Truyện 18+ Khi chúa tể rừng xanh đi vắng

Đọc truyện sex khi chúa tể rừng xanh đi vắng về cậu bé lớn ở rừng, ko biết gì về cơ thể phụ nữ và được bé lạc vào rừng chỉ dạy đụ sung sướng.
Truyện 18+ Khi Chúa Tể rừng xanh đi vắng

Mở đầu truyện người lớn chúa tể rừng xanh:

Ai trong chúng ta cũng biết câu chuyện Tazan, vậy thì chẳng còn gì bàn thêm nữa. Nhưng chuyện này lại ghi chép về một khía cạnh khác.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem, một lúc nào đó khi Tazan có việc bận phải đi xa nhà rất lâu, Jane xinh đẹp, rực lửa, khát tình chỉ có ở nhà một mình. Chuyện gì sẽ xảy ra.

Mặt trời vừa lên, những tia nắng đầu tiên đã len qua từng tán lá, đến nhảy múa trên gương mặt mĩ miều của Jane. Nàng choàng tĩnh giấc, ngó quanh căn phòng gỗ của mình.

Jane vẫn không thấy Tazan đâu. Jane mở tấm chăn ra nhìn lại thân thể mình. Cả người nàng mồ hôi đầm đìa.

Đêm qua, Jane nằm trằn trọc mãi mới ngủ được. Nàng lại mơ thấy thân thể khỏe mạnh và cường tráng của Tazan đang quấn lấy mình. Giữa chừng Jane giật mình tĩnh giấc thì trời đã sáng.

Jane nhìn lại mình đang trong tư thế nằm ngữa, hai chân dang rộng ra, cả người ướt đẫm mồ hôi, bên dưới hạ thể thì đầm đìa dâm thủy. Cảm giác hừng hực lửa dục trong mình làm Jane muốn điên lên. Nàng ngồi dậy, với tay lấy cốc nước uống cạn.

Jane thở dài ngao ngán. Vậy là từ lúc Tazan đi vắng nhà tới nay đã là 7 ngày 6 giờ 18 phút… Jane nhớ rõ từng giờ từng phút. Nàng không sao quên được ngày hôm đó, khi nàng đang mặn nồng quấn chặt Tazan thì chàng nhận được tin báo gấp.

Tazan phải lên đường can thiệp cuộc xung đột của hai bộ lạc Châu Phi nào đó ở vùng bên kia. Thật là chán thân phận Chúa Tể Rừng Xanh của Tazan, sao chàng lại cứ mãi bỏ đi giữa chừng, bỏ lại Jane ở nhà một mình cô đơn thui thủi.

Vợ chồng mới lấy nhau đâu có được bao lâu, còn đang quen với mùi vị nhục dục mà Tazan cứ bỏ đi thế này thì Jane làm sao chịu nổi.

Mấy lần trước thì Tazan đi chỉ 2, 3 bữa là về, hôm nay bộ mọi chuyện rắc rối lắm sao mà chàng đi mãi đến cả tuần lễ rồi chưa về. Cảm giác chờ đợi, cộng thêm sự thèm khát làm Jane điên lên được.

Vuốt nhẹ khắp người, Jane thấy mình đã đẫm mồ hôi. Trong người đang dơ dáy, cộng thêm cái nóng ban ngày của vùng châu thổ Châu Phi làm Jane quyết định sẽ tắm táp một chút.

Jane mở cánh cửa gỗ bước ra, rồi leo theo cái cầu thang mà đi xuống khỏi căn nhà gỗ trên cây của vợ chồng mình. Mãi đến giờ, Jane vẫn chưa quen được cách phóng từ sơi dây này sang sợi dây kia của chồng mình.

Mọi lần khi đi tắm buổi sáng Tazan vẫn ẵm Jane bên mình, dùng dây rừng phóng như bay, chẳng mấy chóc đã tới nơi, hôm nay, Jane phải tự đi bộ rồi.

Jane ra khỏi nhà mà trên người chả mặc gì cả. Nàng như đã quen với cảm giác không có quần áo rồi. Khu vực hai vợ chồng nàng sống cách xa khu văn minh của con người.

còn các bộ lạc xung quanh đây thì cũng chả có quan tâm gì mấy đến vấn đề trang phục, nên Jane cứ thoải mái vô tư. Mới tiếp xúc với cái nắng, cái gió có vài tháng thôi mà Jane đã nâu sạm đi thấy rõ.

Người nàng không còn trắng toát như xưa nữa mà thay vào đó là một làn da nâu sạm khỏe mạnh. Cơ thể Jane bây giờ săn chắc, gọn gàng hơn xưa nhiều.

Thân hình cân đối, hai bầu vú tuy to, nhưng săn gọn, đôi mông tuy vẫn đầy đặn nhưng đã chắc hơn. Còn lông *** của Jane thì khỏi nói, nàng đã bỏ thói quen cạo lông *** rồi, bây giờ Jane để mặc cho tự nhiên, nên lông nàng mọc rậm che phủ hết cả chim.

Dù đã thay đổi, nhưng phải nói Jane vẫn đẹp như thuở nào. Mái tóc vàng óng vẫn bay, đôi môi vẫn chín đỏ. Nàng cứ như là đóa hoa hướng dương xinh đẹp đơn độc nở giữa rừng già.

Đi một chốc là Jane đã đến con suối nhỏ. Nàng hít một hơi dài. Jane lại nghĩ ngợi khi nhìn dòng nước lững lờ trôi. Cũng tại nơi đây, Tazan và nàng hay bày trò tắm chung.

Nàng còn nhớ rõ từng động tác của chàng chúa tể. Ôi, sao mà ngây ngất quá. Giờ đây thì chỉ còn mình Jane đơn độc. Đạp lên những luống cỏ non, Jane nhẹ nhàng bước xuống suối.

Mặt nước bỗng rợn rẽ ra đón nhận bầu vú tròn trịa của nàng. Jane khoan khoái thở dài để làn nước mát vuốt ve cơ thể nóng hừng hực vì dục của mình. Jane với tay bắt đầu kỳ cọ khắp người.

Jane vừa tắm vừa nhìn quanh. Nàng thấy hơi là lạ. Chắc có lẽ tại nàng đến hơi sớm, chứ bình thường xung quanh bờ suối này muôn thú hay tụ về, lớp thì gặm cỏ, lớp thì uống nước, còn bữa nay sao Jane vẫn chưa thấy con nào.

Jane đang ngắm nghía lôi thôi thì từ đâu một con ngựa rừng chạy lại, vục mặt xuống suối tìm nước uống. Jane biết đây là loài ngựa vằn, nó sinh sống ở vùng này, chỉ có điều lạ là hôm nay sao chỉ có một con vì thường là loài ngựa vằn hay đi thành đàn.

Jane ngắm kỹ con ngựa này. Trông nó có vẻ khỏe mạnh, dáng cao ráo như một con tuấn mã. Jane nhìn con vật mỉm cười tỏ ra thân thiện.

Con ngựa vằn dựng lại trước mặt Jane, nhìn nàng lõa thể đang kỳ cọ, hai mắt nó sáng ngời. Con ngựa không thấy sợ chút nào khi nhìn Jane trần truồng tắm rửa vì nó đã quá quen biết với vợ chồng nàng mà. Con vật cuối đầu tiếp tục uống nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *