Truyện 18+ Làm thuê Phần 2

Đọc truyện sex làm thuê P2 về anh chàng vùng quê, lên tp vừa học vừa làm, nhờ làm chăm chỉ, bà chủ cho đụ và con đường gái gú từ đây.
Truyện 18+ Làm Thuê Phần 2

Mở đầu truyện người lớn làm thuê P2:

Tôi cứ thế mà để Trang liếm mạnh hơn một chút nữa làm cho tôi sướng hơn .Những ngón tay mềm mại cũng khẽ mà gãi nhẹ nhàng lên cái gốc cặc của tôi làm cho tôi sướng điên lên .

Một lúc sau thì Trang cũng ngậm thật sâu cái con cặc của tôi vào trong miệng mà mút thật mạnh .

Càng mút thì càng sướng hơn nữa .Tôi vừa vuốt chầm chậm cái mái tóc mềm mại của Trang rồi ấn mạnh con cặc của mình vào bên trong nữa .Không thể nào chịu được nữa , tôi khẽ rên lên :

-Ui em ơi …anh không ..chịu được nữa rồi đây ..này..sướng quá …mút mạnh nữa đi em ..anh sướng ..anh thích được như thế này lắm .. đã không thể nào chịu ..nữa rồi .a.a.

Thấy tôi sướng thì Trang càng mút mạnh hơn tí nữa . Đến khi con cặc của tôi khẽ trơn nhẫy lên thì Trang mới nhả nhẹ nhàng con cặc ra mà nó i:

-Công nhận là cũng thích thật đấy , nhưng sao của anh cứng thế .Càng mút càng cảm thấy cứng hơn nữa !

-Thì .anh sướng không thể nào chịu được nữa thì anh mới như thế chứ .Mà công nhận là em làm anh sướng không thể nào chịu được đấy em ạ !

-Em có làm gì đâu .Chỉ mút thôi mà .Thế bây giờ cúng ta làm chuyện đó nhé , được không em .Thật sự là em cũng muốn làm lắm rồi .

-Anh cũng muốn làm lắm chứ ! Thế em muốn làm trong đây hay ra ngòai đằng sau . Đằng sau mát hơn đấy !

-Thôi làm trong đây cũng được, làm ở ngòai kia nhỡ người ta thấy thì chết anh ạ !

Nói xong thì Trang cũng ra giường mà nằm xuống .Nhìn thân thể của Trang tròn lẳn , đẹp vô cùng .Tôi thích không thể nào chịu được nữa lên khẽ leo lên giường mà nằm cạnh Trang luôn .

Khẽ đưa chầm chậm tay vuốt nhẹ cái khe *** mà mấy sợi lông bên trên thì Trang cũng dần dần mà dạng chân của mình ra to hơn nữa .

Khẽ chầm chậm gãi nhẹ cái móng tay của mình dọc theo hai cái mép *** thì Trang khẽ nhắm nhẹ mắt của mình lại , rồi khẽ ưỡn nhẹ người của mình lên .

Một lúc sau thì Trang không thể nào chịu được nữa khẽ nói nhẹ nhàng với tôi :

-Anh à .Em không thể nào chịu được nữa rồi ..thích quá .. đi mất thôi anh ơi ..sao mà sướng thế hả trời ..thôi làm đi anh ..em thích làm rồi !

Tôi khẽ mỉm cười rồi khẽ khàng nằm đè lên thân thể của Trang đồng thời cũng cầm nhẹ nhàng con cặc của mình để chầm chậm đúng cái lỗ *** mà ấn vào .

Do nước nhờn của Trang chảy ra rất nhiều lên dễ dàng cho con cặc của tôi chui vào bên trong thật sâu .

Trang cũng ưỡn người của mình lên rồi khẽ ôm chặt lấy tôi .Hai chân cũng khẽ dạng khẽ ra rồi nói :

-Ui ..sướng anh ơi ..sao mà làm căng hết của em ra rồi ..thích quá .. đi mất anh ơi ..sướng không thể nào chịu được rồi ..sao mà sướng thế hả trời ơi.. ưm ưm ..thích quá ..tê quá …dễ chịu quá anh ơi .

Tôi cứ thế mà ấn mạnh vào bên trong hơn nữa nhưng mà cũng nhẹ nhàng chứ không mạnh bạo khi làm với Huệ .Những tiếng nhẹp nhẹp cũng khẽ vang lên ở cái lỗ *** của Trang .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được.

Những thớ thịt ấm nóng ẩm quấn mạnh lấy con cặc của tôi .Càng nhấp thì càng sướng hơn .Nhưng cũng chỉ được có mười lăm phút sau thì những ngón tay của Trang cũng miết chặt lấy lưng tôi .

Hai chân ở bên dưới cũng khẽ quặp vào người tôi rồi khẽ ưỡn người lên , Trang rên khẽ khẽ :

-Ui đã quá..sướng quá ..không thể nào chịu được nữa rồi ..thích quá…sao mà sướng không thể nào chịu được nữa rồi …anh ơi ..em ra nước anh ơi ..anh làm em sướng quá..a.a dễ chịu quá ..ui ui ..

Từng dòng từng dòng nước bên trong cái lỗ *** của cứ thế mà chảy ra thật nhiều , quấn thật nhiều lấy con cặc của tôi , Đồng thời cái lỗ *** cũng có bóp thật mạnh .Tôi thấy như vậy thì rút chầm chậm con cặc của mình ra rồi lại ấn nhẹ vào .

Từng cái từng cái một như vậy khiến Trang tê hết cả người lên .Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra.

Trang thấy tôi rút con cặc ra như vậy thì khẽ ngẩng đầu của mình lên mà nói :

-Sao anh tự dưng lại rút ra vậy anh .Em đang sướng mà anh .Em không chịu được nữa rồi đó em ạ . Đút vào bên trong em nữa đi .Chưa sướng mà !

-Anh muốn em chủ động , ngồi lên của anh được không?

-Lại còn thế nữa . Đúng là anh ,chỉ được cái thế là không ai bằng thôi!

Tôi nói như vậy nhưng cũng ngồi xuống cho con cặc cứng ngắc của mình dựng đứng lên .Trang cũng đứng dậy ,nước nhờn đã làm ướt một đám ở cái chiếu.Trang nhìn thế lên hỏi:

-Ủa nước ở đâu ra mà ướt sũng thế này ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *