Truyện 18+ H của tôi

Đọc truyện sex H của tôi về anh chàng gia sư và cô học trò, có bạn gái, khi tới nhà dạy, cô bé ko mặc áo lót, kêu cạo gió, ham muốn trổi dậy, đè em ra đụ luôn.
Truyện 18+ H của tôi

Mở đầu truyện người lớn H của tôi:

Thật ra, tôi không muốn kể chuyện riêng của mình cho người khác. Nhưng ngẫm nghĩ rằng đọc chuyện của mọi người quá nhiều mà mình cứ im lặng hưởng thụ thì cũng vô duyên quá.

Và cái chính, đó là một sự ám ảnh. Ám ảnh về hai cuộc tình. Vậy xin kể ở đây cho anh em nghe chuyện riêng của tôi.

Mong mọi người coi đó như là một câu chuyện bình thường, giải trí như những câu chuyện sex khác, không nên vì thế mà đánh giá hay tìm tòi những con người trong câu chuyện.

Hai năm trước, tôi là một chàng sinh viên Việt nam tại P, 27 tuổi, cao ráo, và khá chăm chỉ, cũng được coi là thành đạt trong con mắt mọi người. Lúc đó, tôi đã sang P được 3 năm và đang làm NCS năm thứ nhất.

Thực ra thì lúc đó tôi cũng có người yêu rồi, một cô bé rất ngoan, hiền, nhân hậu và cũng xinh, nhưng làm tình thì rất tệ. Mặc dù vậy, tôi rất yêu em, yêu lắm, tình yêu đã được 2 năm và không bao giờ nghĩ là sẽ bỏ em cả.

Vào thời gian đó, tôi nhận dạy kèm cho một nhóm sinh viên VN mới qua, học năm đầu tiên về kinh tế.

Vì học năm đầu đại học ở nước ngoài rất khó, ngoài khó về ngoại ngữ thì cách dạy học cũng khiến sinh viên mình ngợp và chóang.

Việc dạy kèm này cũng giúp tôi chút ít về kinh tế, mặc dù không nhiều vì đều là người Việt mình xa quê hưởng cả.

Nhưng đó cũng là tấm lòng của các em, và quả thật tôi cũng rất bí và tiền thì cũng chẳng nhiều nhặn lắm so với công sức của tôi.

Trong nhóm học sinh vủa tôi, có một cô bé tên H., rất xinh, người Sài gòn. Thực ra lúc đó tôi cũng không chú ý tới H lắm, vì tôi đang rất yêu người con gái của tôi.

Tuy nhiên H. lại là một học sinh rất thông minh và ham học. Dần dà, tôi thấy mình có tình cảm với H, nhiều hơn so với các bạn khác. Và tôi bắt đầu nhận thấy em rất xinh.

Một vẻ đẹp ngây thơ và đài các. Một khuôn mặt vừa thanh cao, thánh thiện, lại vừa toát lên một vẻ gì đó rất dâm, đến lạ lùng.

H trắng kinh khủng, trắng hơn cả tây, các ngón tay thon, dài và đẹp đến độ toàn mỹ… quả là một cô gái từ nhỏ tới giờ chỉ biết cầm bút mà thôi.

Thì cũng đúng thôi, H được sinh ra trong gia đình rất giàu lại rất cưng chiều con. Từ cách đi đứng, ăn nói của H đều toát lên điều đó.

H sống cùng với 1 người bạn gái, nhưng cô này thường xuyên đi làm thêm nên vắng nhà. Một vài buổi, H rủ tôi đến nhà để hỏi bài thêm. Tôi cũng vô tư chằng nề hà gì cả. Vì cũng được thêm tiền (hihihi).

Một hôm, tôi chợt nhận ra H không mặc áo con. Hai đầu ti đâm chìa ra ngoài lớp áo thun mỏng. Thóang bồi hồi, tôi đỏ mặt. Nhưng cũng không phủ nhận rằng cơn hưng phấn của tôi bắt đầu dâng cao.

Thằng nhỏ của tôi cộm cứng quần mà không bằng cách nào giấu đi được. Bằng kinh nghiệm của một đứa con trai 27 tuôi, tôi biết H đang quyến rũ mình.

Tôi kiềm chế lắm, vì biết là nếu làm gì, tôi sẽ có tội với L., người yêu của tôi, người con gái mà tôi rất mực yêu thương.

Ngày hôm sau, H lại nhờ tôi qua giảng bài. Tôi rất suy nghĩ, vì biết là rất có thể mình sẽ sa ngã. Nhưng sinh viên lúc đó túng quá, nên đành chậc lưỡi, ôi dào!

Tôi mặc một chiếc quần sịp thật chặt và chọn chiếc quần bò thật dày, hút 3 điếu thuốc… tức là làm tất cả có thể để kìm nén trước thằng nhỏ của mình.

– đón tôi với một gói Bánh đa cua làm sẵn. “Mẹ em mới gửi qua, anh ăn cho chỡ mệt”. Tôi thấy cảm động vì cách chăm lo của một tiểu thư Sài gòn. Ăn xong, lại khăn tay và cà phê sữa. Trời ơi, thế là chết tôi rồi.

Học được một lúc, H kêu đau đầu và nhờ tôi đánh gió. Rất ngại, nhưng biết làm sao! Ngồi gần nhau, va chạm vào người nhau… tôi mới thấy H chẳng mặc đồ lót gì cả, hai đầu vú như hai hạt ngô khiêu khích đến kinh người.

Còn cái quần trắng mỏng tang thắt giải giút thì dây đã tuột từ bao giờ, hoặc là rất lỏng mà qua độ trễ của nó, tôi biết cô chủ chẳng mặc gì bên trong cả.

Tôi xốn xang kinh khủng khiếp. Nhưng hình ảnh của L cứ chập chờn, tôi cắn răng, căn môi đến chảy cả máu.

H vẫn im lặng, thế mới chết, tôi thì cố gợi mọi thứ chuyện chẳng đâu vào đâu rất vô duyên, nhưng cũng phải thôi không nói nữa vì “em đang đau đầu quá, lúc khác anh kể em nghe sau nha”. Giọng Sài gòn, nhẹ nhàng và ngọt lịm… đến tê hết cả người.

– nhờ tôi đỡ nằm xuống đệm. Trời ơi, một tấm thân nhỏ nhắn và mềm ấm kinh người. Và tôi biết rằng, tôi đã bắt đầu chẳng phải là tôi nữa.

Tay tôi run bần bật, tôi bế H lên và đặt em nằm xuống rất nhẹ nhàng. Vẻ đẹp của H lúc này lộ ra càng hơn bao giờ hết. Phải công nhận rằng chưa bao giờ tôi được ở bên một người con gái đẹp đến thế.

H nhờ tôi bóp vai, tôi run hết cả người. Rồi H xoay người để tôi bóp đàng sau. Trời ơi, bất giác em ôm lấy hông tôi. Tôi không còn là tôi nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *