Truyện 18+ Kẻ Cắp

Đọc truyện sex kẻ Cắp về cậu học sinh về nhà phát hiện mẹ đang bị trộm trói và hiếp dâm, ko  chịu giúp rồi để xong hết tới mình đụ mẹ.
Truyện 18+ Kẻ Cắp

Mở đầu truyện người lớn kẻ Cắp:

“Ôi ,mình lại bị điểm kém ,về nhà thế nào mẹ cũng mắng mình đây” vừa đi tôi vừa lo nghĩ về chuyện làm thế nào để nói chuyện học hành cho mẹ biết, càng nghĩ càng rầu.

Tưởng tượng hình ảnh mẹ sẽ nói gì xem , ôi thật là thảm họa “Dũng ,mẹ sẽ cắt bớt một nửa tiền quà vặt tháng này của con, cả máy điện tử mẹ cũng khóa luôn. Con học hành như thế à , điểm sao lại kém thế này hả . Học hành kiểu gì vậy hả “.

-Híc ,thể nào mẹ cũng la lên om sòm như thế cho mà xem.

Vừa về đến nhà , mở cửa ra tôi không thể tin vào mắt mình nữa ,mẹ tôi đang bị trói gập hai tay sau lưng ,mắt bị bịt lại bằng một chiếc khăn mặt.

Tôi liền nấp vào gần đó và quan sát .Bằng một giọng gầm ghè của một kẻ say khướt , tên trộm hung tợn nói:

-Sao thế hả ! Cô muốn sao nữa đây , như thế này cô không thấy sướng sao

Vừa nói tay hắn vừa cởi áo mẹ tôi ra rồi hai tay bóp mạnh vào hai bầu vú mẹ tôi, không thỏa mãn ,hắn còn kéo mạnh hai bầu vú mẹ tôi ra rồi nhay nhay hai núm vú đỏ lựng của mẹ tôi

-Á.. á.. á, tôi xin ông , a. aaaa….xin ông

-Chưa được sao ,vậy thì tôi sẽ làm thế này nha

Hắn luồn tay xuống dưới tuột mạnh quần lót của mẹ tôi ra ,rồi tiện tay, hắn trói luôn hai chân mẹ tôi bằng cái quần lót đó.

Trói xong hắn úp bàn tay lông lá lên mu *** mẹ tôi ,tay hắn bóp mạnh hột le mẹ tôi, mẹ tôi không chịu đựng được liền rên lên thật lớn

-Á á á …a a a a ….ui ông tha cho tôi ..hu hu … xin ông

Không nghe mẹ tôi nói ,hai ngón tay hắn xọc vào*** mẹ tôi rồi ngoáy ngoáy liên tục trong đó .Có lẽ mẹ tôi lúc đó đã lên chín tầng mây ,mồm miệng bà cứ há hốc lên và rên hù hù .

Tên kia thì sau một hồi chọc ngoáy trong *** mẹ tôi ,tay hắn bắt đầu thụt lên thụt xuống ,lúc đầu thì chầm chậm .

Sau thì hắn ra sức thụt ,mẹ tôi chỉ còn biết há hốc mồm ,thở không ra hơi ,có lẽ bà đã đuối sức lên không còn rên la và xin tha như lúc đầu nữa .

Sau một hồi đươc tên kia thụt dã man ,mẹ tôi bỗng rú lên thất thanh, *** mẹ tôi phụt ra một dòng nước đùng đục ,bắn cao đến ngực áo tên kia

-Sao ” ra” nước rồi à ,cảm thấy thế nào hả ,sướng không em. Bây giờ tôi sẽ cho cô thấy sướng là thế nào

Tên kia liền móc con cặc bẩn thỉu của hắn ra ,chuẩn bị địt mẹ tôi.

Như vừa tỉnh giấc mộng, tôi liền hét lớn và chụp chiếc gậy sắt gần đó rồi lao vào tên cướp. Vừa nhìn thấy tôi ,tên cướp hoảng hồn như gặp phải quỉ ,hắn chạy như bay qua cữa phụ ,thoáng chốc đã mất dạng.

Chỉ còn lại tôi với mẹ trong tư thế vú *** đập vào mặt tôi và tay chân mẹ bị trói ,mắt bịt kín

Một ý nghĩ thoáng lóe lên trong đầu tôi, ” ngày thường mẹ vẫn thường la mắng mình ,bây giờ mình sẽ trả thù mẹ một chút đã “.

Nghĩ là làm, hai tay tôi xoa nhè nhẹ lên bầu căng tròn của mẹ tôi . Ôi hai bầu vú căng tròn thật hấp dẫn ,chúng mới êm ái làm sao ,một cảm giác hồi hộp và nâng nâng chợt dậy lên trong lòng tôi .

Tôi liền ra ngoài khóa hai cửa lại và bắt đầu cuộc chơi của mình, tôi ấp mặt vào ngực mẹ tôi mà bú ,mút ,ray bầu vú bà ,tiếng thở hồi hộp gấp gáp của mẹ như làm tôi hưng phấn

Cảm giác hồi hộp đến khó tả ,mút vú mẹ tôi chán, tay tôi luồn xuống xoa bóp *** mẹ tôi. Cái lỗ *** hâm hấp nóng , âm ẩm nước mà mẹ tôi vừa “ra” lúc nãy .

Cảm giác thật tuyệt vời ,ngày thường mẹ vẫn à người la mắng tôi ,còn bây giờ ,tôi muốn làm gì mẹ thì làm ,thật thích thú .Tôi hôn lên môi mẹ tôi trong khi tay vẫn xoa bóp hột le của mẹ .

Trong quần tôi ,con cặc của tôi đã ngỏng lên từ bao giờ ,khiến tôi nứng vô cùng .Không thể kiêm chế được nữa ,tôi móc con cặc trong quần ra rồi lựa thế đâm thật mạnh vào trong *** mẹ tôi

-Á .. a a a…u..u..u -mẹ tôi hét lên thành tiếng, có vẻ như bà cũng nứng lắm

Ồ ,cảm giác thật dễ chịu ,con cặc tôi đang được *** mẹ tôi vuốt ve, xoa bóp con cặc tôi ,một cảm giác thật khó tả, cái cảm giác đó thôi thúc tôi đẩy mạnh con cặc của mình vào trong *** mẹ tôi ,cái cảm giác thúc giục tôi làm thật nhanh ,thật mạnh .

Tôi nương theo đó mà địt như vũ bão vào *** mẹ tôi, mẹ tôi chỉ rên lên ú ớ được mấy tiếng , âm thanh như bị kìm nén lại trong miệng bà .

Tôi địt không biết mệt mỏi, địt phầm phập như máy khâu, tôi chỉ nghe thấy tiếng mẹ tôi thở gấp gáp ,người mẹ tôi nhấc lên nhấc xuống theo từng phát địt của tôi. Ngực tôi ép sát vào hai bầu vú nóng bỏng và êm ái của mẹ .

Được chừng năm phút ,mẹ tôi lại ré lên thất thanh ,*** mẹ tôi bỗng co bóp mạnh mẽ con cặc của tôi ,sau đo một thứ gì đó như bị ứ đọng lại trong buồi tôi như được kích thích bắn vọt ra ngoài .

tôi đã xuất tinh, tôi phóng tinh trùng thẳng vào trong *** mẹ tôi ,cả hai chúng tôi cùng xuất tinh một lúc ,tôi cố sức địt thêm mấy phát nữa vào *** mẹ tôi rồi mệt quá gục trên người mẹ tôi ,lúc đó bà lên tiếng

-Nếu ông đã cảm thấy thỏa mãn thì ông hãy đi ngay đi ,con trai tôi sắp về rồi.Tôi xin ông , ông hãy đi ngay đi

Tôi bóp tay vào cổ họng cho biến giọng rồi nói

-À cô vẫn còn một thằng con trai nữa à, tốt đó ,tôi sẽ làm nhanh thôi ,nào bây giờ cô hãy bú con cặc của tôi đi ,hôm nay cô đã “ra” hai lần rồi phải không ?

Tôi vừa nói vừa cho con cặc tôi vào mồm mẹ ,mẹ tôi bú một lúc thì con cặc của tôi lại ngỏng lên hùng dũng, nó đút chật ních mồm mẹ tôi .

Mẹ tôi mút cặc một cách say sưa ,không thỏa mãn tôi liền đứng dậy và địt vào mồm mẹ tôi ,mẹ tôi chỉ phản đối yếu ớt ú ớ trong miệng .

Có vẻ như bà rất khó chịu ,nhưng tôi chỉ biết địt cho sướng buồi mình ,không để ý đến cảm giác của bà ,chẳng bao lâu tôi lại phóng tinh trùng đấy mồm mẹ tôi:

-Nuốt hết đi cô, nuốt hết tinh trùng của tôi đi.

Vậy là tôi lại xuất tinh lần nữa ,nhưng tôi vẫn chưa muốn kết thúc tại đây ,tôi bắt mẹ tôi qùi xuống ,chổng đít lên trên ,*** mẹ tôi như mời gọi tôi ,nhưng tôi lại có trò khác hay hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *