Truyện 18+ Giấc mơ của tôi

Đọc truyện sex giấc mơ của tôi về anh chàng tuổi mới lớn, ảnh hưởng phim ảnh và ngủ chung với dì từ nhỏ, lúc nào cũng có tư tưởng muốn đụ loạn luân.
Truyện 18+ Giấc mơ của tôi

Mở đầu truyện người lớn giấc mơ của tôi:

Trong phần lớn các nền văn minh đã tồn tại trong lịch sử cũng như trong thời đại ngày nay, người ta luôn luôn coi loạn luân là một điều cấm kỵ và nó là hành vi bị cấm.

Tuy nhiên, định nghĩa chính xác của từ này dao động một cách khá lớn, do các nền văn minh khác nhau có các khái niệm khác nhau về “quan hệ tình dục” và “thành viên có quan hệ họ hàng gần gũi”.

Một số nền văn minh cho rằng, chỉ có những người nào có quan hệ gần gũi về huyết thống.

Trong khi những nền văn minh khác lại bao gồm cả những trường hợp như con nuôi hay do hôn nhân (chẳng hạn người con trai có quan hệ tình dục với một người vợ của cha mà người này lại không sinh anh ta).

Một số nền văn minh chỉ cấm các quan hệ tình dục giữa cha đẻ và con đẻ, mẹ đẻ và con đẻ hay giữa anh (em) trai với chị (em) gái, trong khi những nền văn minh khác lại cấm cả quan hệ tình dục giữa những người có quan hệ họ hàng gần trong vài đời.

Loạn luân có thể xảy ra giữa những người cùng giới hay giữa những người khác giới. Nó có thể xảy ra giữa anh chị em ruột cũng như giữa cha mẹ và con cái.

Ngoài ra, có những trường hợp loạn luân giữa những người có quan hệ họ hàng gần.

Tôi nghĩ rằng, trong chúng ta không ai không từng nghĩ đến chuyện này, ngay cả bản thân tôi. Mất mẹ từ năm lên lớp 2, tôi sống với bố, vì quá đau buồn nên bố tôi về quê nghỉ ngơi.

Và khi đó, tâm hồn tôi đã được lớn lên theo những ngày tháng ấy. Dì út nhà tôi, 1 người đẹp và tài giỏi, rất thương tôi.

Hồi ấy tôi hay ngủ với Dì, với thói quen hồi còn ngủ chung với mẹ thường hay sờ vú, tôi cũng làm thế với Dì, Dì tôi thương tôi cô đơn nên cũng chẳng cấm đoán gì, và những đêm đó, tôi đã biết đc sự tồn tại của tình dục( dù chỉ là 1 chút).

Quái lạ lắm các bạn ạ! Hồi đấy hay xem phim nhiều, tôi thấy người ta hôn nhau trên tivi, sau đó thì sjnk ra 1 đứa bé.

Tôi cũng làm thử. Đêm nào tôi cũng hôn hít Dì tôi mấy cái. Thế rồi chờ 9 tháng 10 ngày sau vẫn chưa thấy đứa bé nào chào đời.

Tôi biết mình đã lầm. Rồi tôi biết đến đến cái người ta gọi là âm hộ vào năm lớp 6, đêm ấy, tôi đánh liều luồn tay xuống phía dưới.

Bỗng tôi thấy kì kì, đang tìm hiểu thì bị Dì tóm lấy bàn tay rồi đặt lên ngực Dì nói nhỏ: Ngủ đj! Lúc đấy tôi không hiểu: Vì sao tóc lại mọc ở dưới hạ bộ của Dì.

Mãi đến mấy năm trước, sau khi bị dụ dỗ xem sex. Tôi đã biết thêm đc nhiều điều. Và rồi tôi nghiền nó, nghiễm nhiên nó trở thành 1 phần tất yếu trong cuộc sống của tôi.

Tôi sùng bái thể loại loạn luân, từ truyện chữ đến truyện tranh, từ phim hoạt hình đền phim người thật, tôi đều tìm kiếm sự loạn luân trong đó, nó kích thích tôi 1 cách cực độ. Và rồi tôi thèm muốn đc loạn luân thật sự với 1 người trong họ.

Người đầu tiên tôi nghĩ đến là Dì út. Hiên giờ Dì đã lấy chông và có 1 đứa con gái trên HN. Năm ngoái tôi gửi mail cho Dì. Tôi bảo là tôi muốn đc làm tình với Dì, được trao cho Dì cái ” Tôi ” của mình.

Nhưng Dì đã từ chối, Dì đã rất hối hận vì ngày xưa đã tạo ra nền tảng của sự ham muốn dành cho tôi để giờ đây nó không thể bị sụp đổ, rồi Dì khuyên tôi nên suy nghĩ khác đj. Kiếm bạn gái mà làm chứ đừng nghĩ đến loạn luân.

Không bỏ cuộc, người thứ 2 tôi nhắm đến là bà chị họ ngoại, chị ấy hơn tôi 2 tuổi hiện đang học trên HN. Tết vừa rồi tôi có về quê và ngủ ở nhà chị 1 đêm.

1 phòng 2 người 1 nam 1 nữ. Tôi tận dụng cơ hội này. Lột sạch quần áo chị ra rồi bắt đầu trò đồi bại của mình.

Nhưng rồi đến lúc quyết định. Tôi lại khựng lại, mình sẽ làm hại cả 1 đời người con gái, mình sẽ kô làm thế, nhất quyết không làm thế. Chị khóc, nước mắt rưng rưng. Tôi liền an ủi chị, xjn lỗi vì việc làm vừa rồi.

Và tôi nhờ chị làm cho tôi thỏa mãn = đôi tay của mình. Đêm hôm đó, nằm ôm lấy chị tôi ngủ ngon lành. Sau hôm đấy, chị nhắn tin cho tôi và bảo từ nay đừng gặp lại nữa nhé.

Tôi hiểu và cũng muốn thế. Vì tôi kô dám chắc mình có thể cưỡng lại cám dỗ lần thứ 2. Giờ đây, tôi lấy việc thủ dâm để tự thỏa mãn cơn khát của mình.

Tôi tìm đến với văn chương, nơi tôi có thể gửi gắm mãi mãi vào đó 1 giấc mơ, 1 giấc mơ với tôi có lẽ không bao giờ thành sự thật, 1 giấc mơ tuyệt vời.

Lần đầu viết chuyện nên có gì mọi người bỏ quá cho. Điểm trung bình có 1,25 thôi nên anh em cứ bình luận, góp ý thẳng thắn.

Vì hiện tôi đang học lớp 12 nên thời gian viết có lẽ sẽ không như mong muốn. Tầm 1 tuần 1 phần, không biết dài đc bao nhiêu nhưng tôi sẽ cố.

Dù đã có 1 cốt truyện ưng ý, nhưng tôi vẫn muốn anh em góp thêm chút suy nghĩ để cho câu chuyện thêm phần lý thú. Lưu ý: là 1 người theo chủ nghĩ ” 1 mình “, tôi lại lấy tên mình làm tên nhân vật chính luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *