Truyện 18+ Hoang đảo

Với cử chỉ thật âu yếm và tình tứ, Lợi nhẹ nhàng dìu đỡ chị Hoàng nằm trở xuống tấm bông sô còn nó thì nằm xuống nghiêng người qua, gần như nằm úp lên trên người chị ruột thứ năm của nó.

Nằm bên cạnh hai chị em, bé Thảo ngủ rất say sưa và hồn nhiên, cho dù bé có thức đi chăng nữa thì bé cũng không bao giờ biết được là mẹ nó cùng cậu nó đang ngây ngất, mê mệt yêu nhau đến nỗi trời đánh chắc cũng không thể nào rời nhau ra được.

Khuôn mặt Lợi cứ mãi miết kề sát vào khuôn mặt tròn vành vạnh như vầng trăng ngày rằm của chị Hoàng và đôi môi nó kể từ giây phút này trở đi hoàn toàn không thể rời khỏi đôi môi người chị hình trái tim, dày mọng, thắm đỏ, mềm mại vô cùng.

Tuy rằng mới năm trước đây, đã hai lần quen biết với đôi môi này rồi thế nhưng không hiểu vì sao giờ này nó lại vẫn còn cảm thấy rất đỗi xa lạ nên nó cứ say sưa nút liếm một cách say sưa.

Không hề biết mệt, không hề biết chán như để tận hưởng cho hết hương vị ngọt ngào, êm dịu nơi đầu môi chót lưỡi chị Hoàng.

Hai cánh tay trắng nõn của chị Hoàng lần lên vòng qua sau gáy thằng em và cứ thế, chị mê mẫn gần như mụ cả người đón nhận từng nụ hôn nồng nàn.

Cháy bỏng mà Lợi trao tặng cho với tất cả nỗi niềm say sưa, đắm đuối. Một hồi lâu, đôi môi thằng em nhẹ nhàng rời khỏi hai làn môi thắm đỏ của con chị, từ từ lần xuống cổ, xuống vai.

Hôm trước, lúc ở ngoài suối, chị Hoàng phản ứng lại Lợi do chị vẫn còn chưa khỏe hẳn sau cơn sốt vả lại, chị chưa chuẩn bị được một tâm lý thoải mái dù là chị đã từng suy nghĩ trước sau gì rồi cũng sẽ xảy ra tình huống quan hệ loạn luân tội lỗi giữa hai chị em.

Đêm nay, chỉ vì viễn cảnh là có thể hai chị em sẽ sống trọn đời đời kiếp kiếp đến lúc răng long đầu bạc trên hoang đảo này cũng nên .

Do vậy, chị Hoàng chấp nhận nối lại tình yêu cùng thằng em út của chị để khỏi mỏi mòn sắc xuân và hai chị em có thêm niềm vui nhằm xóa tan đi nỗi cô đơn, trơ trọi khi phải sống tách rời với cộng đồng xã hội cũng như thế giới loài người.

Cũng như mọi đêm, đêm nay, chị Hoàng chỉ vỏn vẹn nịt vú và quần lót còn Lợi mỗi quần đùi ; như vậy thì cũng đỡ mất thời gian cho nó phải cởi bỏ nhiều lớp quần áo của chị cũng như của nó. Thân thể chị Hoàng càng lúc càng mềm đi.

Càng buông thả trong vòng tay ôm của thằng em và nó thật như mở cờ trong bụng, như là hơn cả bắt được vàng khi đêm nay, nó được chị nó cho phép tái thưởng thức, khám phá và chiếm đoạt tấm thân tuyệt mỹ, kiều diễm của chị nó.

Đây chính là mối tình thứ tư, người tình thứ tư của Lợi tại rẫy dưa Gò Rùa vào một đêm khuya thanh vắng, đúng vào lúc chị giận dỗi đấng phu quân cứ mãi miết rượu chè be bét, bỏ vợ quên con .

lúc ấy, do ngây thơ nên nó còn quá nhiều vụng về nhưng đêm nay thì chắc chắn là những vụng về ấy sẽ không còn nữa mà thay vào đó là những lọc lõi, khéo léo, tài tình trong thao tác làm tình và ân ái cùng người chị ruột thứ năm.

Mái tóc chị Hoàng đen nhánh, óng ả, thướt tha và mềm mại luôn được chị kẹp gọn lên thì giờ chính chị đã tháo kẹp, phủ xõa xuống nên trông chị càng thêm gợi cảm gợi tình một cách quá đỗi liêu trai kỳ dị.

Chị Hoàng nhẹ nghiêng người qua với dụng ý bảo Lợi tháo gở nịt vú của chị ra ngay lúc này đi chứ còn chần chờ chi nữa và nó thật nhanh nhạy hiểu được ý chị, lập tức lần hai bàn tay mày mò tháo hai cái móc sắt nhỏ gài hai mối nơi mỗi đầu dây chiếc nịt vú của chị.

Chỉ trông chốc lát, khi mà hai cái móc sắt nhỏ ấy vừa rời khỏi khoen cài thì chiếc nịt vú không còn bó sát vào người chị nữa mà từ từ lỏng dần, lỏng dần và tuột lệch xuống dưới.

Lợi mới vừa cầm chiếc nịt vú để qua một bên, trong lúc chưa kịp làm gì cả thì một tiếng sét nổ vang ngoài trời mưa khiến bé Thảo giật mình, thảng thốt khóc ré lên.

Hai chị em vội buông nhau ra, cùng ngồi dậy và chị Hoàng ngượng ngùng vừa vỗ nhẹ bàn tay phải vào mông con bé vừa lên tiếng ru dỗ.

Chỉ khoảng một phút sau thôi là con bé đã ngủ yên trở lại, chị xoay người lại với hai gò má đỏ dựng lên và hai chị em tiếp tục ôm lấy nhau .

Lợi từ từ cúi đầu xuống, hé miệng tìm kiếm và ngậm nút lấy đầu núm vú phải của chị, đồng thời bàn tay phải của nó không quên lần lên nắn bóp, sờ soạng bầu vú trái còn lại trên gò ngực chị không ngớt phập phồng nâng lên hạ xuống theo nhịp thở hổn hển, rộn ràng.

Tuy đã có đến hai đứa con song hai bầu vú chị vẫn tuyệt đẹp thần sầu quỷ khóc, săn chắc và gọn gàng như hai quả bưởi đang độ vừa chín tới .

Do đang trong thời kỳ nuôi bé Thảo nên chị có rất nhiều sữa tích tụ nơi hai bầu vú nên phải nói là Lợi nút đến đâu thì từng dòng sữa beo béo.

Mằn mặn cứ trôi tuột vào cổ họng nó và coi như là nó đang xâm phạm, chiếm đoạt nguồn dinh dưỡng quý báu của bé Thảo. Ngày mai, khi bú sữa mẹ, chắc chắn là bé Thảo sẽ bị thiếu hụt sữa vì đêm nay, cậu út đã giành phần sữa ngon lành của cháu.

Thực tình mà nói, đêm nay khi nối lại quan hệ tình yêu với chị Hoàng, Lợi mới thực sự cảm thấy chị tuyệt vời, mạnh mẽ hơn và chị cũng nồng nàn, cháy bỏng hơn khi đón nhận nó so với hai lần làm tình trước ở Gò Rùa năm ngoái.

Cũng nên nhắc lại một chút là bé Thảo chính là kết quả mối tình loạn luân tội lỗi của hai chị em mà cho đến giờ phút này.

Chỉ có mỗi mình chị Hoàng là người duy nhất biết được mà thôi chứ ngoài chị ra, ai ai cũng đều đinh ninh rằng bé Thảo là con của chị với anh Vương, ngay đến cả Lợi cũng chẳng hề biết ất giáp gì cả.

Năm ngoái, sau hai lần quan hệ với em trai, vài ngày sau thì chị Hoàng bị trễ chu kỳ kinh nguyệt và chị biết ngay là đã có thai với Lợi ; để giấu nhẹm chuyện động trời động đất này, lập tức ngay tối đó chị đã ép buộc đấng phu quân của chị là anh Vương quan hệ với chị.

Bí mật này chị Hoàng đã chôn giấu tận đáy cõi lòng cả năm trời nay mang ra nước ngoài và trôi dạt vào hoang đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *