Truyện 18+ Em hoàng

Đọc truyện sex em hoàng về anh chàng với mối tình đầu nhưng ko đến được với nhau, khi cô gái đi lấy chồng, anh đau buồn nhưng được gặp lại.
Truyện 18+ Em Hoàng

Mở đầu truyện người lớn em hoàng:

Con Hoàng ở xóm tôi cuối cùng cũng đi lấy chồng! Hôm đám cưới nó với lão ba tàu, tôi như người mất hồn! Nói sao đi nữa thi giữa nó và tôi có những điều bí mật không thể quên. Tôi là thằng duy nhất lúc nào cũng bảo vệ nó!

Nhớ năm nó học lớp 8, tôi lớp 10, trong trường có thằng Tuấn “cáo già” hơn tôi 1 lớp dê nó, cái thằng đó to cao nhưng mặt mày lưu manh làm con Hoàng gớm và sợ.

Tôí đó gặp nhau trong xóm, con Hoàng méc, thế là sáng hôm sau tôi cho thằng cáo già một trận. Dĩ nhiên là tôi thua vì thằng Tuấn nó to cao va lưu manh hơn tôi nhiều.

Sau trận đó, tôi bị bầm tím mặt. Thằng cáo già thì chỉ bị trầy sơ, nhưng bị trường kỷ luật vì đánh tôi nặng quá, còn con Hoàng thì bắt đầu trao trái tim cho tôi từ đạo đó.

Cái thuở 14, 15 đâu có biết sex là gì, chỉ biết nắm tay, hôm má sơ sơ. Đến năm lớp 12 thì nhân một lần đi cắm trại ở suối Lồ Ồ, chúng tôi đã trao nhau nụ hôm môi đầu đời.

Sau bữa đó, tôi bắt đầu bạo dạn mò mẫm vú mớm Hoàng. Vú con gái mới tuổi dậy thì, bé xíu nhưng chắc mẩm. Còn tôi, tuổi đang lớn nên mỗi lần đụng vào vú nó là con cu tôi nổi cộm.

Có lần tôi cầm tay nó đặt vào cu mình, nó giật mình nhìn tôi và nói: Sao cu Anh Hải cứng vậy! tôi khóa môi nó 1 hồi rôi buông ra và nói vì nó “thèm” em. Con Hoàng đỏ rần mặt và rút tay lại …

Cứ thế cuộc tình của hai chúng tôi lớn dần theo thời gian, bạn bè, thày cô ai ai cũng chúc phúc cho chúng tôi. Nhất là thằng Khiêm bạn thân của tôi, nó cứ gặng hỏi “mày ấy con hoàng chưa ?”

Tôi quát nó và làm dữ dằng khi nó hỏi đến điều thiêng liêng ấy . Cuối cùng bị nó hỏi quá nên tôi đành thú thật là “chưa, vì hoàng muốn để dành sự trinh trắng đó cho đêm động phòng”.

Còn 1 năm nữa thì tôi tốt nghiệp đại học. Tôi định và vào dịp sinh nhật của mình thì sẽ “ước” được lấy Hoàng và sẽ bàn chuyện cưới xin với nó thi đùng một cái, nó tuyên bố lấy chồng!

Tôi tưởng nó dỡn, ai dè, nó chià cái thiệp ra và nói: Anh đừng buồn, em có lý do phải xa anh, anh tha lỗi cho em nha.

Tôi gặng hỏi mãi nó cũng không nói, chỉ khóc và khóc! Sau đó, nó tránh mặt tôi và 1 tháng sau thì nó làm đám cưới.

Chồng nó là một thằng sồn sồn người Hồng Kông, mắt ti hí, to, cao, béo phệ! Nhìn thằng đó không là tôi đã muốn điên lên! Chỉ nghĩ tới tấm thân béo phệ đó, đè lên người con Hoàng, đụ nó, bú vú nó là tôi như người mất hồn rồi!

Cuối cùng thì thằng đó cũng rước dâu, đi ngang nhà tôi! Hoàng không một lần liếc mắt xem tôi có đứng đâu đó nhìn nó hay không.

Nó chỉ lặng lặng, vịn tay thằng ba tàu và cuối đầu e thẹn bước. Thằng ba tàu thì hí hửng được vợ nhí nên cười không thấy mắt đâu.

Vết đau lòng của tôi rướm máu, mưng mủ, nhức đau gần 3 năm thì lành.

Trong 3 năm đó, vì hận và còn thương Hoàng nên tôi cặp người nào cũng bóc tem nhưng nhất định không cưới. Cuộc sống của tôi tràn nhục dục!

Lúc này tôi đã ra trường được 2 năm và có công ăn việc làm khá tốt. Tôi và thằng Khiêm cùng làm chung sở ngoại vụ, tụi tôi đi ra nước ngoài như đi chợ.

Đùng cái, vào dịp gần Noel thì thằng Khiêm gọi từ Hong Kong về: ê Hải, chỗ khách sạn tao ở, kế bên có 1 tiệm Café có một người trong đó giống con Hoàng lắm, để tao chụp hình gởi email cho mày coi!

Dù đã nguôi ngoai, nhưng cả đêm đó, tôi không tài nào ngủ được. Cứ lên mạng check email rồi thẩn thờ ngồi chờ. Cuối cùng thì cũng nhận được email.

Tôi không còn tin vào mắt mình nữa! người trong hình chắc là Hoàng rồi,  nhưng sao cô ta lại có cặp vú lớn và ăn bận hớ hênh đến thế … vẫn nụ cười trong và ánh nhìn xa xăm đó mà sao giờ đây lại có màu sắc từng trải vương lại trong đó ?

Tôi cất hình của Hoàng thật kỹ, đêm nào cũng mang ra nhìn. Nhìn để hận càng lên cao! cuối cùng, tôi quyết định sang Hong kong để xem thực hư ra sao …

… Đó là một quán Café ấm cúng, sang trọng với những cô gái sành điệu, chân dài. Tôi đảo mắt kiếm Hoàng mãi mà không ra.

Đêm thứ hai, một cô gại sành điệu, ăn mặc hở hang với đôi giày cao gót bước vào. Tôi như hóa đá, đúng là Hoàng rồi.

Hình như Hoàng là chủ trong này. Nàng không đụng móng tay đến bất cứ việc gì mà chỉ ngồi đó, hút thuốc, xí xố chỉ huy bằng tiếng tàu.

Tôi không còn tin vào mắt mình nữa! làm sao một cô gái nhu mỳ, ngoan ngoãn lại biến thành như thế này ?

Ngồi tới khi quán đóng cửa thì tôi đứng dậy ra về. Hoàng vẫn chưa hề biết tôi đang lặng lẽ theo dõi từng cử chỉ, hành động của nàng.

Sang đêm thứ 3 – cũng là đêm thứ 7, quán Café dập dìu trai trẻ vào ra.

Hoàng cũng tới quán sớm, hôm nay nàng mặt một cái áo đầm không giây và ngắn vưà chấm mông màu đen. Cặp vú nàng bị nén vào chính giữa, nhấp nhô như hai trái banh tennis.

Quán ngày càng đông, nên Hoàng cũng phải làm việc. Tôi gọi thêm 1 bao ba số, lúc này chỉ còn mình Hoàng rảnh nên nàng tận tay đưa gói thuốc cho tôi.

Tay chạm tay, tôi rít hỏi: Em khoẻ không ? nàng bàng hoàng nhìn vài giây, rồi hoảng loạng trả lời: Anh Hải phải không? sao anh lại ở đây ?

– tôi đi tìm em!

Hoàng im lặng vài giây rồi nói nhỏ: tại sao anh lại như vậy ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *