Truyện 18+ Hoang đảo

Hơn cả năm trời, đêm mưa này, chị Hoàng cứ bồi hồi, xao xuyến tự hỏi là không biết bấy lâu nay, “đồ chơi” của thằng em út lớn hay nhỏ như thế nào so với năm ngoái và nhân lúc Lợi hơi nghiêng người qua bên phải.

Chị lần bàn tay trái mình xuống thọt vào bên trong quần đùi nó và nắm lấy con cu nó đã cương ngỗng lên tự lúc nào chẳng hay chẳng biết.

Chị Hoàng nhận thấy con cu thằng em có phần to hơn, dài hơn và thẳng hơn so với năm trước và chị lần cả hai bàn tay nắm lấy hai lưng quần đùi em mình nhẹ tuột xuống dưới.

Thấy thái độ chị như vậy, Lợi nhận thấy là không thể nào chần chờ được nữa ; nó vội lần hai bàn tay xuống phụ giúp chị nhanh chóng tuột hai ống quần đùi xuống khỏi hai đầu gối, cặp giò rồi lần lượt ra khỏi hai bàn chân, hết bàn chân phải đến bàn chân trái.

Vừa mới để quần đùi qua bên, Lợi liền bị chị Hoàng lật người đè úp lên trên thân nó và với nỗi niềm khát khao nhục dục vô bờ vô bến.

Chị nhổm dậy rồi cúi xuống, đôi môi xinh đẹp thắm đỏ của chị bỗng chốc mở rộng ra và con cu nó lọt thỏm vào ngay bên trong miệng chị.

Thao tác làm tình này của chị thật sự sốc khiến nó quá đỗi bất ngờ, không thể nào chuẩn bị kịp tinh thần để đón nhận và nếu không tự kiềm chế kịp thì chắc chắn là thế nào nó cũng “khóc ngoài quan ải” đồng thời treo cờ trắng đầu hàng vô điều kiện.

Vì con cu nó rất dài nên miệng chị mỗi lần duột vào nhả ra thì chỉ có đầu khấc và nữa con cu nó là lọt vào bên trong miệng chị, cọ sát vào hai bờ môi mềm mại, vào cái lưỡi xoắn xuýt của chị.

Lợi nằm ngửa người trên tấm bông sô, không ngớt run rẫy chao đảo, sung sướng phấn khích vô cùng khi lặng yên cho chị Hoàng nút cu nó ; chị càng nút càng liếm thì con cu nó càng to, càng cứng, càng dài và càng thẳng đơ.

Trong đêm mưa tầm tã, không gian ngôi nhà sàn trúc như lắng đọng lại xung quanh thân thể trần truồng không còn mảnh vải nào che thân của hai chị em ruột Diễm Hoàng và Hùng Lợi.

Chị Hoàng vẫn cứ say sưa, mải miết nút cu thằng em và trong lúc này, chị bỗng có một ý nghĩ thật táo tợn là không biết em trai của chị nó có dám nút liếm âm đạo của chị không ; mới chỉ nghĩ như vậy thôi mà chị đã cảm thấy hai gò má đỏ dựng lên rồi.

Dĩ nhiên, trong chuyện ân ái yêu đương chỉ cần hiểu ý nhau là một bên trao tặng và một bên đón nhận, chỉ có thế thôi chứ đâu có ai mà quá dạn dĩ đến mức độ là phải lên tiếng đề nghị, mời gọi nọ nọ kia kia.

Vậy là cuối cùng, thằng em cũng không thể nào hiểu được ý người chị và nó cảm thấy lúc này là phải cùng chị đi đến giai đoạn kết thúc của cuộc tình loạn luân tội lỗi này thôi ;

Nhân lúc chị ngừng nút cu nó, nó nhỏm người ôm lấy chị và dìu chị nằm xuống rồi như một con rắn, nó từ từ trườn người tới leo lên trên người chị.

Chị Hoàng háo hức, run rẫy trong phấn khích cao độ đón nhận Lợi bằng cách vòng tay ôm siết lấy tấm lưng gầy guộc của thằng em.

Hai chân nó chậm rãi quắp lấy hai chân nuột nà, trắng như trứng gà lột của người chị thứ năm và nhẹ nhàng rà rà đầu khấc con cu nó vào ngay giữa hai môi lớn âm đạo chị đang từ từ giãn nỡ ra do kích thích sinh lý.

Vì dịch nhờn chị tiết ra nhiều nên chẳng mấy chốc, con cu nó đã lọt được gần phân nữa vào bên trong của mình chị.

Có lẽ vì thời gian hơn cả năm trời kể từ khi gần gũi thằng em ở Gò Rùa, sau đó bắt đầu ly thân với chồng, gián đoạn việc yêu đương ân ái và do con cu nó vừa dài lại vừa to nên lúc đầu giao hợp cùng Lợi, chị Hoàng nhăn mặt nhíu mày, miệng há hốc thở hắt ra đồng thời rướn cao vầng cổ.

Tiếp tục, từ từ từng cm một, con cu Lợi đang trở về đường xưa lối cũ, càng lúc càng lút sâu vào đến tận tử cung chị Hoàng.

– Lợi em…..bé…Thảo…. con em!

Trong tiếng rên rỉ hoan lạc sung sướng, chị Hoàng không biết là vô tình hay cố tình tiết lộ chuyện long trời lở đất của hai chị em vào năm ngoái ở Gò Rùa và do chị hổn hển nói tiếng được tiếng mất nên Lợi cũng chẳng hề nghe rõ là chị muốn nói gì.

Chị Hoàng còn muốn nói thêm là “em hãy cho chị thêm một thằng Nhân nữa đi” nhưng vì ngượng thành thử ra chị không dám nói mà cứ yên lặng đón nhận tinh lực của Lợi đang từng đợt.

Từng đợt mạnh mẽ và dữ dội truyền vào cơ thể chị chẳng khác gì một cơn sóng thần hung hãn trên đại dương bao la bát ngát.

Do bây giờ tạm thời không còn lo nghĩ gì đến cuộc sống hiện tại nữa nên hai chị em cùng nhau làm tình, giao hợp với tâm trạng thật thoải mái, hồ hởi và phấn khích và cường độ ân tình của hai chị em quả thật mạnh mẽ, dồi dào, sung sức.

Nằm trên người chị Hoàng, Lợi bắt đầu nhấp nhỏm hai mông nhấc lên hạ xuống, đưa đẩy con cu thần thượng vô địch thụt ra thọt vào sâu tận bên trong âm đạo chị Hoàng.

Hai hòn dái nó tuy xệ dài xuống nhưng vẫn hùng dũng gác hai bên cửa mình chị và lớp lông loăn xoăn nơi gốc cu nó cứ mãi miết xoắn xuýt lấy lớp lông dày mềm mại phủ xõa xung quanh cũng như phía trên chổ kín chị.

So với hai lần gần gũi chung đụng nhau năm trước ở Gò Rùa, trên hoang đảo này, với địa vị là chủ nhân hòn đảo, hai chị em cùng cảm nhận được là cả hai đều tuyệt vời, mạnh mẽ và dạn dĩ hơn trong cuộc yêu đương, ân ái, mây mưa.

Lợi cảm nhận rất rõ ràng là thành cơ âm đạo chị Hoàng cứ liên tục nhim nhíp co bóp, càng lúc càng thắt chặt lấy con cu dài và to của nó để nhốt kín ở bên trong chổ kín chị chẳng khác gì bao vây một con thú trong cái vực sâu thăm thẳm.

Bé Thảo vẫn ngủ say sưa bên cạnh hai chị em và dĩ nhiên là bé hoàn toàn không biết là lúc này, cậu út nó đang cố tình lạc lối chui vào đúng nơi mà tám tháng trước đây bé đã từ đó chui ra.

Vì quá phấn khích gợi tình nên dịch nhớt sinh lý phụ nữ từ nơi âm đạo chị Hoàng tiết ra rất nhiều và do đó mà cửa mình chị mới giãn rộng được để chứa đựng nổi con cu quá khổ của thằng em út.

Nó có cảm tưởng như là con cu mình đang chui vào một cái vũng sâu thẳm, tối tăm, nhầy nhụa.

Sự dạn dĩ, táo bạo quá mức cho phép của hai chị em trong căn nhà sàn trúc hạnh phúc của mình vào đêm mưa tầm tả chính là ngòi nổ làm thăng hoa thêm đẹp hơn, tuyệt vời hơn cho tình yêu loạn luân tội lỗi của cả hai người cùng mang họ Nguyễn.

Trên thế gian này không có gì hoan lạc bằng, không có gì sung sướng bằng lúc hai người nam nữ yêu nhau và giao hợp cùng nhau, dù cho hai người đó có là gì với nhau đi nữa.

Chị Hoàng 24 tuổi, còn Lợi 16 tuổi và tuy hai chị em hơn kém nhau 8 tuổi nhưng cả hai vẫn cứ mặc kệ, chối bỏ mối quan hệ ruột rà huyết thống để chấp nhận trở thành vợ chồng với nhau trên đảo hoang nghìn trùng xa cách.

Có thể là thằng bé Nhân, đứa con trai mà chị Hoàng thầm ao ước đang sắp sửa được tạo hình tạo dáng trong cơ thể chị vì lúc này đây, hai chị em đang đi vào giai đoạn khoái ngất của cuộc tình cấm nồng cháy và đắm đuối.

Lợi duỗi thẳng hai chân, nằm phủ phục trên người chị ruột thứ năm, đôi môi hai chị em lại có dịp quấn quýt lấy nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *