Truyện 18+ Lần đầu táo bạo

Đọc truyện sex lần đầu táo bạo về anh chàng lần đầu tiên có bạn gái và hai người lao vào nhau khám phá, dùng những chiêu học trong truyện sex ra đụ.
Truyện 18+ Lần đầu táo bạo

Mở đầu truyện người lớn lần đầu táo bạo:

Chào các bạn. Mình xin tự giới thiệu mình là DoM. Mình hiện giờ là du học sinh tại Úc. Mình cũng chỉ mới tham gia lauxanh gần đây thôi.

Qua những mẫu truyện được anh em chia sẽ trên này mình cũng tìm được tí thời gian thư giản và nhân ngày ra mắt mình có mẫu truyện ngắn.

Và thành thật đây là câu chuyện về bản thân của mình thật 100%. Mình chỉ nhờ nó để tâm sự về 1 ít bản thân mình cho anh em thôi. Nếu các anh em ko tin cũng được, cái đó tùy mỗi người nghĩ…

Mình qua đây đã được 3 năm rồi và những ngày đầu tiên mình cảm thất thật bỡ ngỡ và lạ lẫm, ko có người bạn thân nào cả. Vào năm 2006 mình được tham dự lớp English và nhờ lớp học này mình mới bắt đầu quen 1 số bạn việt nam.

Trong lớp chỉ mỗi mình là trai vn, còn lại 3 nữ vn. Hầu như thì 3 em này ngoại hình cũng tương đổi ổn(chỉ mỗi tội hơi lùn).

Và thế rồi thời gian cũng dần trôi qua theo những tiết học. Trong lớp tụi mình cũng chỉ nói chuyện bình thường như những người bạn nước khác.

Mình tham dự lớp học này được 4 terms và mọi chuyện xảy ra thật đột ngột và bất ngờ trong term thứ 4, term cuối cùng của khóa English. Trong lớp có một bạn gái tên là Phượng, bạn ấy chỉ nhỏ hơn mình 2t và trông cũng rất khá dễ thương.

Với giáng người cao và những điểm nổi bật trên cơ thể 1 người phụ nữ cũng dễ dàng nhận thấy vì cô ấy đã 16t, độ tuổi đang lớn của người con gái.

Khi tôi rời VN thì lúc đó tôi chỉ mới 17t và nói chung vẫn chưa biết gì là cua gái hay làm chuyện người lớn, chỉ mỗi tội mê phim con heo thôi.

Rồi 1 ngày gần cuối term 4 của khóa, trong giờ giải lao Phượng mới gọi tôi lại 1 góc của trường, khi tôi đến đó thì Phượng mới hỏi tôi có phải cuối năm nay sẽ về VN chơi hay ko?

Tôi liền trả lời “vang” và cũng có ý rũ Phượng về chung cho vui, nhưng cô ấy lại nói ko thể về được nhưng cô ấy rất muốn về.

Cuộc trò chuyện cũng chỉ về chuyện đó nhưng đột nhiên Phượng dúi vào tay tôi 1 mãnh giấy nhỏ và bỏ chạy đi. Tôi bèn mở nó ra xem và thật bất ngờ với những dòng chữ trong đó.

Cô ấy thổ lộ tình cảm với mình? Tôi hoàn toàn ko tin vào điều đó vì tôi luôn cảm thấy tôi ko hề xứng với Phượng, nhưng thật ra từ khi bắt gặp nàng lần đầu tui đã thấy mến rồi.

Tôi vui lắm và từ hôm đó mỗi dịp lên lớp chung là chung tôi điều nhìn nhau và trao cho nhau những ánh mắt yêu thương.

Một hôm trong tiết được coi phim, chúng tôi ngồi ở dãy ghế cuối cùng và theo dõi 1 bộ phim do cô giáo cho coi để làm bài. Lúc đó Phượng chợt nắm lấy bàn tay tôi, tim tôi thì cứ đập thình thịch, thật sự tôi nhát mấy chuyện này lắm.

Tay Phượng và tay tôi cứ choàng ra phí sau ghế và rồi tôi mạnh dạng ôm eo nàng, lúc này chúng tôi như nong ran, ko còn biết diễn biến bộ phim là gì nữa.

Tôi mới từ từ đưa bàn tay vào trong chiếc áo đồng phục của nàng, những cử chỉ âu yếm và thoa nhẹ bàn tay lên lưng có vẻ làm nàng thích thú.

Tôi mạnh dạng đưa bàn tay dần lên trên và chạm phải áo ngực của nàng, lúc đó mặt nàng đỏ hửng vì ngại, còn tôi thì như 1 đứa con nít lần đầu tiên thấy 1 vật lạ mới bèn hỏi nhỏ Phượng đó là cái gì thế? Phượng chỉ cười và nhéo tôi 1 cái rồi mặt tôi mân mê bờ eo nàng.

Được đà chấp thuận của nàng tôi mới từ từ luồn tay vào trong áo ngực Phượng. 1 cái cảm giác gì đó thật là lạ, tôi cảm thấy vú nàng ko to lắm, nó chỉ mới phát triển lên, nhưng nó thật săn chắc và tròn trịa.

Tôi lúc này cũng chịu ko nỗi rồi, người tôi như phát điên lên, ở dưới dương vật tôi đã đội lên thật cao nhô nguyên 1 chóp nhọn ở dưới. Tôi càng bóp nén vú thì Phượng càng nắm chặt tay tôi, đôi mắt nàng lim dim lại như để tận hưởng cảm giác lạ lầm này.

Lúc này tôi cảm thấy tôi hoàn toàn chinh phục nàng rồi, tay tôi từ từ mò xuống sau lưng quần nàng.

Tôi thọc mạnh xuống dưới đụng đến cặp mong tròn trĩnh của nàng, nhưng chúng tôi cũng biết điểm dừng vì lúc này cả 2 đang ở trong lớp.

Sau giờ học chúng tôi ra ngồi ăn chung và Phượng nhìn tôi với vẻ ngại ngùng, trông nàng càng xinh hơn. Phượng nhỏng nhẻo hỏi tại sao tôi lại làm kì như thế trong lớp, tôi chỉ biết cười hì hì mà thôi.

Sau buổi học hôm đó khi về nhà tôi cứ nghĩ mãi đến cái cảm giác đó, tuy nó ko to tác lắm nhưng đó là lần đầu tôi được khám phá 1 cơ thể phụ nữ như thế.

Và rồi hằng ngày chúng tôi trốn tránh lũ bạn để ra ngồi chung ở 1 nơi vắng vẻ hơn và yên tỉnh. Ngoài những lờ tâm sự chúng tôi cũng chỉ trao cho nhau nhũng nụ hôn say đắm ở tuổi mới yêu.

Rồi cái ngày được khám phá thế giới cho tôi cũng đến. Đó là ngày cuối cùng của term 4, mọi người điều tụ 5 tụ 7 nói chuyện vui đùa, ai nấy cũng hiện rõ nỗi vui buồn khi phải xa trường, xa bạn bè.

Còn riêng tôi thì sau ngày này khoảng 3 ngày thì tôi phải bay về VN để thăm lại mọi người thân yêu.

Tôi thoáng để ý nét mặt Phượng rất buồn, nàng luôn nói ko muốn để tôi về 1 mình, phần vì sợ tôi cô đơn, phần sợ tôi về VN lại đi theo em nào khác thì chết nên Phượng cứ cầm chặt lấy tay tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *