Truyện 18+ Lê và Hương

Đọc truyện sex lê và hương về 2 chị em sinh đôi dâm loàn, học từ lúc thấy hàng xóm đụ nhau, rồi cùng địt chung 1 bạn trai, phái đi phá thai.
Truyện 18+ Lê và Hương

Mở đầu truyện người lớn lê và hương:

Lê và Hương là hai chị em sinh đôi trong một gia đình nghèo ở ngoại thành Hà Nội. Hai chị em có đặc điểm giống nhau y hệt về hình dáng nhưng lại hoàn toàn khác nhau về tính cách.

Lê thì có vẻ hiền dịu còn Hương thì lại hơi có chút đanh đá nhưng chính vì thế mà lại được nhiều người để ý đến hơn. Cả hai chị em năm nay đều đã bước vào tuổi 20. Vì do ra trước nên Lê làm chị còn Hương thì làm em.

Bố mẹ của Lê và Hương do nghèo nên đều muốn cho con cái của họ sau này kiếm được một tấm chồng giàu có để hai đứa có thể thoát khỏi cảnh đói nghèo. Hai chị em cũng rất yêu thương nhau và luôn đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau.

Một lần nọ, họ sang nhà chị Mơ hàng xóm để hỏi mượn sách thì cả hai bỗng phát hiện từ trong nhà chị Mơ phát ra những tiếng động rất là lạ.

Cả hai không hiểu chuyện gì xảy ra bên trong, chúng chỉ nghe như có tiếng thở gấp của ai đó trong nhà.

Lê và Hương cùng đẩy cửa thì phát hiện cửa không có chốt hay khóa gì cả. Điều này khiến cả hai đều ngạc nhiên hơn, bỗng dưng chúng nghe thấy tiếng chị Mơ đang nói:

– Nhanh lên nữa anh, mạnh nữa vào, em nứng quá rồi Khanh ơi.

Hai đứa không hiểu nên vẫn rón rén bước vào bên trong thì chúng phát hiện ra chị Mơ đang nằm ngửa ở trên cái sập và mình không một mảnh vải che thân.

Phía trên không ai khác là anh Khanh người yêu của chị Mơ. Hai anh chị này yêu nhau cũng khá lâu rồi mà chưa kết hôn với nhau.

Mình anh Khanh cũng trần trùng trục và chúng thấy được có cái gì đó của anh Khanh đang đẩy vào âm hộ của chị Mơ. Đến khi anh Khanh rút nó ra thì chúng mới phát hiện đó là cặc của anh.

Nhìn con cặc dài, mập và đỏ au khiến hay đứa đang nhìn trộm tự nhiên người nóng ran lên. Cả Lê và Hương như thấy có lửa đốt ở trong người, cảm thấy bứt rứt và khó chịu.

Bên trong anh Khanh lại tiếp tục đưa cặc vào *** chị Mơ và lại đưa ra đưa vào theo nhịp. Lê và Hương lúc này thấy mặt mình nóng ran nên cả hai không ai bảo ai tự dưng nhẹ nhàng rút ra ngoài.

Tuổi con gái mới lớn bao giờ nhìn thấy những bộ phận sinh dục của người khác giới bao giờ cũng cảm thấy ngượng ngùng nhưng có một điều mà hai chị em ko nói cho ai biết đó chính là đũng quần của hai chị em đã ướt đẫm khi bước ra khỏi nhà chị Mơ.

Trên đường về hai đứa không nhìn nhau và đều đang suy nghĩ hai anh chị đang làm cái gì ở trong nhà.

Được một thời gian sau thì cả hai chị em đều biết đó là đụ nhau, là một hành động khi hai người yêu nhau thường làm như vậy.

Từ đo trở đi, cả hai đều muốn khám phá và tìm tòi nhiều hơn về những hành động đó.

Lê và Hương ngày nào cũng rình đợi bồ của chị Mơ tới là chúng rón rén vào bên trong ngó xem họ có làm như vậy nữa ko.

Dần dà rồi quen, hai chị em Lê Hương đã bắt đầu biết thủ dâm và họ cho rằng cảm giác đó thật là đã, đến nỗi ngày ngày hai chị em đều thủ dâm ít nhất 3 lần.

Thời gian thấm thoắt đã trôi đi, Hương bây giờ đã có bạn trai và dĩ nhiên chuyện thủ dâm ko còn cần thiết đối với Hương nữa.

Nhưng Lê thì chưa có và vẫn thường thỉnh thoảng coi lén Hương và bạn trai của nó làm tình. Một lần nọ khi Lê đi chợ về thì thấy xe của bạn trai Hương đang dựng ngoài cửa.

Lê biết ngay bên trong nhà đang xảy ra chuyện gì nên cô vẫn tiến vào vì cô vẫn muốn coi cảnh người ta làm tình vì nó giúp cô đạt đến khoái cảm dễ hơn thủ dâm. Lê núp ở ngoài và nhìn qua khe cửa thì thấy Hương và bạn trai của nó quay ngược đầu với nhau.

Lê không hiểu đây là gì vì Lê chỉ biết làm tình nghĩa là chỉ đút cặc vào *** mà đụ thôi. Nhìn kĩ ra thì Le thấy cả hai đang bú liếm bộ phận sinh dục của nhau.

Lê thầm nghĩ không hiểu như vậy có cảm giác gì không mà họ lại làm như vậy. Hai người bên trong thì cứ say sưa bú liếm mà không hề hay biết bên ngoài đang có người rình trộm mình.

Sau màn bú liếm lúc đó Lê mới thấy họ làm tình. Con cặc của bạn trai Hương quả thật là vĩ đại, không hiểu nó có lọt được vào *** của Hương không nhưng Lê thấy nó to hơn của người yêu chị Mơ.

Những âm thanh dâm dục cứ phát ra từ trong căn phòng khiến Lê ở ngoài càng lúc càng rạo rực hơn. Lê bắt đầu cho tay vào trong quần của mình khi bên trong Hương cứ rên:

– Làm thịt em đi anh, em cho anh hết đó, đừng ngừng lại không em chết mất.

– Uummhh. Ahahahhh…….đụ nát *** em đi anh.

Hương cứ rên rỉ trong đó khiến Lê không thể chịu nổi nên đã lột sạch quần áo trên người mình mặc dù Lê không phải là người trong cuộc chơi này.

Lê dùng tay để thủ dâm một lúc nhưng không hiểu sao vẫn chưa thấy sướng. Nhớ đến vừa đi chợ lúc này nàng liền mở cái túi bên cạnh và lấy ra quả dưa leo.

Nó cũng tương đương với kích thước con cặc của bạn trai Hương nên càng làm cho Lê muốn thử xem cảm giác như thế nào. Lê từ từ đút vào và cảm thấy hơi thốn nhưng vẫn cố chịu đựng để đưa nó vào sâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *