Truyện 18+ Ép mẹ làm tình

Đọc truyện sex ép mẹ làm tình về anh chàng có tư tưởng bệnh hoạn muốn đụ mẹ, rồi gài mẹ là người ta nói con là gay, để mẹ giúp chỉ cách làm tình.
Truyện 18+ Ép mẹ làm tình

Mở đầu truyện người lớn ép mẹ làm tình:

Tôi đã luôn luôn mong muốn được làm tình với mẹ. Thực ra ước mơ mang tính hết sức loạn luân này của tôi đã ngày đêm trở thành mối ám ảnh trong đầu tôi.

Có lẽ do ba tôi mất sớm khi tôi còn quá nhỏ đã khiến tôi trưởng thành càng thêm gần gũi với me. Hơn. Vào đầu năm tới tôi sẽ bước sang tuổi 18.

Thực sư đây la môt lưa tuổi mà bất kỳ một thằng con trai nào cung mong muốn có một người đàn bà, một người thuôc quyền sở hữu của mình.

Cuối cùng tôi đã đi đến một quyết định đã làm thay đổi cuộc sống của mẹ con tôi.

Rõ ràng tôi thực sự sẽ phải làm một điều gì đó để giải toả những ám ảnh trong đầu mình. Tôi xin nói thêm một chút về mẹ.

Mẹ sinh ra trong một gia đình truyền thống phương đông nên có thể coi bà la người mẫu mực trong việc dậy dỗ con cái. Mẹ là giáo viên ở một trường cấp ba và rất được học sinh quý mến.

Mẹ rất hiền và cũng rất chiều tôi, hầu như những đòi hỏi chính đáng của tôi đều được bà đáp ứng.

Vì vậy mọi người trong khu phố đều kính trọng và khâm phục gia đình mẹ con tôi, một người mẹ tuyệt với và một đứa con ngoan.

Tôi đã quyết định lập ra một kế hoạch để thực hiện được mơ ước của mình.

Tôi biết việc buộc mẹ tôi chấp thuận là người tình của tôi là rất khó và hầu như là một điệp vụ bất khả thi, song dù sao tôi cung phải thử một lần xem sao.

Ngày ấy cuối cung đã đến và tất cả mọi thứ tôi chuẩn bị đều đã hoàn thành.

Chiêc máy quay phim đã được gài và nguỵ trang khéo léo sau chiếc gương trên phòng mẹ. Sau bữa tối, tối nói với mẹ rằng tôi muốn nói chuyện với bà về một vấn đề rất riêng tư.

Mẹ cười và nói “Tất nhiên rồi, con có thế nói với mẹ bất cứ điều gì, mẹ luôn sẵn sàng giúp con mà” Lúc này tôi cảm thấ? yêu mẹ biết đến chừng nào.

Tôi đỏ mặt và lúng túng trả lời: “Mẹ à, đây là vấn đề về giới tính ý mà, và con không chắc mẹ có thoải mái nói chuyện với con về chuyện đó không”

“Mẹ biết, con đang ở tuổi dậy thì, mẹ là mẹ con, có gì con cứ nói, đừng ngại gì cả”

” Mẹ còn nhớ Hiền bạn gái cũ của con không, và lý do con nói chúng con chia tay nhau nữa?”

“ồ, mẹ nhớ, con nói là cô ấy đã lừa dối con. Thật tiếc, mẹ thực sự có cảm tình với cô bé ấy”

“mẹ , đó là con nói dối đó, thực ra cô ấy nói con là đứa bất lực ở trên giường, không làm hạnh phúc cô ấy.

Vì vậy con muốn nhờ cậy mẹ, hãy chỉ cho con cách làm một người đàn bà hạnh phúc đi mẹ, hay ít ra cũng chỉ cho con biet cách oral sex làm người đàn bà sung sướng” Lúc này nước mắt tôi rơm rớm, đó là những giọt nước mắt cá sấu.

Phải thừa nhận rằng tôi đã đóng kịch hoàn hào hơn cả một diễn viên chuyên nghiệp.

Mẹ im lặng một chút rồi thở dài trả lời “mẹ cũng không biết làm thế nào với vẫn đề của con nữa. Hay mẹ sẽ tìm cho con một người ban có kinh nghiệm.”

“Nhưng con chỉ muốn người dậy cho con là mẹ thôi, mẹ là người duy nhất trên đời con tin tưởng” Mẹ lại gần tôi và ôm tôi vào ngực, tôi biết mẹ thương tôi lắm.

Tôi cảm nhận được rằng kế hoạch của mình đã bắt đầu phát huy tác dụng. Mẹ hôn lên trán tôi và nói “Để mẹ suy nghĩ đã con nhé”

“Dạ vâng ạ” Tôi ngoan ngoãn trả lời.

Mẹ rời phòng tôi, nhưng 20 phút sau bà trở lại.

Bà tâm sự với tôi nhiều chuyện, rồi với một giọng rất nhẹ nhàng giường như sợ người thứ ba nghe thấy mẹ nói : “Mẹ sẽ vì con dậy cho con chuyện con yêu câu này nhưng với hai điều kiện sau: thứ nhất.

Không được nói cho ai biết, và thứ hai phải làm đúng như những gì mẹ yêu cầu.

Con có đáp ứng được không?”

“Dạ được ạ”

“Vậy thì 5 phút nữa lên phòng mẹ” Mẹ đứng lên và rời khỏi phòng.

Lúc này tôi thực sự bị kích động không thể kiềm chế được nữa.

5 phút sau tôi bước vào phòng mẹ và thấy mẹ đang đứng bên giường. Vậy là âm mưu đen tối của tôi sắp được thực hiện. Lúc này mẹ chỉ còn mặc áo nịt ngực và quần lót trên người.

Thật tuyệt diệu, tôi không thể ngờ được ở tuổi của mẹ, mẹ còn có thể giữ được thân hình cân đối đến như vậy. Dương vật tôi căng cứngvà như muốn nổ tung. Mẹ ra dấu cho tôi lại gần.

Khi tôi tiến tới ngồi xuông bên giường bên cạnh mẹ, bà vuốt lên tóc tôi và nói rất nhẹ nhàng: “Mẹ sẽ giúp con, bây giờ hãy thư giãn thả lỏng người ra. Đầy là cách để hôn một người phụ nữ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *