Truyện 18+ Làm tình với bé lan P2

Đọc truyện sex làm tình với bé lan P2 về cô gái đi làm osin cho gia đình giàu ở sài gòn, mối quan hệ tình cảm, tò mò tình dục với con trai của ông chủ nhà.
Truyện 18+ Làm Tình Với Bé Lan Phần 2

Mở đầu truyện người lớn làm tình với bé lan P2:

Ðầu cặc bắt đầu len vào khe ***, con Nhi rên rỉ vừa đau vừa sướng, hai múi *** nó banh ra tối đa để đón con cặc xâm lăng. Rồi con cặc cũng vào đến tận cùng hang.

Con Nhi không dám nhút nhít nó có cảm giác con cặc đả đầy ấp cả bụng của nó, cả thân thể nó, đâu đâu cũng có đầy con cặc của người đàn ông đang đụ nó. Nó thận trọng đưa hai chân để kẹp vào hai bắp chân Cậu Ba.

Với tư thế này, *** nó mở rộng thêm một chút để con cặc tiến vào sâu thêm một chút. Cậu Ba nằm im để cho đứa con gái quen dần với con cặc to của cậu. Khi thấy nó đả dịu người xuống thì cậu bắt đầu đụ nó.

Cường độ tăng dần với tiếng rên của con Nhi. Chưa bao giờ đứa con gái được đụ như vầy. Nó ngạc nhiên vì mặc dù mới có 19 tuổi, nó cứ ngốc nghếch tự tin cho là mình đã biết hết về đàn ông, về tình dục.

Bây giớ nó mới biết nó chỉ là ếch ngồi đáy giếng. Người đàn ông phong lưu đang đụ nó mới thật là bậc thầy, đang chỉ nó, đang dạy cho nó những bí quyết làm cho đầu óc nó quây cuồng.

Con cặc anh ta đang làm cho *** nó phập phồng, hai tay anh ta đang ngắt véo đều đặn hai núm vú làm nó vừa đủ đau vừa thấy kích thích. Và cái lưỡi của anh ta cứ mút chùn chụt trong lổ tai nó làm nó rợn da gà, vừa nhột vừa sướng.

Ðâu cũng có cảm giác sướng. Những cảm giác đó cứ lan dần ra từng phần của cơ thể nó đến khi nó đột ngột kêu lên mấy tiếng thất thanh rồi những cơ thịt trong *** bị dày xéo quá độ phải tuôn ra dòng khí liên tục.

Con Nhi như muốn đẩy thân hình Cậu Ba ra để bớt bị kích động nhưng Cậu Ba cứ ôm xiết nó, còn thút mạnh con cặc vào ***, làm đứa con gái cố lăn lộn để tránh nhưng càng lăn lộn thì nó càng ra khí. Bàn tay nó cáu vào tay con Loan đến gần chảy máu.

Con Loan ướt đẫm mồ hôi, cảnh tượng con Nhi đạt được khoái lạc một cách kinh khủng như vậy làm nó cũng đưa tay bóp mạnh *** của nó để chia sẻ với con nhỏ bạn.

Thật ra nó cũng vừa khám phá ra là chưa bao giờ nó biết đến khoái lạc nhục dục ! có lẽ cả con Nhi cũng vậy.

Ði với khách như đi làm việc ở xưởng, vui đâu không thấy chỉ thấy bẽ bàng, có lúc còn lợm giọng nếu gặp phải thứ khách hôi hám, thiếu vệ sinh.

Với người đàn ông bảnh trai nầy thì khác quá. Anh ta vừa lịch sự, vừa biết chìu chuộng đàn bà. Nhìn cách anh ta đụ cũng biết là anh ta đụ không những để được sướng mà còn đụ để làm cho người tình của mình được sướng.

Con Nhi nằm rả rượi mà thở hào hểnh. Nó đưa tay vuốt ngực của Cậu Ba , miệng nó điểm một nụ cười mệt mỏi nhưng đầy lòng tri ân.

Nó thều thào :

– Anh làm em thiếu điều muốn bất tĩnh luôn.

Cậu Ba cười :

– Em có lý đó, người Tây Phương gọi trạng thái đó là «cái chết đẹp».

Con Nhi rút đầu vào lòng ngực Cậu Ba mà co rút một cách khoái trá. Mùi người đàn ông này sao cũng thơm quá! Chợt nhớ đến con bạn nó, con Nhi ngước đầu lên nhìn qua con Loan. Con nhỏ đang lơ là nhìn lên trần nhà như không thèm nhìn nó. Biết tính bạn, con Nhi cười :

– Mầy ganh với tao hả Loan. Lần tới là đến phiên mầy đó mà !

Con Nhi đẩy Cậu Ba một cái, nhõng nhẽo :

– Anh nè, con Loan nó ganh với em đó, anh rầy nó đi.

Cậu Ba phì cười, dang tay ra kéo con Loan vào mà ôm, con nhỏ cười khút khít :

– Anh cho nó hết, mà không thèm cho em. Chờ đến ngày mai chịu sao nổi ?

Cậu Ba chỉ cho hai cô gái con cặc còn cương cứng :

– Anh nào có ra khí đâu. Nó đang chờ em đó.

Ðêm hôm đó, Cậu Ba quần thảo hai cô gái giang hồ đến mức độ con Loan và con Nhi phải năn nỉ Cậu Ba ngừng để hai đứa được lăn ra mà ngũ.

Hai khe *** của chúng nó đỏ âu lên vì nhạy cảm tối đa. Cậu Ba đụ mổi đứa 3 lần ! làm chúng nó ra khí bấy nhiêu lần. Phần cậu thì quen dùng kỷ thuật nén khí nên cậu chỉ cần ra khí hai lần mà thôi.

Hai cô gái ngũ li bì đến gần 10 giờ sáng. Cậu Ba phải kêu chúng nó dậy :

– Nè hai bà xã của tôi ơi. Dậy đi ăn vì tôi đói bụng quá rồi, chờ không được.

Ðược ngũ một giấc đả đời, cơ thể còn thơm nồng mùi vị của cuộc tình đêm qua, con Loan và con Nhi ôm Cậu Ba mà cười phá lên như con nít.

Tánh hồn nhiên của hai đứa làm Cậu Ba cũng vui lây, cậu thò tay thọc lét làm hai đứa con gái trả đủa, gây nên một cuộc chiến làm rối ben mền gối trên giường.

Tối đó, Cậu Ba dẩn con Loan và con Nhi vào tiệm ăn sang trọng của khách sạn quốc tế Victoria. Trước đó cậu bắt tụi nó đi mua quần áo do chính cậu lựa chọn, cậu nói :

– Bà xã của anh phải ăn bận cho sang trọng quí phái, chứ tụi em cứ chọn đồ quá sến, nhìn mà muốn nhảy xuống sông tự tử cho rồi !

Con Loan mắc cỡ :

– Thì tại vì tụi em quê mùa, anh phải chỉ cho đi !

Cậu Ba lựa cho mỗi đứa một bộ đồ đầm đơn giản nhưng quí phái. Cả hai sung sướng hảnh diện. Vào khách sạn với một khung cảnh thật sang trọng, hai cô gái cũng thấy khớp. Cậu Ba lựa một bàn gần hồ bơi và bữa ăn thật ngon làm cho cả ba thấy thật vui.

Cậu Ba nói :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *