Truyện 18+ Hòn đảo thiên đường

Đọc truyện sex hòn đảo thiên đường về 2 mẹ con đi du lịch khi ông bố chỉ lo làm ăn, 2 người có những giây phúc vui vẻ, như thần tiên khi lao vào nhau đụ.
Truyện 18+ Hòn đảo thiên đường

Mở đầu truyện người lớn hòn đảo thiên đường:

Chúng tôi quyết định có một kỳ nghỉ 3 tuần trên hòn đảo nằm sau bờ biển phía Nam đảo lớn bằng một trong những “đồ chơi” của cha tôi, một chiếc xe hai cầu đắt tiền, qua một chuyến phà đêm và đến đảo vào sáng hôm sau.

Điểm dừng đầu tiên sẽ là một thành phố phía cực Bắc của đảo. Có điều hơi lạ là chúng tôi đã từng đi du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới nhưng lại chưa từng đặt chân đến hòn đảo rất đáng yêu này.

Tôi lái xe men theo đường phía Đông của cảng đến, đi qua những vùng đất mà theo nhiều người nói, nó giống như như những miền quê của Anh quốc.

Chắc chắn nó còn xanh tốt hơn nhiều cánh đồng của đảo lớn của chúng tôi, và được chấm phá bằng các nông trại và làng quê nho nhỏ

Mẹ tôi rất thích thú và vui vẻ. Có lẽ sự thích thú của mẹ ít hơn sự độ lượng dành cho cha tôi, khi sự thực là đến giờ chót, cha tôi lại quyết định không đi cùng chúng tôi.

“Bị kẹt một thương vụ đột xuất,” Điều ông ấy nói có nghĩa là, “Tôi gặp một cô gái mới và sẽ bận rộn cho việc đụ cô ta.”

Cho những độc giả muốn quan tâm, cha tôi là một thương gia và là một người thừa kế giàu có. Ông ấy có một sức hấp dẫn ngoại hình và thường tận dụng rất tốt ưu điểm của mình. Cuộc sống của ông ấy thì tràn ngập “đống đồ chơi” như mẹ đã gọi chúng.

Tất cả những gì ông ta muốn có và ông cố để nhận được chúng, phần lớn sẽ sẽ mất đi sự quan tâm của ông ấy ngay lập tức.

Tôi rất buồn khi phải nói rằng một trong những cái mất ngay sự quan tâm của ông ấy là chính bản thân mẹ tôi.

Mẹ đã bị sự mê hoặc của ông ấy đánh cướp mất con người của mẹ khi mẹ mới vừa18. Ông ấy phải có được một phụ nữ đẹp và tốt nhất, và mẹ tôi đúng là món “đồ chơi” mà ông ấy cần.

Đó là khi bà ấy được bạn bè chung quanh ông ấy thách thức như một giải thưởng lớn mà ông ấy đã thắng được, và ngay sau đó ông ấy lập tức lãng quên, không thèm đoái hoài đến.

Tôi nghĩ rằng mẹ tôi phải có chửa tôi ngay sau lần đầu họ làm tình, và chắc chắn là trước khi họ cưới nhau.

Tôi tin rằng tôi là lý do mà mẹ tôi vẫn tiếp tục sống với ông ấy là vì tôi, rõ ràng là tôi sẽ nhận được những gì tốt nhất.

Thực sự ông ấy nhiều tiền và chi rất hào phóng, cái mà mẹ tôi thiếu.

Hợp đồng giữa ông với mẹ dường như có nghĩa là, “Tôi sẽ cấp tiền, cô vẫn là người vợ xinh đẹp và ấn tượng với khách mời của tôi trong những buổi dạ tiệc và cứ thoải mái quanh quẩn trong nhà, đừng quan tâm đến những mối tình của tôi” (là những cuộc tình của ông ấy với những phụ nữ khác)

Cũng như thế, ông ấy có những hợp đồng với tôi, “Hãy học giỏi cho tao được khoe khoang, và tao sẽ cho mày học những trường trung học, thậm chí những trường đại học tốt nhất và cho phép dùng vài đồ chơi của tao (như chiếc xe hai cầu), nhưng phải đi đúng con đường tao đã chọn.

Tôi không nói là những hợp đồng đó được viết thành văn bản, hay nói bằng lời. Đơn giản là những biểu hiện của ông ấy như là một thông điệp gởi những hợp đồng đó đến chúng tôi.

Đó là một kỳ nghỉ hè khá và mẹ tôi rất thích thú với ba tuần với chỉ riêng tôi.

Tôi cũng vậy. Được đi cùng mẹ, tôi có cảm giác được hộ tống một quý bà có văn hóa, đáng yêu như mẹ tôi vốn thế. Sâu thẳm trong tiềm thức của mình, tôi vẫn nhớ rằng hễ nơi nào có mẹ đến là kéo theo sự chú ý của một đám đàn ông.

Đáng lẽ tôi phải cảm thấy thích thú, tự hào về mẹ, đổi lại tôi có cảm giác như ghen tị với họ, những người đàn ông bám theo mẹ.

Không như ở đảo lớn, ở hòn đảo này khoảng cách giữa các thành phố và thi trấn không xa, chẳng mấy chốc chúng tôi đến thị trấn mình muốn.

Chúng tôi dừng tại một khách sạn, theo như sự đặt chỗ trước của cha tôi là một nơi khá đắt tiền trong thành phố.
Nhân viên ở đây được lai tạp một cách xa lạ giữa sự nịnh bợ và kiêu căng, bất kỳ việc gì cũng cố gắng tạo vẻ nghiêm trang không cần thiết, tỷ như là việc dỡ hành lý từ xe chúng tôi vào khách sạn.

Sau khi xếp đặt hành lý cào phòng xong, chúng tôi ra ngoài để ngắm nhìn thị trấn. Nó khá thú vị với việc vắng mặt các nhà cao tầng, cùng đường một chiều. Nó chỉ có những đường nhỏ với các làn xe hai chiều rất hẹp.

Chúng tôi vào một văn phòng du lịch, lấy một đống các brochure giới thiệu tham quan và tìm thấy một quảng cáo về buổi hòa nhạc của nhà hát trên đảo. Từng bị bố tôi cười nhạo nhiều về sở thích âm nhạc, mẹ quyết định chúng tôi sẽ đi xem hòa nhạc.

Tôi không quá nhiệt tình như mẹ, nhưng mẹ nài nỉ tôi theo như cái vẻ một cô bé xin tiền bố mua kem ăn nên tôi cũng xuôi theo và mua hai vé xem hoà nhạc.

Chúng tôi dùng thời gian rỗi còn lại trong ngày để ngao du đến từng ngóc ngách trong thị trấn. Nó được chấm phá bằng những cụm dân cư nhỏ trong một thị trấn lớn

Đến chiều chúng tôi quyết định đi ăn ở một quán ăn tên “Cây Sồi Già”. Với chỉ một ít tiền, chúng tôi có bữa ăn khá thịnh soạn, một bình vang lớn. Chúng tôi không thể dùng hết thức ăn, phần do uống nhiều rượu vang, phần do thức ăn quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *