Truyện 18+ Làm thuê Phần 3

Đọc truyện sex làm thuê P3 về anh chàng vùng quê, lên tp vừa học vừa làm, nhờ làm chăm chỉ, bà chủ cho đụ và con đường gái gú từ đây.
Truyện 18+ Làm Thuê Phần 3

Mở đầu truyện người lớn làm thuê P3:

Những tiếng nhẹp nhẹp cứ thế mà vang lên thật to khi nước nhờn của Lan chảy ra thật nhiều.Khẽ gãi nhẹ những cánh móng tay của mình lên ngực tôi rồi khẽ nói :

-Công nhận là sướng thật đấy …đã ơi là đã luôn ..con cặc của anh chui thật sâu vào bên trong , người em cũng tê hết cả lên rồi lên đây này .. đã ơi là đã …thích quá anh ơi ..em sướng ..

-Hì hì ..anh cũng biết là em sướng mà ..nước nhờn của em chảy ra thế kia còn gì nữa .Mà cái lỗ của em cũng chặt thật đấy ..Bóp chặt của anh vào rồi đây này !

Vừa nói như vậy nhưng Lan cũng ngóay chầm chậm cái mông của mình để tôi sướng hơn nữa .Một lúc sau thì tôi đưa tay lên bóp nhẹ lấy hai bầu vú rồi vê vê cái núm vú mà nói :

-Anh cũng sắp không thể nào chịu nổi được rồi em ơi …khéo anh ra mất ..híc .. đã quá..sướng quá ..

-Thế anh cho nhiều vào bên trong …lỗ *** của em đi anh ..em thích được cho lắm ..hôm gì em được cho ..sướng không thể nào chịu được ..cho nữa vào đi anh !

Tôi khẽ cố gắng đẩy con cặc của mình lên một chút rồi khẽ cho thật nhiều tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .

Một cảm giác tê tê ở đầu con cặc làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn nữa .Tôi khẽ khom người dậy . Ôm chặt lan vào vòng tay của mình mà nói khẽ khàng vào tai Lan :

-Em ơi..anh sướng quá..thích không thể nào chịu được …đã quá.. đi mất ..anh cho ngập vào bên trong người của em rồi đấy …

-Hì hì ..em cũng sướng lắm mà anh .Không c hịu được nữa .Của anh ấm ơi là ấm .Thích lắm !

Tôi cứ ôm Lan như vậy một lúc sau thì mới dời vòng tay của mình ra rồi để cho Lan nằm xuống .Con cặc mềm nhũn chầm chậm trượt ra khỏi cái lỗ *** .Từng dòng tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra .

Lan khẽ khép chân của mình lại mà nói :

-Chảy ra ngòai rồi nữa này .Làm gì mà nhiều thế không biết ! Hì hì! Nhưng mà em thích nhất cái nhiều như thế chứ !

Tôi khẽ cười rồi nằm xuống cạnh , xoa nhẹ cái vú .Một lúc sau thì khẽ bảo Lan ngồi dậy mà nói :

-Thôi chúng ta trả phòng rồi về đi .Cũng muộn rồi đấy em ạ !

Lan cũng gật đầu rồi vào trong nhà tắm , rửa qua cái *** của mình rồi cùng tôi ra trả tiền phòng rồi về .Tôi đưa Lan đến nhà trọ rồi về nhà mình .

Trong lòng cũng vui sướng vì được làm với nhiều người như vậy .Chẳng mấy chốc thì tôi cũng đã hết kì thực tập .Thi tốt nghiệp thì quá dễ đối với tôi lên tôi qua .Lan cũng vậy .Lan vào một công ty ở miền nam làm chứ ko làm ở ngòai này nữa .

Trước khi lên đường thì tôi với Lan làm thêm một lần nữa .Tôi học xong ra thì không về làm cho Liên ngay mà còn về chơi với Huệ và Trang nữa .

Hai ngày làm liền với hai người làm cho tôi mệt không thể nào chịu được nữa .Hơn một tháng sau thì tôi với về chỗ xưa .

Liên đã bế con ra chào tôi .Thật sự tôi cũng yêu quý con nhưng nhìn thằng bé bi bô mà không được gần gũi làm tôi cũng thấy nao lòng .

Thấy tôi rưng rưng nước mắt thì Liên mỉm cười mà nói :

-Đấy nhé cu Bi sướng nhá .Bố về với cu Bi rồi nhá ! Cứ suốt ngày hỏi bố đâu thôi !

Nhìn thằng bé nhỏen miệng cười làm cho tôi thấy cảm động vô cùng . Ôm chặt lấy nó rồi xoa nhẹ nhàng lấy đầu tròn với mái tóc mềm mại , xoa cái lưng nhỏ xíu của nó .

Cu Bi cũng ôm chặt lấy tôi bàng cái vòng tay bé xíu và những ngón tay trắng hồng. Hơi thở còn thơm mùi sữa làm cho tôi thích lắm .Cu Bi khẽ nói với tôi :

-Ba …ba đừng ôm con chặt quá ..con không thở được ..

Tôi cười rồi buông nhẹ thằng bé ra .Cầm con rô bốt điều khiển từ xa đưa cho nó rồi nói :

-Bố đi học về mua tặng con đây này !Thích không ?

Cu Bi khẽ mỉm cười rồi gật đầu .Tôi bế thốc bé bi lên rồi cùng với Liên đi về .Liên khẽ lườm tôi mà nói :

-Ôm thằng bé chặt thế ! Không thở được ! Mà con nó nhiều đồ chơi rồi anh mua gì mà nhiều thế .Chơi nó lại phá ra !

-Thì cứ để nó phá đã làm sao đâu! MẸ gì mà ..

Tôi nói như vậy thì Liên lườm tôi .Tôi về chỗ nhà hàng xưa .Không còn cái cầu phao bập bềnh ra nhà hàng nổi mà là một tòa nhà to đùng phía đối diện .Tôi chóang ngợp trước cái cảnh đó lên hỏi Liên :

-Em xây nhà bao giờ mà không bảo anh gì cả .?

-Em múôn làm cho anh bất ngờ thôi.Khách sạn mi ni này em dồn hết tiền của em vào rồi đó .Anh học xong về quản lý thôi nhé !

Tôi khẽ cười mà gật đầu rồi nói :

-Thế em làm gì mà không quản lý hộ anh .Em có nhiều kinh nghiệm hơn anh mà ?

-Anh đi học về rồi thì áp dụng vào thực tế đi chứ .Em còn ở nhà trông con nữa chứ ! Ai chông con đây !

Tôi khẽ cười rồi vào trong nhà .Mang quà cho mẹ tôi với mẹ của Liên. Chúng tôi có một buổi tiệc nho nhỏ để chung vui với mọi người .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *