Truyện 18+ Hai vợ….Hai chồng…

Đọc truyện sex hai vợ, hai chồng về anh chàng con lai to khỏe, chịch bà vợ MB của ông chú làm chung và sau đó quen cô vợ mễ,dẫn về sống chung với bà.
Truyện 18+ Hai vợ Hai chồng

Mở đầu truyện người lớn hai vợ, hai chồng:

Học tới lớp !0,11, thằng Bi vào làm Partime cho hãng pha chế sữa và các loại nước uống giải khác trong các hộp giấy.Công việc hắn chỉ khuân vác và đẩy những thùng lớn vào phòng lạnh chờ xe hàng phân phối các đại lý.

Công việc nặng nhọc nhưng bù lại hắn nhờ thần hình vạm vỡ,bắp thịt cuồng cuộng của kẻ tập tạ.

Tuy Bi người Việt lai da đen nhưng da hắn chẳng đen lắm,mà lại đẹp trai.Bố không biết là ai,nhưng mẹ mất sớm,được một ông bà Mỹ nhận làm con nuôi rất cưng chìu người da trắng.

Hắn làm chung ông Đẩu là người Việt Nam duy nhất trong hãng.Ông Đẩu ngày xưa làm lính ông thường kể chuyện lính cho hắn nghe, chuyện đánh giặc thì ít nhưng chuyện chơi gái thì nhiều.

Vì bản tánh dể dãi,cởi mở,dể chịu,vui vẻ,nên thằng Bi thích ông và coi như Chú Bác.Hai người như đôi bạn.Tiếng Anh ông tơ mơ,nói nhiều hiểu ít nên ông thường nhờ vả thằng Bi thông dịch.

Sau này thân quen nên ông tâm sự với nó la:ø “thằng nhỏ”ông trở chứng không lên được nữa.Vợ ông tên Loan khoảng 39, 40,ông 51 hơn nàng nhiều tuổi.

Ông nói là ông không có con được,vì ông chơi bời hồi nhỏ bịnh hoạn và tinh trùng loãng quá.Hắn chỉ cho ông nhiều loại Tây dược ,và ông uống Đông dược,nhưng không hiệu quả.

Ông nói với nó vợ ông tuy khuôn mặt bình thường nhưng thân hình hết sẩy, nhưng bà ăn mặc kín đáo nên không ai nhìn thấy rõ.

Ngày xưa ông bỏ bao nhiêu công mới chiếm được bà.Thằng Bi tới nhà chơi và hắn nhận thấy điều ông Đẩu nói đúng.

Bà Loan tuy người Việt nhưng cao lớn đẹp người, tuy thích hắn nhưng làm ra vẻ nghiêm nghị.Bỗng một hôm thằng Bi không ngờ là ông Đẩu chụp lén hình vợ đang tắm cho nó xem.

Nó im lặng.Ông gạn hỏi: “Mày thấy sao,bả có sexy không?”Nó lãng tránh dù rất thích.Ông Đẩu trấn an: “Mày đừng lo!tao không ghen đâu.Tao biết vợ tao còn ngon lắm,mày thấy không! Tao qúa bết bát.”…

Câu chuyện xảy ra.

Bà Loan từ phòng tắm bước ra,trên người chỉ có hai mảnh quần áo lót.

Trong một góc thằng Bi bỗng xuất hiện,hắn ôm chặt lấy bà thẩy hắt lên giường.Bà Loan hốt hoãng la lên,nhưng vội im vì hắn móc con dao sáng ngời để lên giường.

Môi bà mấp máy: “ Bi… Bi… bộ…muốn !…”Thằng Bi nhìn Loan nói: “Nếu dì biết điều…..còn không….thì coi chừng!”Mặt bà Loan không còn chút máu khi thấy khuôn mặt sát khí của Bi.

Hắn lạnh lùng lấy giây trói người bà dang ra trên giường,đóng lại các cửa sổ,sau cùng là hắn bịt mắt bà luôn.Bà Loan ú ớ nói không ra lời.

“Soạt” cái nịt vú bung ra.

“Soạt” cái quần lót tiếng kéo cắt ngang.

Thân hình trần truồng Loan phơi ra,hắn thấy bà thật đẹp,thật hấp dẫn. Hai vú săn tròn nở nang.Nhóm lông âm hộ phơn phớt ôm vào hai mu *** cao phồng lên khiêu gợi.Cặc hắn cương cứng.

Loan điếng người,lịm xuống.

Bàn tay Bi xoa đôi vú nhô cao săng cứng,hắn cuối xuống bú vú nàng.Vừa xoa vừa bú.Trong cơn sợ hãi dần dần Loan chợt nghe cảm giác trong người sần sần lâng lâng dể chịu.

Cảm giác mà lâu rồi chỉ có trong giấc mơ.Háên chăm chỉ bú vú nàng như người con thèm sữa lâu ngày.

Loan ngọ ngoạy thân hình. cảm nghe cái lưỡi hắn từ từ đi dần xuống phía rốn rồi sâu hơn khi hắn phớt nhẹ lưỡi vào âm hộ.Loan giật thót người,cái chất âm ấm từ trong khe giữa hai mu *** tự nhiên rịn ra.

Nàng bậm môi không muốn rên,không muốn la, trước mặt thằng nhỏ,nàng mắc cỡ,nhưng tại sao,tại sao?thân hình nàng như muốn điên bởi cái lưỡi thằng nhỏ.Nàng không rên nhưng thân thể nàng rên dùm,những tế bào da thịt lâu ngày đồng loạt đứng dậy biểu tình van xin.

Thằng Bi đánh mạnh lưỡi vào cái khe ướt át.Hột le nở lớn.Hai mu sưng to cương lên mập mạp dưới bộ lông che khuất đen tuyền rậm rạp.

Loan như cắn đứt môi mình khi thằng nhỏ đánh thật lâu vào hột le đỏ ối và bú nhẹ nó.Bỗng Bi rời r a im lặng đứng lên.Hắn tháo giây,mở khăn bịt mặt,lùi ra nhìn Loan nói :

“Tui…không muốn làm kẻ hiếp dì…Nếu dì không muốn…!”

Hắn lùi ra cửa,bỗng nghe Loan gọi “Bi….Bi..ơi!”

Bi trở vào,còn mồi chịu hết nỗi,hắn lại thật gần nhìn thân người đàn bànhư dãng ra từng thớ thịt ngôøn ngộn hây hẩy,âm hộ lông lá nhô cao mời mọc, hắn lấy ngón tay đút vào cửa âm hô.

Chất nhờn dính lên theo trên đầu ngón tay,hắn đưa lên miệng mút.Khuôn mặt Loan tê dại.Thằng Bi nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *