Truyện 18+ Kim vân kiều dục truyện P2

Đọc truyện sex kim vân kiều dục truyện P2 về cuộc đời phong ba của kiều,bán thân cứu gia đình,làm đĩ lầu xanh,đàn ông đến với nàng điều ko có kết cục tốt.
Truyện 18+ Kim Vân Kiều Dục Truyện Phần 2

Mở đầu truyện người lớn kim vân kiều dục truyện:

Kiều nắm chặt lấy cái yếm vừa cởi ra trong tay, mân mê cái yếm. Nàng chẳng biết làm gì khác với hai bàn tay. Đáng lẽ trong cảnh này nàng phải đưa hai tay lên che hai cái đang bày ra trơ trẽn .

Nhưng ngặt vì mụ Bạc không cho nàng được lấy tay che đậy chi cả khiến nàng đành phải buông thõng hai tay mà mân mê cái yếm.

Một lát chán nản , nàng để cho cái yếm rơi khỏi tay nàng xuống đất, hai tay nàng quắp chặt ra sau gáy khiến cho hai bầu vú lại càng vun cao mời mọc khiêu gợi.

Bây giờ nàng lõa lồ đến tận ngang hông, chỉu còn cái quần trong rất mỏng dài che cặp chân và cái cửa động của nàng mà thôi.Mồ hôi toát ra chảy trên lưng nàng, trên khắp thân thể nàng.

Ánh sáng của những ngọn đèn quanh sảnh khiến cho làn da trắng mịn của nàng óng ánh như ngọc trai , hơi ngả sang màu vàng nhạt khiêu khích.

Bạc Bà với tay rút cây trâm cài trên tóc nàng ra, tức thì mái tóc nàng tung ra, chảy dài trên hai vai nàng óng ả.

Với bản năng của một người đàn bà khi thấy mái tóc mình sổ tung, nàng đưa tay lên đỡ lấy mái tóc và làm nổi lên hai bầu vú tuyệt đẹp.

Rõ ràng là hình ảnh lõa lồ của một người con gái đang trang điểm trong khuê phòng thật khiến cho lũ đàn ông như càng sôi máu mà giành giật nàng.

Tiếng trầm trồ hoan hỉ lại rộ lên khắp phòng, một gã công tử mặt non choẹt đứng phắt dậy chửi thề , y tin rằng cha mẹ y sẽ tha thứ cho sự hoang phí của y đêm nay.Y hét to:

– Tám trăm lạng bạc trắng.

Sảnh đường lại rộn lên.

– Lão gia nào trả cao hơn tám trăm lượng….

Bạc Hạnh đứng hét to

– Vị thiếu gia này đã trả tám trăm lượng, có vị nào trả hơn không.

Lần này sảnh đường im ắng hồi lâu. Bạc Bà hiểu ngay chỉ còn một thứ có thể đủ sức phá vỡ sự yên ắng này. Mụ chẳng đợi Kiều mà tự tay tụt cái quần của nàng ra., từ từ hất nó văng về một góc trên hoan đài.

Kiều nhìn thấy lũ đàn ông bên dưới co giật dữ dội , chồn tới cái thân hình ngời ngợi phô ra trước mắt chúng, đẹp như một pho tượng cẩm thạch. Nhưng là một pho tượng sống, đang trần truồng run rẩy, hứa hẹn những khoái lạc đê mê.

Mọi gã đàn ông bên dưới đều mơ tưởng tới những giây phút ngây ngất bên nàng và thỏa mãn dâm dục trên tấm thân ngọc ngà mà nàng sẵn sàng dâng hiến.

Toàn thân nàng Kiều nóng bừng rồi lạnh buốt, mụ Bạc cầm tay nàng dắt nàng trần truồng đi một vòng quanh bốn phía của hoan đài.

Bon khách chơi bên dưới thích thú ngắm nhìn tấm thân không mảnh vải che của nàng, cố ghé mắt xem cái chỗ lành rẽ giữa hai chân nàng đang bị đám lông đen che khuất.

Nhục nhã và thất vọng khiến nàng như đui như điếc trước những gì đang diễn ra xung quanh nàng.

Chợt trong cảnh nháo nhác ấy có một lão già bước lên đài .Dáng người lão béo tốt đẫy đà , vải vóc mặc trên người chứng tỏ là một vị quan lớn hoặc một lão thương nhân cực kì giàu có.

Gã bước tới gần rồi nắm chặt lấy cổ tay nàng , mặc kệ những ánh mắt ngạc nhiên của tất cả mọi người kể cả nàng Kiều.Đoạn gã quay xuống bên dưới hét lên:

– Một ngàn lạng .

Đám đông xôn xao rồi im bặt bởi sửng sốt trước cái giá không tưởng kia.

Lão già cười đắc thắng trong khi bên dưới, có kẻ lục tục kéo về, còn phần đông đành bằng lòng với những cô gái bán dâm khác bấy giờ đã úa cả ra mời chào.

Lão già dắt tay nàng bước đến trước mặt Bạc Bà Bạc Hạnh vứt ra tờ ngân phiều nghìn lạng .Bạc Bà cúi đầu tươi cười nói:

– Xin chúc mừng Hà lão gia gia đêm nay chiếm được người đẹp.Ngài quả không hổ danh là nức tiếng phong lưu. Mời ngài cùng em Kiều vào phòng mà hành sự ngaythôi .

Rượu thịt thiếp đã chuẩn bị đủ, chăn nệm đã sẵn sàng ….xin mời gia gia. Kìa , em Kiều còn không mau đỡ Hà gia gia vào nghỉ.

Kiều trần truồng líu ríu bước theo lão, miệng nàng nở nụ cười tươi như hoa , nửa như mời mọc nửa như sung sướng.

Song nàng đang trải qua nỗi nhục nhã lớn nhất trong đời, phải cởi truồng trước hàng trăm gã đàn ông trước thanh thiên bạch nhật mà mời gọi.

Nàng lại quay sang thấy Bạc Bà đang mân mê tờ ngân phiều trong tay , sung sướng vì món lời lớn.

Nàng bất giác mỉm cười vô nghĩ , nhớ lại lúc nàng gả bán cả cuộc đời mình cho Mã Giám Sinh để lấy một nghìn lượng chuộc cha. Giờ thì có kẻ bỏ ra cũng chừng ấy tiền chỉ để ngủ với nàng một đêm.

Hóa ra cả cuộc đời của một người con gái trinh trắng khuê các ngày nào chỉ bằng giá với một đêm truy hoan với một con đĩ đã qua tay không biết bao kẻ như nàng.

Nghĩ thế nàng thấy chạnh lòng, nhưng cũng nở nụ cười có phần mãn nguyện , lại có phần phó mặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *