Truyện 18+ Gỡ rối tơ lòng

Đọc truyện sex gỡ rối tơ lòng về chàng trai độc thân, bị gia đình hối thúc lấy vợ, nhưng anh ta đã yêu thầm cô bạn hồi cấp 3, 2 người hay trao đổi tâm sự với nhau.
Truyện 18+ Gỡ Rối Tơ Lòng

Mở đầu truyện người lớn gỡ rối tơ lòng:

Em qua Mỹ từ hồi em còn nhỏ. Năm nay em 25 tuổi, đã có công ăn việc làm. Cũng vì vậy mà má em cứ nhắc tới cái chuyện lập gia đình, và đã tự giới thiệu cho em một cô gái còn ở bên Việt Nam.

Vì bị gia đình ép buộc, em đã chịu đi về Sài Gòn để coi mặt. Má em bây giờ đang thúc đẩy em tiến tới chuyện đính hôn. Nhưng em có một cái “problem”. Em đã lỡ yêu một cô bạn học cũ …..

Người viết lá thư vớ vẩn ở trên là “tôi”. Tôi đang ngồi đằng trước màn ảnh máy tính, đọc lại hàng chữ hồi âm của tòa soạn gửi đến.

Ở ngoài phòng ăn, má tôi đang nói chuyện trên điện thoại với bà ngoại của tôi. Tôi với tay khép cánh cửa lại cho êm tĩnh. Một mảnh giấy nhỏ nằm trên mặt bàn bên cạnh con chuột Microsoft Mouse.

Ở trên đó, tôi đã viết hai con số điện thoại. Con số đầu tiên nhìn rất quen thuộc với những ai cư ngụ ở Cali, nó bắt đầu với số 1, tiếp theo bằng số 714, v.v.

Con số thứ hai thì lại dài hơn, 011, rồi 84, rồi 8 … cuối cùng thêm sáu số nữa. Những ai đã từng mua thẻ gọi về VN, chắc cũng nhận ra.

Trước khi tôi bắt vào vấn đề, tôi xin tự giới thiệu thêm một tí về bản thân mình.

Tôi còn nhớ từ năm tôi 9,10 tuổi, tôi chẳng hiểu người lớn đang nói chi khi dùng mấy cái từ vựng như “động phòng”, “mây mưa”, “chăn gối”.

Nhưng tới năm tôi 12 tuổi, hai thằng bạn thân láng giềng của tôi (một thằng Mỹ trắng, một thằng người Ðài Loan) đã giới thiệu cho tôi “quen biết” tới mấy em người mẫu trong báo Playboy.

Tôi nhìn thằng bạn tầy trời cầm tờ báo Penthouse, lấy ngón tay ra dấu thọc thọc vô cái khe hở ở giữa háng một em tóc vàng cởi truồng, rồi chỉ vô háng nó, rồi cả hai thằng cười lăn cười lộn.

À … thì ra là thế đấy… tới lúc đó tôi mới hiểu thế nào là chuyện chăn gối vợ chồng! Sáng hôm sau, trong lúc thay đồ sửa soạn đi học, tôi tự nhiên cảm thấy con cu của mình nhỏng cứng lên trời.

Quái lạ, tôi cũng không hiểu tại sao nữa, lúc đó tôi chưa hẳn bước vào giai đoạn dậy thì, trên người tôi vẫn nhẵn nhụi như baby.

Tới lúc tôi tròn 13 tuổi thì tôi bắt đầu trổ mã, và tới một đêm khó ngủ kia, những tấm hình của mấy em nude lại hiện ra trong trí óc. Tôi đã khám phá ra thế nào là thủ dâm.

Ðọc tới đây, chắc nhiều bạn tưởng rằng tôi sẽ kể một câu chuyện đại dâm, tôi sẽ chơi gái liên tiếp từ lúc đó chở đi.

Không, để tôi viết tiếp, gia đình tôi theo đạo Công Giáo, cái nền sùng kính tôn đạo đã làm ảnh hưởng tôi rất nhiều mỗi lần tôi nghĩ đến cái chuyện quan hệ tình dục.

Tôi cũng tò mò ấy chứ, dậy thì vẫn là dậy thì, con người ai mà chẳng thế? Nhưng cứ tới sáng Chủ Nhật thì tôi lại ngại đi dự lễ, tôi sợ bị sấm sét đánh xỉu ngay tại cổng nhà thờ.

Không những thế, tính tình của tôi lại ít nói, tôi đã từng ít bạn trai, đừng nhắc chi tới chuyện bạn gái. Lên tới trung học, trái tim non của tôi đã từng lén mê rất nhiều cô bạn học trò, gái trắng tôi mê mẫn, gái vàng tôi mẫn mê.

Thế mà kêu tôi tán chuyện với người ta thì tôi lại thấy ngượng đỏ cả mặt, tôi lắp bắp không thành tiếng như thằng cà lăm.

Tới năm tôi học lớp 11, tôi tình cờ được sắp xếp ngồi bên cạnh một cô gái người Việt trong giờ thí nghiệm phòng lab Hóa Học.

Nàng cũng lớn lên ở bên đây, thành ra hai đứa trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh nhiều hơn bằng tiếng mẹ đẻ.

Cái chuyện tán gái thì tôi rất dở, nhưng may phước chuyện học hành thì tôi cũng khá hơn nàng được một tí. Cho nên coi như là tôi làm hết bài vở Chemistry cho cô bạn học.

Tôi cũng xin nói thêm, tính tình của nàng so với tính của tôi thì hoàn toàn ngược chiều 180 độ. Nàng đầy lòng tự tin trong mình, nàng rất là “popular” ở trong trường. Nàng có nhiều bạn gái, và cũng có ít vài người bạn trai.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò? Theo tôi thì nhất nàng, nhì ma, thứ ba là quỷ! Cái tính tình hoạt bát, vui tươi cười nói ấy đã thúc đẩy nàng trở thành một cô bé Varsity Cheerleader. Nàng còn ở trong đội thể dục gymnastics nữa.

Còn tôi, thay vì tham dự vào đội banh, tôi trốn ở trong thư viện. Tôi vùi đầu vào những cuốn sách.

Tới một hôm kia, cô giáo chính vắng mặt, thầy giáo phụ còn đang thực tập, cho cả lớp ngồi tự do vừa nửa làm bài, nửa .. tán dóc. Nàng với tay sang, viết lên trang vở của tôi một câu: “I am so bored.”

Tôi không nhớ rõ cuộc đàm luận bắt đầu ra sao, nhưng qua vài lời thì thầm, tôi được biết thêm về tình trạng gia đình của nàng. Người cha của nàng là một sĩ quan cao cấp, đã chết trận trong lúc loạn nước năm 75, khi nàng còn bé.

Nàng vẫn luôn mong ước có một phép lạ nào cho nàng được nhìn lại, được biết tới ông bố của mình. Cái câu nói thật là thật lòng ấy tới bây giờ tôi vẫn không quên.

Sau một giây phút im lặng, nàng đã khắc phục lại tâm thần, nàng cười toe đổi câu chuyện trò qua mục khác. Nàng làm lơ như nàng không hề nói cái chuyện ấy với tôi.

Từ đó trở đi, tự nhiên nàng tỏ ra thân mật với tôi “physically”. Lâu lâu nàng chán học nàng giả bộ dựa đầu lên vai tôi. Khi nàng bị điểm xấu nàng ôm nhẹ lấy tôi, áp trán vô ngực tôi.

Cơ hội để tôi tỏ lòng đã tới, thế mà tôi có làm ăn trò trống gì không? Không, trong lòng tôi vừa nhát gái, vừa sợ sệt gì đó. Tôi không biết có phải cái lòng ngoan đạo đã ảnh hưởng tới tôi chăng? Vậy mà tôi vẫn nghĩ tới nàng.

Hằng đêm, tôi tưởng tượng tới những giây phút mê ly giữa “nàng” và tôi trong cái đầu óc đen tối.

Sang tới năm lớp12 thì tôi và nàng hết học cùng lớp, và cũng không còn nhiều cơ hội để nói chuyện nữa. Nàng đã cặp bồ với một chàng trai người Mỹ.

Mỗi lần có dịp hội họp thể thao của trường, tôi ngồi một mình trong đám đông trên băng ghế sân vận động, nhìn nàng cheerleader VN vui cười nhảy nhót cổ võ cho đội banh sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *