Truyện 18+ Hạnh phúc vì là vợ của anh

Đọc truyện sex hạnh phúc vì là vợ của anh về anh chàng lên nhà bác ở đề đi học, ai ngờ bác trai bị tai nạn liệt gường, rồi thay bác đụ vợ bác giùm.
Truyện 18+ Hạnh phúc vì là vợ của anh

Mở đầu truyện người lớn hạnh phúc vì là vợ của anh:

Ông Phương đã 50 tuổi, vợ ông là bà Lam thì 45 tuổi. Cả 2 vợ chồng đều không có con, nhưng lại ăn nên làm ra. Hai ông bà muốn xin con nuôi để trong nhà còn có trẻ nhỏ vui đùa.

Nhưng suy đi tính lại thì 2 ông bà thấy có con nhỏ bất tiện cho việc sinh hoạt vợ chồng vì cả 2 tuy đã luống tuổi nhưng về tình dục họ còn rất hăng hái.

Họ làm tình khắp nơi trong nhà và ông Phương không muốn bà Lam mặc bất cứ quần áo nào trên người cả. Nói tóm lại đời sống 2 vợ chồng rất hạnh phúc.

Rồi có một hôm, bố của ông Phương gọi điện từ dưới quê lên nhắn nhủ gởi gắm cháu nội, người gọi ông bằng bác ruột, ở nhà ông để tiện việc học đại học và nhờ ông Phương quản lý cho nghiêm không để thắng nhỏ lêu lỏng.

Mặc dù biết có thêm thằng cháu ở trong nhà mình thì sẽ bất tiện cho sinh hoạt của vợ chồng, nhất là bà Lam phải mặc quần áo.

Không còn khỏa thân tự do trong nhà nữa nhưng ông Phương và bà Lam là 2 người con có hiếu và thương thằng em dười quê lam lũ.

Thay mình chăm sóc bố mẹ nên đã thuận theo lời của bố cho thằng Phúc được ở nhà mình và còn hứa sẽ lo cho Phúc đấy đủ từ việc ăn học đến lúc Phúc ra trường sẽ lo cho Phúc việc làm.

Kể từ lúc có Phúc đến ở, bà Lam phải mặc quần áo kín đáo, chỉ khi có riêng 2 vợ chồng thì bà Lam mới khỏa thân như trước kia.

Phúc thì lễ phép kính trọng 2 ông bà như là bố mẹ ruột. Có Phúc trong nhà thì 2 ông bà thấy căn nhà vui hơn, ấm cúng hơn.

Nhưng hạnh phúc của họ không kéo dài, trong 1 lần đi công tác, ông Phương đã bị tai nạn.

Chính tai nạn này đã biếN ông Phương thành người tàn phế, ông chỉ nằm hay ngồi xe lăn, không thể tự mình di chuyển được nữa. Bây giờ Phúc cố gắng giúp bà Lam chăm sóc ông Phương.

Một đêm, Phúc đang lên mạng giải trí thì nghe tiếng bà Lam hét lên từ phòng bên:

– Á …………… aaaaaaaaa aaaaaaa ……………. aaaaaaá……

Phúc vội vàng chạy sang thì thấy cánh cửa khóa trái bên trong nhưng tiếng hét của bà Lam cũng còn. Phúc vội vàng đạp cửa xông vào.

Phúc bất ngờ khi thấy lúc này cà 2 ông bà đầu không có mảnh vải trên người, bà Lam ngồi trên người ông Phương còn ông Phương thì 2 tay run bần bật, mắt thì trợn ngược, miệng giật, sùi bọt mép.

Thấy vậy Phúc vội lao đến đưa bàn tay mình vào miệng ông Phương. Và nói:

– Bác lấy dầu đánh cho bác cả đi, bác trúng gió động kinh đó

Lúc này bà Lam mới hoàn hồn, không la hét nữa và cũng quên là mình đang lõa thể trước mặt thằng cháu chồng, vội vả đi lấy dầu đánh vào 2 thái dương ông Phương và xoa dầu nóng khắp người cho ông Phương.

Được 1 lúc thì dần dần ông Phương cũng đã qua cơn nguy, lúc này Phúc lấy tay ra thì 2 dấu ra của ông Phương hằn sâu trên bàn tay của Phúc. Thấy vậy, bà Lam mới nói:

– Con để bác băng tay cho

Lúc này Phúc mới nhìn bà Lam nhưng vội nhìn xuống đất, thấy Phúc như vậy thì bà Lam mới nhìn xuống thì nhớ trực ra là mình đang lõa lồ trước mặt cháu chồng. mặt bà Lam đỏ ứng, vội quơ lấy cái áo ngủ trên giướng mà che thân mình lại. Phúc thấy vậy mới nói:

– Bác cứ lo cho bác cả đi, cháu tự lo cho mình được mà.

Nói rồi Phúc vội bỏ về phòng mình.

Về đến phòng, Phúc rửa tay xong lấy dầu xoa vao chổ vất cắn đó. Xong Phúc nằm xuống định nhắm mắt ngủ nhưng lại không thể ngủ được vì vừa nhắm mắt là hình ảnh trần truồng lúc nãy của bà Lam cứ hiện ra trong đầu của Phúc.

Phúc không tài nào ngủ được nên đã lên mạng vào những trang web giành cho người lớn và vô tình Púc đã vào những trang web mà hình ảnh và phim được post lên là những chủ đề về thanh niên trẻ với phụ nữ lớn tuổi hơn mình rất nhiều (những người đáng tuổi mẹ của mình).

Phúc vừa xem vừa nhớ đến bà hình ảnh bà Lam và không biết khi nào, những ảnh trước mắt của Phúc không phài là hình ảnh xa lạ nữa mà đó là hình ảnh của Phúc và bà Lam là nhân vật chính.

Nhưng đang xem thì Phúc đá chân vào ổ cắm làm cho ổ cắm bị lỏng và máy vi tính bị mất điện, màn hình vi tính tắt vụt. Lúc đó Phúc giật mình và đã tự trách mình là có tà tâm với bà Lam, một người thương mình như con đẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *