp đá cho thì Ngân và Nga mỉm cười mà nói :

-Em cảm ơn , làm cho nhà anh như thế này cũng thích , vừa được cộng thêm cân lại còn được uống nước như thế này nữa .Vụ sau cho em làm với nhá .

-Được rồi , uống xong thì ăn tạm xôi đây này .Anh mang lên cho em rồi đây này .Có sức chứ!

-Hì hì , tụi em bẻ , thỉnh thỏang làm quả vải cũng no rồi anh ạ !

-Không lo được đâu , có đường trong máu lên thế đấy , chứ thực ra còn đói lắm đấy . Ăn nhiều vào thì mới có sức em ạ .

Tôi đưa hai gói xôi ra thì hai đứa cũng cầm lấy và ăn .Vừa ăn vừa uống ừng ực .Tôi mỉm cười mà hỏi tiếp:

-Hai em học lớp mấy rồi vậy ?

-Tụi em học lớp 11 anh ạ , hè bẻ tí laấ tiền đi học , xin ông bà già nhiều , không thích .

Tôi khẽ cười , bóc quả vải cho tọt vào miệng rồi nhổ cái hạt ra mà nói :

-Xinh gái như em chắc là nhìu anh thích lắm đấy nhỉ , mà học lớp 11 rồi thì chắc là có rồi nhỉ.

-Anh cứ đùa , xấu gái như bọn em thế này thì làm gì có ma nào nó yêu cơ chứ .Không có ai đâu , mà anh đẹp trai , nhà giàu thế này thì chắc là con gái đổ đầy ra .

-Làm gì có ai mà đổ .Có thì tốt cho anh quá .Mà em có bạn nào xinh xắn thì giới thiệu cho anh đi , anh cũng muốn có người yêu mà chưa có ai cả.

Tôi nói như vậy thì Ngân nhanh nhảu nói luôn :

-Kiếm đâu xa anh , Nga đây thây , ngoan hiền thế này còn gì nữa .Chưa có người yêu này , nhìn xinh xắn , hợp với anh lắm đấy !

Tôi chưa kịp phản ứng gì thì Nga đã đỏ mặt lên vì ngượng rồi . Thấy Ngân cứ trêu như vậy thì Nga cũng đỏ hết cả mặt mình lên .Tôi vội đỡ cho Nga .

-Làm gì mà cần thiết trêu bạn em thế , nhìn đỏ mặt lên rồi kia kìa , mà anh muốn yêu chắc gì đã được chứ ! Sợ Nga không đồng ý thôi !

-Gớm Nga nó lại chẳng thích lên được còn gì nữa .Nhìn cái mặt của nó như thế kia rồi còn gì.EM múôn mà chẳng được đấy .

Dường như chỉ cần đợi Ngân nói câu đấy thì Nga đã nói luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *