Truyện 18+ Hoài Niệm

Đọc truyện sex hoài niệm về chàng trai từ nhỏ ngủ chung với bố mẹ, tới khi trưởng thành, đã thấy ba mẹ làm tình mỗi đêm, rồi ý nghĩ loạn luân khi bít về tình dục.
Truyện 18+ Hoài Niệm

Mở đầu truyện người lớn hoài niệm:

Hải Phòng một cuối thu, Trời về đêm đã hơi chớm lạnh – tiếng gió quét lá sào xạc trên mái nhà và hình như có pha tiếng mưa lất phất khiến người ta dễ dàng nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ .

Thằng Cu kéo chăn nên ngang cằm, lòng nâng nâng sung suớng.

– niềm hạnh phúc có được một mái ấm che chắn , dẫu rằng căn phòng tập thể của gia đình nó có thể nói là chật chội. Đã Tám tuổi mà nó vẫn phải ngủ chung cùng Bố, Mẹ.

Cả nhà chỉ có một cái giường, Mẹ nó nằm trong cùng, Bố nằm ngoài cùng và dĩ nhiên là nó nằm ở giữa. Cũng đôi khi Bố Mẹ nó gạ gẫm hứa hẹn nó điều gì đó để Mẹ nó nằm vào giữa

– để làm gì thì nó chẳng cần biết

– nó chỉ nghĩ đến ngày mai sẽ có một phần thưởng cho sự hi sinh này và nó chỉ đưa ra điều kiện là Mẹ không được quay về phía Bố, tức là mẹ phải nằm ngửa nên trời và Bố không được “sờ ti Mẹ”

– cái việc này luôn luôn là độc quyền của nó .

Thường thì những hôm như vậy nó thiếp đi nhanh chóng và hôm sau thì nó hoàn toàn xứng đáng để nhận món quà Bố Mẹ đã hứa.

Đêm nay thì nó nằm ở giữa như bình thường và hơi ấm của Bố Mẹ làm nó thấy dễ chịu – luồn tay vào mân mê “sờ tí ” mẹ một lúc , Nó từ từ đi vào giấc ngủ êm đềm .

Không biết đã ngủ được bao lâu, bỗng Thằng Cu lơ mơ tỉnh, hình như có ai đó va hay đẩy vào người nó.

Theo thói quen vô thức, nó quàng tay về phía Mẹ thì đụng phải bức tường. Ngỡ ngàng nó từ từ tỉnh dậy vô cùng ấm ức khi nhận ra nó đã bị đẩy vào nằm trong cùng, vị trí nằm giữa của nó đã bị Mẹ nó chiếm đoạt .

Nó quay người lại định nên tiếng mè nheo đòi một lời hứa phần thưởng ngày mai … Nó thấy Mẹ nó không những không ” Nằm ngửa nên trời ” như nó qui định mà lại còn nằm úp thìa ôm lấy Bố nó.

Đúng hơn là tay bà luồn vào sục sạo cái gì đó phía trước của Bố nó … Chưa kịp ọ ọe gì thì nó bỗng nghe mẹ nó nên tiếng thì thầm với bố nó :

– Anh ơi !!! Tay mẹ nó lay lay cái gì đó của Bố.

– Anh ơi … anh … !!! … làm một phát B40 đi anh !!! Nó nghe giọng nói của Mẹ nó có vẻ như thèm muốn một cái gì đó ; và thấy Bố nó trở mình nằm ngửa nên ậm ừ.

– Một phút thôi anh !!! cho em sướng một cái đi anh !!!

– giọng nói của Mẹ nó càng có vẻ thiết tha hơn . Tay Bà như sục day cái gì đó phía dưới quần Bố nó .

– Con nó đã ngủ chưa ?

– nó nghe giọng Bố nó có vẻ đã hơi tỉnh ngủ .

– Ngủ Say như chết rồi !

– mẹ nó thì thào – Nó thấy hai người đồng lõa lừa nó gì đó thì nó tức lắm nhưng cứ giả vờ nằm hé ti hí mắt xem họ làm gì mà có cả B40 ở đây … tính tò mò đã át đi niềm ấm ức .

Nó nghe thấy tiếng sột soạt của quần áo và trong bóng tối lờ mờ nó thấy thấp thoáng Da thịt của Bố và Mẹ nó, thì ra họ đã đều trần truồng như nhộng . Cái mắt ti hí thì nó không quan sát toàn bộ quang cảnh được.

Nhưng nó thây Bố nó lại vi phạm qui định của nó một cách trắng trợn vì không những Ông vi phạm cái quyền ” Sờ Mẹ ” mà còn hơn thế nữa nó thấy Bố nó đang ” Bú Tí Mẹ ” cái quyền mà bình thường cả nó cũng không được .

Lần này thì nó ức lắm nhưng mà Mẹ nó tại sao lại để Bố nó hư thế lại còn cầm tay dúi đầu Bố nó vào như bảo bố nó cứ bú đi .

Người lớn thật là khó hiểu quá . Rồi bố nó trườn nên hôn Mẹ nó , cái này thì nó biết là họ thơm nhau . Rồi tự nhiên nó nghe mẹ nó rên hự một cái như bị ai xô hay bị cái gì đó bất ngờ .

Hé to một con mắt , nó thấy Bố nó đang tập thể dục hít đất , mà lạ quá sao không tập vào buổi sáng mà giữa đêm lại dậy tập , hơn thế nữa lại tập trên người mẹ nó …

Thắc mắc của nó ngay lập tức bị nhường chỗ cho sự lo lắng khi nó nghe thấy Mẹ nó rên nho nhỏ như bị bố nó làm đau ở đâu đó nhưng nó an tâm phần nào khi nghe bố nó nói :

– Thương lắm, Pháo của Bố làm mẹ đau không ?

– kỳ lạ quá , làm sao lại có cả pháo ở đây nữa chứ ???

– Pháo bố to quá , nhưng sướng lắm … bắn vào trong anh nhé !

– Ừ, hôm nay có an toàn không ?

– An toàn , anh cứ bắn vào thỏa mái cho sướng !

– Nó không thể hiểu nổi Bố Mẹ nó nói chuyện chiến tranh giữa đêm hòa bình … Cái mà nó thấy khác với mọi đêm là tiếng cọt kẹt và sự run rẩy của cái giường duy nhất trong nhà .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *