Truyện 18+ Kỳ nghỉ hè

Đọc truyện sex kỳ nghỉ hè về chàng trai độc thân, được sếp cho đi nghỉ vì làm nhiều quá, rồi thực hiện kế hoạch hiếp dâm người đàn bà xinh đẹp.
Truyện 18+ Kỳ nghỉ hè

Mở đầu truyện người lớn kỳ nghỉ hè :

Chưa thấy mùa hè nào mà nóng ,bự? bội và oi bức như mùa hè này làm thằng nhỏ của tôi cứ ỉu xìu như gà mắc toi vậy . Tôi là một người đàn ông 27 tuổi , chắc tôi kể tới đây thì các bạn cũng hiểu là tôi đã ” zip ” .

Vâng , tôi đã bị mất ” zip ” khi mà tôi được 17 tuổi , lúc đó tôi sống bên Nga cùng gia đình .

Sau cái lần làm tình với một cô gái ( người yêu của tôi ) tên là Hạnh , tôi đã phá trinh tiết của nàng và đồng thời sử lí luôn với cái của nợ của mình .

Sau cái vụ đó thì Hạnh và gia đình chuyển đi Mỹ sinh sống , tôi không hiểu lý do dì đã khiến họ làm vậy , tôi phi sống trong một cuộc tình đn phưng khá lâu , cho tới khi tôi thi vào ĐH Dầu thì tôi cũng quên nỗi buồn đi để mà chăm chỉ học hành .

Năm tôi đưc 21 tuổi thì tôi trở về quê hưng Việt nam yêu dấu và xin vào làm trong Công ty Dỗu khí Hà Nội .

Tính tới nay thì tôi đã làm việc ở đây đã gần 6 năm trì , tôi rất đưc lòng mọi người và lưng tháng ở đây cũng không tới nỗi tệ ? mỗi tháng tôi nhận được $ 3000 .

Số tiền này cũng đủ để mà tôi vừa tiết kiệm , vừa tiêu xài . Hè này tôi được ông giám đốc cho nghỉ phép 1 tháng , ổng bảo rằng thấy tôi xanh xao, ổng lo.

MK , thà ông không cho tôi nghỉ phép còn hn , nằm nghỉ ở nhà mà buồn muốn chết , đã vậy mấy thằng ôn con còn chi trò năm mười cãi nhau chí choé làm tôi không tài nào chợp mắt nổi .

Tôi vừa nằm dài trên giường thì tay tôi với lấy cái điều khiển Tv , cn buồn ngủ của tôi liền biến mất khi mà trước mắt tôi là chưng trình : ” Giọng ca miền Nam qua màn nh nhỏ ” do Sông Hưng dẫn chưng trình .

Tôi đã thích Sông Hưng từ khi mà tôi xem nàng đóng vai Kim Thanh trong phim “Sóng gió đời người”, trước mắt tôi là giọng ca vàng của miền Nam còn trong đầu tôi thì ẩn hiện cái cảnh mà tôi với Sông Hưng đang làm tình .

Thằng nhỏ của tôi đang bắt đầu cưng cứng làm cho tôi có cảm giác khoan khoái, quên đi cái nóng nự? của mùa hè , nhưng tiếc thay , cơn khoái cảm của tôi không kéo dài được lâu vì

Tôi chợt nghe nàng nói : ” Tạm biệt quí vị , hẹn gặp lại trong chưng trình sau ! ”

Thằng nhỏ của tôi lại trở về với vị trí đầu , nơi mà nó đã bắt đầu cưng cứng , trong khi trước mắt tôi là bản tin tiếng Anh ” News ” .

Lại tiếng chí choé của bọn nhỏ, tôi đi lại cửa sổ và ngó xuống , bên dưới thằng Tùng đang nấp sau cái vại nước nhà bà Thanh .

Tôi đi lại giường rồi nằm xuống , mỉm cười , cũng phi cám ơn bọn nhóc vì nêu chúng mà không phá làng xóm thì tôi cũng không có dịp gặp lại Sông Hưng .

Kể từ ngày ấy , tôi quyết định chiếm cho kì được thân thể ngọc ngà của Sông Hưng . Từ ngày biết đến nàng, tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để truy lùng ra nơi nàng cư ngụ, tất cả những nẻo đi về hay sinh hoạt của nàng.

Tôi còn biết thằng chồng và con trai nàng đã sang Anh nghỉ hè , tin này làm cho tôi vừa vui vừa buồn , vui là vì không có chông nàng ” bo vệ ” thì tôi càng dễ dàng ra tay , còn tin buồn là: ĐM thằng chồng vô giáo dục , Europe mà không cho vợ theo cùng .

Có thể vì là người mẩu thời trang và diễn viên điện ảnh nên nàng có một lối sống rất điều độ để giữ cho thân hình tuyệt mỹ được tươi trẻ dài lâu.

Nàng ở một mình trong một ngôi nhà khang trang và xinh xắn Nàng có thói quen dậy khá sớm những ngày cuối tuần, khoảng 5 giờ 30 là đèn phòng tắm đã bật sáng.

6 giờ 30 là nàng mở cửa đi ra ngoài chạy bộ dọc theo những con đường gần nhà, trở về nhà thì ngoài việc ăn sáng ra thì tôi chịu,

Không biết được nàng làm gì nửa. Đại khái đó là những gì tôi biết về nàng. Tôi chọn ngày hôm nay để hành động, tôi mang theo một cái túi to, trong đựng đầy đủ đồ nghề để hái trộm đào.

Chờ đến 3 giờ sáng, giờ mà mọi người ngủ say nhất, tôi rảo bước đến trước của nhà nàng, dùng một que sắt nhỏ đập dẹp, tôi tra vào ổ khoá quay nhẹ vài vòng là mở được cánh cửa, tôi khẻ lách mình vào và khép cửa lại.

Bên trong tối đen, chờ cho cặp mắt đã quen với bóng tối, tôi cẩn thận đi tham quan khắp các phòng cho biết đường tiến thoái, mở nhẹ cửa phòng ngủ, qua ánh đèn chông lờ mờ, tôi thấy nàng đang say sưa giấc điệp, nàng mặc một chiec áo ngủ mõng tanh.

Bộ ngực vun đầy lên xuống đều hòa theo hơi thở, mặc dù đôi vú nàng không được to lắm nhưng cũng đủ để làm tôi ngây ngất, khuôn mằt thanh tú, thánh thiện.

Như những kẽ khác có lẽ đã lợi dụng cơ hội này để nhảy ra ăn tươi nuốt sống tấm thân ngà ngọc này rồi. Nhưng tôi thì không, tôi có cái tật ăn xin còn đòi xôi gấc…

Tôi không muốn tấn công lúc này, tôi chờ nàng tắm rủa và trang điểm xong mới ra tay.

Tôi mê say ngây ngất với mùi son phấn và nước hoa đàn bà nên kiên nhẩn đợi chờ, dù cho dương vật tôi đã ngọ ngoạy trong quần khi nhìn dáng khêu gợi của nàng trên tấm khăn trải giường bằng satanh mịn màng.

Tôi chờ giờ hoàng đạo, tìm một xó trong phòng tập thể thao ngã lưng chờ giờ hành động. Cuối cùng thì nàng đã thức dậy và vào buồn tắm xả nước, tôi nhỏm dậy chuẩn bị, nếu nàng bước vào đây thì tôi buộc lòng phải ra tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *