Truyện 18+ GEISHA

Đọc truyện sex GEISHA về anh chàng được cty giao đi nhật bản ký kết hợp đồng, tới nhật được đối tác dẫn đi chơi gái sung sướng rồi mới bàn bạc hợp tác.
Truyện 18+ GEISHA

Mở đầu truyện người lớn GEISHA:

Tôi ôm vợ tôi một lần nữa và vẫy tay hai đứa con gái để bước vào cổng phi trường Los Angeles. Chuyến làm ăn này đối với tôi và gia đình của tôi rất quan trọng.

Vì chức vụ của tôi khá cao trong công ty điện tử phần mềm nên tôi mới lãnh trọng trách đi Nhật chuyến này để ký hợp đồng với công ty Nhật Bổn.

Tôi xếp lại cái áo choàng, đặt cái va-li vào ngăn ngay ngắn và ngồi vào chỗ. Tôi ngồi im lìm để cố ru tôi vào giấc ngủ.

Chuyến đi này cũng phải mất gần cả tuần. Thế là một tuần tôi sẽ không gặp mặt vợ con tôi .

Thiệt là buồn! Từ lúc cưới vợ tôi đến nay , đây là lần đầu tiên tôi phải đi công tác xa như thế này, ở tận bên nước Nhật.

Vợ của tôi rất lo lắng cho tôi . Đêm hôm qua nàng thu xếp cho tôi từng cái áo, cái quần, bàn chải đánh răng, thuốc xịt nách và cả dầu thơm…

Tôi đã ôm vợ tôi thầm cảm ơn nàng đã chu đáo cho tôi từng miếng ăn giấc ngủ mười mấy năm qua . Đối với tôi nàng chẳng những là người vợ hiền mà còn là người mẹ đảm đang.

Hai đứa con gái của tôi vì thế học hành càng lúc càng giỏi hơn. Năm nay đứa lớn sẽ vào đại học y khoa, còn đứa nhỏ thì cũng ngấp ngưỡng vào trường dược sĩ . Tôi rất hãnh diện với gia đình của tôi .

Tôi đã thề với nàng rằng suốt đời này sẽ trung thành và thương yêu nàng.

Trước khi đi ngủ nàng vận một chiếc áo ngủ mỏng mảnh nhìn xuyên qua thân thể mà tôi thích nhất. Nàng chỉ mặc nó mỗi khi sinh nhật của tôi hay kỷ niệm ngày kết hôn của chúng tôi .

Nhưng tối đó nàng đã phá lệ và cố tình mặc chiếc áo ngủ đó cho tôi nhìn ngắm nàng. Quả nhiên tôi đã không kềm chế được sự háo hức khi ngắm nàng phơi bày thân thể nửa ẩn nửa hiện.

Tôi ôm nàng để mơn trớn trên tấm lưng mịn màng. Mùi nước hoa nàng xức bay thoang thoảng vào hai cánh mũi làm cho tôi thêm rạo rực .

Tôi bồng nàng lên giường và áp sát lên ngực để đặt một nụ hôn say đắm lên môi của nàng. Hai chúng tôi biết rằng ngày mai này là tôi phải đi xa đến một tuần.

Chúng tôi sẽ nhớ nhung nhau lắm! Đêm nay chúng tôi sẽ trao trọn cho nhau những sự nồng nàn như cái đêm động phòng lần đầu tiên.

Tôi trút bỏ lớp áo ngủ mỏng dính trên người của nàng để hôn lên bờ ngực nóng hừng hực . Bàn tay tôi lần mò trên người của nàng đến những vùng nhạy cảm quen thuộc .

Tối nay nàng cố tình không mặc quần lót để cho bàn tay tôi được tự do tung tăng trên khóm thịt vun vun mềm mại .

Thế rồi chúng tôi ái ân với nhau thật mặn nồng như hồi mới cưới . Chiếc áo ngủ mỏng dính đã chùi hết những giọt nước tình lốm đốm trên ngực của nàng.

Tôi quỵ xuống ôm nàng xiết cứ và ngủ vùi trong giấc điệp. Tôi chỉ nhớ mang máng là nàng đã lấy chiếc áo ngủ đắp hờ lên lưng của tôi cho ấm.

Chuyến bay đáp xuống phi trường Tokyo khoảng 6 tiếng sau . Tôi được một người Nhật trạc tuổi năm mươi ăn mặc sang trọng tiếp rước rất nồng hậu .

Qua lời đối thoại trên phone tôi biết hắn ta tên là Teremoto . Dáng dấp hắn trông dị hợm nhưng tư cách của ông ta thì quả thật là một ông triệu phú .

Hắn ta chở tôi bằng xe limo đi tham quan các chi nhánh của công ty của hắn.

Hắn còn đãi tôi ăn uống rất thịnh soạn và sau cùng đưa tôi về khách sạn năm sao để nghỉ ngơi . Trước khi chi tay hắn bắt tay tôi và bảo rằng:

– Tôi muốn hẹn với ông tối nay để ký hợp đồng giữa hai đại công ty của chúng ta. Tôi sẽ đưa ông tới một nơi này bảo đảm là ông thích.

– Cám ơn ông, ông Teremoto

Tôi gật đầu chào hắn ta và cũng tỏ vẻ đồng ý với ý kiến của hắn ta . Khi bước vào phòng khách sạn thì tôi lại lo lắng.

Không biết tối nay tôi có làm tròn bổn phận của công ty giao phó cho tôi không. Với bất cứ giá nào thì tôi cũng phải bắt hắn ta ký tên vào sổ hợp đồng.

Teremoto bước đi trước mặt của tôi, băng ngang một con đường của một toà nhà gạch cũ kỹ. Mùi nước đái khai ngấy, còn mùi sú uế cộng thêm mùi mồ hồi thiệt là nồng .

Chúng tôi đi ngang qua một khu được xây cất theo kiểu Á Đông. Chúng tôi bắt gặp một người say rượu nằm vất vưỡng trên nền gạch, hắn ta ói mữa tùm lum ở chung quanh và khắp cả người .

Bụi bặm dính đầy mình, quần áo rách bươm. Trông hắn ta có vẽ bần cùng.

Tôi tiếp tục bước theo Teremoto .

Đi tới một ngã tư, nơi có những ánh đèn xanh đỏ lờ mờ và tiếng nhạc rĩ rà phát ra . Lúc này tôi đã nhận rõ ràng là chúng tôi đang ở đâu. Là khu lầu xanh nổi tiếng ở thủ đô Tokyo .

Teremoto quẹo qua ngã tư và đưa một nụ cười với hàm rắng trắng xoá về phía tôi như ám chỉ cho tôi biết là đây là nơi hắn ta muốn dẫn tôi tới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *