Truyện 18+ Hồi ức của mỹ dung

Đọc truyện sex hồi ức của mỹ dung về cô gái đang tuổi dậy thì, tò mò tình dục, đang thủ dâm bị dượng phát hiện, đè ra đụ luôn.
Truyện 18+ Hồi Ức Của Mỹ Dung

Mở đầu truyện người lớn hồi ức của mỹ dung:

Năm 16 tuổi, Mỹ Dung là một thiếu nữ tràn đầy sức sống. Dung thường khỏa thân tự ngắm mình trước gương và tự hào với bộ ngực to và căng tròn, mông to và đặc biệt là có cái mu *** rất đẹp: mu dài va hai mép *** day thịt va có lông *** mọc đều.

Dung luôn tư hào về mình là người con gái đẹp từ mặt mày đến thân hình. Những người nhìn ngắm Dung đều muốn nhào đến mà ăn tươi nuốt cái thân thể đầy khiêu gợi đó.

Dung cũng biết mình rất dâm, Dung thường tự trang điểm sao cho thật đẹp và khiêu khợi. Dung cững thường xem truyện và phim sex.

Mỗi lần xem như vậy là Dung rất rạo rực và rất nứng ***…. Dung rất muốn được làm như trong trruyện và phim mình đã xem… nhưng vẫn chưa có cơ hội để thực hiện điều đó.

Rồi Ước mơ của Dung cũng đến… Trong số những ngưới luôn muốn nhào đến ăn tươi nuốt sống cái thân hình đầy gợi dục và dâm đãng của Mỹ Dung có lão cha dượng của Dung.

Năm đó lão đã 40 tuổi nhưng lão rất phong độ và đầy sung mãn như thanh niên trai tráng.

Chính vì vậy mà mẹ Dung mới thích lào cha dượng này vì lão làm cho bà thỏa mãn (có lẽ là Dung thừa hưởng cái tính dâm đãng từ bà mẹ của mình).

Một lần Dung thấy nhà vắng vẻ chỉ có 1 mình ở nhà và trời nóng nực quá nên đi tắm.

Vì nghĩ là nhà chỉ có 1 mình nên Dung ko đóng cửa phòng tắm. Nhưng không biết lúc đó là xui hay hên đối với Dung mà lão cha dượng về đúng lúc đó.

Đang tự bóp vú xoa *** mình trong lúc tắm và Dung cũng đang tưởng tượng ra mình đang làm tình như những truyện và phim mình đã xem thì bất thình lình Dung giật mình khi co 1 người ôm mình từ phí sau và đầy Dung sát vào vách tường.

Dung biết rằng giờ đây có con cặc thật to và dai đang ấn vào đôi mông to lớn của mình chứ không phài là trong mơ. Nhưng Dung cố gắng vùng vẫy để thoát ra thì có tiếng của lão dượng nói bên tai của mình:

– Ngoan nào con gái……… Dượng biết con nứng *** mà………. Con muốn được đàn ông đụ mà………… vậy để dượng đụ cho con sướng………… ngoan nhé con……. Dượng sẽ thương con nhiều……….

– Khônggggggggggggg………………….Dượng không được làm vậy……………… mẹ sẽ giết con mấttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt

– Mẹ con sẽ không biết đâu……………… việc này chỉ có dượng và con biết thôi………………….

– Không …………………. Đừngggggggggg dượng ơiiiiiiiiiiiiiii……….. đừng làm vậyyyyyyyyyy……….. đừng mà………………….

Mặc cho Dung chống cự và van xin nhưng lão dượng đã đưa được con cặc cto lớn của mình vào trong cái *** trinh nguyên của Dung. Ông ta làm nhanh và mạnh vì sợ sẽ có người khác về bất chợt.

Ban đầu Dung rất sợ nhưng dần dần theo bản năng dâm dục mà Dung có được thì Dung thấy thích hơn là sợ vì nó mmang lại cảm giác sướng khoái cho Dung nên lần lần Dung cũng buông thả thân thể mình cho lão dượng muốn làm thề nào thì làm miễn sao Dung thấy sướng *** là được.

Lão dượng hiếp dâm Dung một cách hăng say và đầy sung sướng khi thấy Dung đã để mặc cho mình đụ mà không có chút phản kháng nào nữa, nhất là khi lão thấy gương mặt của Dung hiện lên cái sung sướng của việc hiếp dâm này thì lão biết chắc rằng rồi đây mình sẽ còn được Dung tự nguyện đem thân xác đến cho mình đụ.

Lão xuất tinh vào trong *** Dung xong thì vội và mặc quần áo để ra khỏi nhà…

Lão đi rồi còn lại 1 mình Dung, Dung cảm thấy ê ẩm *** mình và cũng lại thấy sung sướng.

Dung thấy *** mình chảy máu tùm lum trong đó còn có cả cái chất trăng trắng sệt sệt chảy ra từ *** mình, Dung nghĩ đó là tinh trùng của lão Dượng vì Dung đã xem phim và coi truyện sex đã nhiều nên Dung khônv vo thắc mắc gì cả.

Dung vội tắm rửa sạch sẽ và cũng chẳng màn gì đến mặc quần áo cả, cứ để vậy về phòng riêng của mình.

Dung nằm đó mà hồi tưởng lại cái cảnh lão dượng hiếp dâm mình lúc nãy và cảm thấy sướng *** lắm nhưng lúc này Dung cũng thấy dau và ê ầm *** lắm vì cái *** còn trinh nguyên của Dung bị con cặc to lớn của lão dượng thọc vào một cách thô bạo.

Dung nằm đó đến lúc lão dượng về nhà tranh thủ không ai để ý lẻn vào phòng Dung.

Thấy Dung nằm đó mà ko có mảnh vải trên người lão bèn đến gần mà dùng tay bóp *** xoá của Dung. Dung lấy tay hất tay lão ra và nói:

– Dượng để con yên………. Con đau và rát chổ đó lắm………..

– Nhưng ………. Con có sướng không……………?

Dung không nói gì mà chỉ gật đầu. lão thích thú nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *