Truyện 18+ Kim vân kiều dục truyện P1

Đọc truyện sex kim vân kiều dục truyện về đời phong ba của kiều,bán thân cứu gia đình, làm đĩ ở lầu xanh,đàn ông đến với nàng điều ko có kết cục tốt.
Truyện 18+ Kim Vân Kiều Dục Truyện Phần 1

Mở đầu truyện người lớn kim vân kiều dục truyện:

Thúy Kiều sinh ra trong gia đình nhà Vương viên ngoại , một gia đình hào phú có tiếng trong vùng.Nàng là con cả, sau nàng còn hai người em, em gái tên là Thúy Vân ,còn em trai là Vương Quan.

Thúy Kiều đựơc ông bà Vương viên ngoại giáo dục theo đúng quan niệm của phong kiến xưa, nghĩa là đủ tam tòng tứ đức, cầm kì thi họa.

Ngay từ nhỏ Kiều đã có một sắc đẹp mặn mà, hoa thua mây thẹn. Đến năm mười sáu tuổi nàng càng trơ nên lộng lẫy lạ thường.Dáng ngưòi thanh mảnh , làn da trắng mịn, đôi mắt long lanh đa tình nhưng vẫn toát lên vẻ thơ ngây của người con gái chưa từng nếm trải mùi đời.

Càng lớn Thúy Kiều càng trở nên quyến rũ lạ thường. Sau lớp vải lụa cẩm đào , cặp vú vun cao,đôi mông nở như khiêu khích, khiến người người nhìn vào thòm thèm, nó hứa hẹn đem lại đê mê khoái lạc cho người nào có diễm phúc được làm chủ nó.

Bấy giờ đương giữa tháng năm , trời nóng như thiêu như đốt, nàng Kiều sai đứa hầu chuẩn bị nước để nàng tắm mình, xua đi cái oi nồng của thời tiết.

Con hầu chuẩn bị xong xuôi đâu đó, bèn khép chặt cửa thư phòng chỉ còn lại nàng Kiều.Chính giữa phòng bấy giờ là chiếc chậu lớn bằng đồng sáng loáng, Kiều khẽ chạm nhẹ tay vào khua nước trong chậu.

Làn nước mát lạnh truyền từ tay đi khắp thân thể nàng dễ chịu đến lạ lùng.Nàng từ từ cởi tấm áo ngoài mỏng, rồi đến chiếc quần trắng ngoài.

Trên người nàng chỉ còn lại chiếc cẩm đương tức là chiếc quần lót trong và chiếc yếm màu đỏ. Cả thân thể nàng nóng rực, nàng nhanh chóng tuột chiếc quần trong ra trước, khẽ xoa nhẹ tay lên mu ***.

Chùm lông đen rậm rạp che kín ” lạch Đào Nguyên” còn trinh nguyên của nàng, nó nổi bật trên thân thể trắng mịn màng của nàng.

Cứ như vậy Kiều lấy tay rẩy nhẹ nước mát lên thân thể. Nước chảy thành từng dòng trên thân thể nàng.

Nước thật mát, thật kì diệu, nó khiến Kiều như quên đi cái nóng bên ngoài.Kiều ngồi thụp xuống chậu, đến đâu nước tác động rõ ràng lên giác quan của nàng.

Kiều cảm nhận thấy cái mát mẻ ấy lan khắp nơi hạ thể của nàng khiến nàng sung sướng lạ lùng.

Kiều lấy tay chà xát lên chỗ kín, khẽ đưa ngón tay ngoáy nhè nhẹ bên ngoài, miệng nàng khẽ rên rỉ vì cái lạnh đột ngột của nứơc và cả vì cái sướng khi thủ dâm mà nàng cảm nhận được.

Nhanh chóng Kiều lấy tay lột phăng cái yếm đỏ bé xíu trên thân thể nàng.Giờ đây nàng hoàn toàn trở về với hình hài của một thiếu nữ trong trắng xinh đẹp và trinh nguyên.Nàng lấy tay đặt lên hai bầu vú.

Chúng nẩy nở , săn chăc lạ thường. Hai bầu vú vun cao , hai núm vú đỏ hồng, không quá đậm như ở mấy bà mệnh phụ mà nó nhàn nhạt một màu trinh nguyên, như hòa lẫn với màu da thịt nàng .Kiều lấy hai bàn tay day day lên bầu vú, dùng đầu ngón tay kẹp hai đầu vú mân mê một cách say sưa.

Cả thân thể Kiều toát lên một vẻ gợi dục lạ thường, nó vừa như mời mọc đĩ thõa lại mang vẻ thanh cao, đài các trắng trong lạ thừơng.

Đang mải mê trong biển dục , Kiều chợt sực nhớ hôm nay là ngày nàng phải học đàn. Kiều vội vã bứơc ra khỏi chiếc chậu, nước từ thân thể nàng chảy thành từng dòng , lấp lánh trên thân thể trắng muốt.

Nàng lấy chiếc khăn lụa quấn quanh người thật chặt để nó thấm hết nước, đoạn lại lấy một chiếc khăn khác nhỏ hơn quấn quanh ngón tay trỏ rồi quệt qua nơi hạ thể cho thật khô ráo.

Nàng xoa mạnh qua chỗ đám lông đen để quét những giọt nước li ti còn đọng lại quanh cửa mình rồi nhanh chóng lấy một bộ quần áo làm bằng lụa Hàng Châu màu hồng nhạt mặc vào.

Trời quá nóng nực nên nàng chỉ khoác một chiếc yếm nhẹ bằng vải tơ rất mỏng cùng màu với bộ áo ngoài và không mặc quần lót.

Việc này khiến cho nàng thấy dễ chịu lạ lùng, hơn nữa lại gợi cho Kiều những cảm giác rất lạ mà bản thân nàng không thể lí giải nổi.

Từ thư phòng của mình , Kiều rảo bước nhanh ra vừơn sau, nàng thường thích tập đàn nơi Thủy Đình để có thể ngắm nhìn cây cỏ chim muông trong vườn, và ngắm hoa sen nở trong hồ .

Kiều vừa đi nàng vứ ngâm một bài thơ viết về hoa sen của Lí Bạch.

Đột nhiên khi ngang qua phòng của Vương viên ngoại Kiều bỗng nghe thấy những tiếng động rất lạ phát ra, như là tiênd của Vương Bà mẹ nàng.

Kiều bỗng thấy rất lo sợ vì hình như mẹ nàng đang cất tiếng kêu có vẻ đau đớn.

Nàng còn nghe thấy tiếng của cha nàng vọng ra, Kiều định gõ cửa song có gì đó vừa như lo sợ vừa như tò mò bỗng ngăn nàng lại. Nàng vòng ra đằng sau, trèo lên bậc cửa rồi nhòm vào phòng qua khe hở nhỏ trên cửa sổ.

Kiều bỗng sững người không còn tin vào những gì mà mình đang thấy.

Nàng đã nghe loáng thoáng biết được việc trai gái song đó chỉ là qua lời tán chuyện của mấy chị người ở , mà mỗi lần nhắc đén họ đều đỏ mặt cười khúc khích.

Lần này nàng được chứng kiến tận mắt hoạt cảnh ái ân mà nàng mới chỉ hiểu một cách lờ mờ. Đập vào mắt nàng là hai thân thể trần truồng của Vương viên ngoại và phu nhân. Cha mẹ nàng đang quấn chặt lấy nhau.

Vương bà chống hai tay trên giường quỳ mọp xuống, đầu gối trên xấp lụa tóc xõa xượi , đít nhỏng lên cao , Kiều nhận thấy mẹ nàng có cặp mông rất săn và đấy đặn.

Nó tròn hơn so với của nàng nhưng hình như không trắng bằng cặp mông của nàng.

Kiều nghe thấy tiếng mẹ nàng rõ hơn , không hải là tiếng kêu vì đau đớn như nàng nghĩ ban đàu mà hình như là tiếng rên vì sung sướng và khoái lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *