Truyện 18+ Giặc bên ngô cô bên chồng P2

Đọc truyện sex giặc bên ngô cô bên chồng P2 về cuộc sống của cô gái mới lấy chồng, đem tư hôn chồng phá trinh, rồi cuộc sống của đôi vợ chông son, địt đéo mỗi ngày.
Truyện 18+ Giặc Bên Ngô Cô Bên Chồng Phần 2

Mở đầu truyện người lớn giặc bên ngô cô bên chồng P2:

Tôi bây giờ cũng ví như con heo được đặt lên bàn mổ để cho hai mụ cô đồ tể tha hồ vọc nắn, phân lạng. Con Nụ giữ đằng đầu, con Chanh giữ đằng đít, sờ mó nghịch ngợm, bóp biếc tôi lung tung, làm tôi nổi da gà.

Tôi hét lên : thôi, hai đứa để tao nghỉ chứ, nghịch đã đời rồi còn gì nữa. Nhưng chẳng đứa nào chịu nghe lời dừng tay lại. Chẳng những thế, con này thay con kia cấu véo, thọc ngoáy tùm lum, làm tôi quặn người lên vì rức buốt và nhột nhạt.

Con Nụ hết dùng tay lại dùng miệng nhéo kéo lôi hai đầu vú tôi giãn hết ra, vê hai cái núm thiếu điều muốn tàn rữa rồi nó mới chịu lấy lưỡi ngoáy vào cái lỗ sữa mà khoắng như thả lăng quăng cho cá.

Cha mẹ ơi, hai đầu vú tôi dầy đơm lên, có lúc tôi nghe nặng chịch cả khoảng ngực.

Thấy tôi vặn người nhúc nhích, con bé còn hỏi xỏ lá kềnh tôi : thế nào anh ấy mút cũng như tao hay hơn. Tôi cáu tiết chửi văng mạng, con bé chỉ nhe răng cười.

Con Chanh thì rọ rạy banh miết cái lông tôi, chả hiểu nó định bắt ve, bắt rận gì ở đó. Nó vành hai môi *** tôi ra như người trị lông quặm, banh mắt mà rửa và dứt cho đứt những sợi lông đâm vào.

Thỉnh thoảng nó lại lấy ngón tay gạt thứ mả mẹ gì ở *** và kêu nhắng : mày đái gì đái lắm thế, đợt nhớt này chưa khô đã chảy đợt nhớt khác ra. Tôi chẳng còn kiêng nể gì nên mắng nó như tát nước : mẹ, mày vọc như thế thì đến sành sứ cũng đái ra nước nữa huống gì là thịt con người.

Tao xón đái là may, chứ vô phúc tao có xịt ra tối tăm mặt mày thì cũng đến ráng chịu thôi. Sư hai đứa mày, học lóm ở đâu được ba cái món làm bà nhức mình nhức mẩy, *** muốn bã ra hết trơn.

Hai con nặc nô chẳng một xí xấu hổ gì hết, chỉ rống lên cười sằng sặc tựa lũ điên.

Chúng thay đổi con này đến con kia chia phần nhau nên con nào cũng được bóp bú vú và bóp bú *** kìn kìn. Tôi uốn người trên cỗ giường mà nghe ê ẩm cả chim, cả cò, cả ngực cả bụng.

Chúng hí hửng khen : mày sướng hơn bọn tao, được khúc gân thật nhét vào khi nứng, còn bọn tao có khát thì cũng chỉ biết há mõm chờ sung.

Con Chanh chúa là bầy têu, nó lật *** tôi ra rồi hớt hãi kêu : bỏ mẹ, cái cục nứng của mày chả giúi lận mất tiêu rồi, bây giờ cái trống trơn, khéo mày đi đâu đứng đâu, nước đái cũng tự động chảy ồ ra thì bỏ bố.

Tôi cho là con nhỏ xạo, hù tôi chơi nên chẳng thấy lo, nhưng nó nói đi nói lại làm tôi cũng hơi ớn ớn. Tôi hỏi nó : thiệt dao mày.

Nó vét một đường giữa cái khe cho tôi cảm ra trống huơ trống hoác rồi nó mút chụt chụt ngón tay dây khí nhớt của tôi mà phán như trạng : không ư, mày thử móc vào xem tao nói có sách mách có chứng không ?

Tôi hoảng lên, đang mệt bỏ bu cũng vội nhét luôn một ngón giữa vào *** mà khoắng. Hai con ngựa rượt cười tồ tồ, tôi biết mình bị mắc lỡm chửi vung mạng. Hai đứa ôm xoắn lấy nhau cười chông chênh, bổ ngửa.

Tôi tức quá càng chửi dữ : chúng mày có nín không hay là muốn tao trịn cái *** dơ dán miệng mới tịt. Con Na vội vặt hai vú tôi trong khi con Chanh cù vào những nơi nhạy nhột nhất làm tôi bủn rủn hết còn cử động gì nổi.

Hai con đằn tôi ra giường, đứa cù đứa lôi ở đâu ra cái món đồ chơi rất lạ. Nó bật tách một cái nghe kêu rè rè và nó chìa cho tôi xem cái đầu nhựa tròn nhẵn như thỏi son và rà rà quanh mép *** tôi.

Tôi làm gan xem hai đứa định giở trò gì, nhưng chưa kịp thì đã nghe hai mu giựt giựt như bị ai nắm véo.

Lúc đầu nó còn để chạm sơ sơ, dần dần thấy tôi thở mạnh thì nó dí sát vào làm rùng hết cả người lên.

Tôi quăng quật chống trả, con Chanh hét con Nụ nằm đè giữ hai tay tôi và chân tôi lại để nó ấn cái món đồ chơi vào hẳn *** tôi.

Con Chanh banh hai mu *** tôi ra cho miệng há rộng, nó đặt rà cái máy lên cục thịt lồi day đi day lại. Tôi như bị trăm nghìn mũi kim châm chích vào ***.

Nó để một lúc thì xê dịch lên sát cái hột le và ấn mạnh tay. Chu choa, *** tôi rần rần như bị nhiều bàn tay thọc vào mân mó.

Tôi nhăn mặt, nước mắt ứa ra, con Chanh nghiến răng chà mạnh cái đầu nhẵn vào khắp *** tôi, vùi vùi như lùi hột mít vào tro bếp, tôi nổ đom đóm mắt.

*** tôi giựt lia lịa, hai giò tôi quắp vào nhau lăn lộn ào ào. Con Chanh bám theo ôm cứng lấy đùi tôi mà day cái máy làm tôi tức ngộp thở.

Tôi như bị cả một ổ sâu đục khoét làm cho cái *** nhão vữa dị dạng ra, nước đổ tháo từng đợt.

Con Chanh kêu rú lên : bà nứng tột độ rồi, vậy còn làm eo, làm dáng. Tao nói thật mày không sướng được lão địt mày thì tao dám bú *** mày cả đời.

Con nhỏ nói bạo chẳng kể, mà thực vậy tôi sướng muốn điên lên. Đã vậy, con Nụ còn được con Chanh nháy nhó ra hiệu sao đó cứ nhè vú tôi mà liếm, nút, nhay càng làm tôi điêu đứng dữ.

Tôi bật người lên, ưỡn ngực thì bị miệng con Nụ cắn lôi đầu vú ra còn chống chân lên thì vô tình ưỡn *** cho con Chanh nó rà cái máy rộn rạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *