Truyện 18+ Gia đình loạn xà ngầu

Đọc truyện sex gia đình loạn xà ngầu về anh chàng phát hiện gia đình mình quan hệ loạn luân, thấy chú đụ mẹ, anh ta đi gạ thím vợ của chú địt.
Truyện 18+ Gia đình loạn xà ngầu

Mở đầu truyện người lớn gia đình loạn xà ngầu:

Hôm nay thầy giáo lớp học thêm nghỉ dạy nên tôi được về sớm, vào trong nhà thì nghe có tiếng động trên lầu 2, bước lên lầu ghé mắt vào phòng má tôi thấy 1 cảnh tưởng dị hợm đang diễn ra, 1 người đàn ông đang ngồi trên ghế dựa quay lưng về phía tôi.

Và 1 người đàn bà trần truồng cũng đang quay lưng về phía tôi ngồi uốn éo trên đùi người đàn ông và phát ra những tiếng rên uhu..uhh….giọng người đàn ông có vẻ quen lạ…. gã vịn chặn 2 tay ra phía trước ra sức nhồi bóp cặp vú người đàn bà ngồi trước.

Miệng gã há rộng ngoàm lấy bờ vai trắng nõn rồi liếm rê hết lên lại xuống cả tấm lưng trần kia,

Rồi tự dưng thấy củ tôi cũng cứng ngắc lên.Được 1 lúc người đàn bà bước xuống đùi gã lạ mặt ngoảnh người quay lại, tôi bất thần nhận ra đó chính là má tôi.

Người đàn bà như ko hề biết sự có mắt của kẻ thứ ba ngoài cửa phòng,vẫn tiếp tục cuộc truy hoan với kẻ lạ mặt kia, mẹ tôi bước 1 chân sang bên kia đùi gã đàn ông leo lên ngồi như khi leo lên ngồi xe máy.

Chỉ khác 1 điều là bây giờ phải ngồi sao cho để lọt lỗ được cây đinh mọc thêm ra từ cái tấm yên xe…..nàng vịn 2 tay ngang cổ gã áp chặt cả bầu ngực vào mặt gã rồi bắt đầu nhịp lên xuống.

Gã đàn ông được dịp ngoạm hết cả bầu vú mà mút CHỤT CHỤT,2 tay ko quên vịn mông hướng dẫn phần hạ bộ người đàn bà đưa đẩy sao cho con cặc gã có thể đâm được những cú đã đời nhất.

Càng lúc gã càng bấu chặt mông người đàn bà hơn lên xuống mạnh bạo,…những âm thanh PHỌP PHỌP…….nghe kích dâm khủng khiếp…Hơn mười lăm phút nó đã cảm thấy mình trào ra,cũng lúc đó 2 con vật trong phòng cùng hự lớn.

Gã lạ mặt ôm dính chặt bắn cả tràng đạn lên người đàn bà ngồi phía trên trong tiếng rên Ưhưhhh..ưhh rồi từ từ dịu dần.

Má tôi leo xuống thân hình ko mảnh vải che thân trông thật kích động,lần đầu tiên tôi như muốn té ngửa ra cả phía sau.

Tôi thấy rõ dâm thủy trong l. me minh` vẫn còn chảy nhễu nhão xuống đất,như sợ phí của giời,gã đàn ông bấu lấy mông ba` kéo sát vào mặt hắn rồi liếm lấy liếm để.

Sau đó má tôi quỳ xuống bú cặc lão 1 cách ngon lành mà tôi ko thể tưởng tượng nồi về hình ảnh người mẹ hiền bấy lâu nay của minh`…

Chịu 1 lúc ko thấu, tôi chạy xuống dưới nhà giả bộ mở cửa tạo âm thanh thật lớn rồi la “Mẹ ơi con về rồi!” . định thần 1 lúc làm mặt bình thường,5 phút sau me tôi và gã đàn ông cùng xuống lầu.

-mới về đó hả con?

-dạ…

-chào Hải

– người đàn ông cất tiếng…

Tôi đứng nhìn chết trân ông chú Ba ,hèn chi giọng rên lúc nãy nghe quen quá,hóa ra là người nhà cả, tôi gượng cười chua chát…..

-chào chú Ba mới qua.

-Ờ,chú qua lấy cuốn album chụp ảnh hôm đi biển Nha Trang cho Thím Ba coi ấy mà,thôi chú về nha,chào chị.

-chú về cẩn thận.

– mẹ nó nói theo,tóc còn chưa kịp vuốt ngay ngắn…

Đóng cửa xong 2 mẹ con vào nhà bếp…

-sao hôm nay con về sớm thế?

-da hôm nay thầy giáo nghỉ dạy

-thế con muốn ăn gì nào?

– mẹ tôi ra sức đánh lạc hướng vụng về,2 tay lâu lại lại sửa sang tóc tai quần áo như sợ thằng tôi sẽ nhìn xuyên thấu sự an mặc rườm rà khác hẳn thường ngày của nàng.

-gì cũng được…

-trả lời cộc lốc tôi leo lên phòng tắm để lại bà mẹ bực mình vì tự dưng hôm nay thằng con dở chứng. Nhưng nàng cũng thôi ko để ý vì dư âm cuộc mây mưa lúc nãy với thằng em chồng vẫn còn đang làm nàng mụ mẫm.

Bữa cơm tối hôm đó không khí thật lạ, bữa nay tôi tự dưng nói ít hẳn,lại còn vì hôm nay ba tôi lại đi nhậu nhẹt với mấy cha đồng nghiệp nữa.me. tôi lo lắng lên tiếng cho đỡ sợ…

-đồ ăn được ko con?

-dạ cũng ko tệ…..

-sao nhìn con buồn thế…?

-sao ba cứ đi nhậu hoài thế?

– tôi giả bộ đánh lạc hướng để mẹ tôi ko nghi ngờ là nó biết chuyện gì đó…

-uh,ba mày trước giờ ham vui nên quên cả mẹ luôn,mẹ buồn quá….

-mẹ đừng buồn còn có con ở đây mà…

-uh mẹ biết rồi

Tôi nắm tay mẹ nó ra vẻ đừng lo lắng quá,nhưng hôm nay cảm giác chạm vào mẹ tôi có gì đó khan khác.

Bông dưng tôi chợt nhận ra mẹ tôi trông đẹp hơn ,đáng yêu hơn……lạ nhỉ,hay chỉ tại bấy lâu nay tôi vô tâm quá.

-Hải nè,con có thích đi chơi ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *