Truyện 18+ Em chồng chị dâu P2

Đọc truyện sex em chồng chị dâu P2 về 2 cô gái đang mê về cơ thể lẫn nhau, khi chồng vắng nhà, em tới chơi và ngủ chung, thử cảm giác sex đồng tính.
Truyện 18+ Em Chồng Chị Dâu Phần 2

Mở đầu truyện người lớn em chồng chị dâu P2:

Những phút còn lại của giấc trưa ngắn ngủi, Trang tuy đã nằm yên nhưng lửa dục trong nàng cứ bừng bừng lên, nàng cảm giác như khắp châu thân cứ nóng ran, hai đầu vú nàng cương lên, phía dưới, hai chân nàng vô thức quặp chặt lấy nhau.

Bàn tay nàng hư hỏng đã luồn vào trong váy mà vạch mép quần lót ra để mân mê mồng đốc đang sưng tấy, thỉnh thoảng ngón tay nàng lại day day hai mép thịt rồi chui tọt vào trong lỗ thịt ẩm ướt của Trang. Nàng không chịu được nữa.

Trang bật dậy, nàng bước qua chỗ Bích và Nhung đang nằm rồi mở cửa ra khỏi phòng và vội vã lao vào toa lét nữ.

Chọn cho mình phòng vệ sinh trong cùng, Trang không quên đóng và chốt cửa lại trước khi nhanh chóng đưa tay vào trong váy nắm lấy mép quần lót tụt hẳn xuống và cởi bỏ ra khỏi cơ thể.

Nàng bỏ quần lót sang một bên rồi ngồi xổm trên bồn cầu, khẽ rặn nơi bụng dưới, từng dòng nước tiểu ồ ạt chảy ra lao xuống bồn cầu.

Những chiếc lông bao quanh 2 mép *** Trang như bị cuốn theo dòng nước tiểu, chúng rủ xuống ướt nhẹp.

Từng giọt nước tiểu cuối cùng rỉ ra cũng là lúc Trang thấy nhẹ nhõm hẳn, những kìm nén suốt buổi trưa như được trút ra.

Nàng với tay lấy giấy vệ sinh lau sạch miếng thịt đang nhớp nháp cả dâm thủy lẫn nước tiểu của mình rồi đứng dậy ra khỏi phòng, không quên cầm chặt chiếc quần lót nhăn nhúm trong bàn tay để tránh bị ai đó nhìn thấy.

Dĩ nhiên từ giờ đến lúc tan sở, Trang sẽ không mặc quần lót, miếng sò ướt át của nàng phơi ra thiên nhiên giữa nơi công sở. Thật may là chiếc váy không đến nỗi quá mỏng để lộ ra lớp lông mu dày và đen sì của nàng.

Chưa bao giờ Trang mạo hiểm như thế, nhưng lúc này nàng cũng chẳng còn cách nào khác. Dù sao Trang cũng không cảm thấy lạc lõng.

Ít nhất có môt người cũng trần truồng đằng sau lớp váy mỏng như nàng. Người vừa được nàng miệt mài bú liếm. Đó là Hương, sếp của nàng.

Cả buổi chiều làm việc, Trang trong lòng hồi hộp và xen lẫn lo lắng. Nàng vừa viết, vừa gõ máy tính vừa len lén nhìn Hương. Hương dường như không để tâm, nàng vẫn chăm chú xem hợp đồng.

Trang thầm nghĩ có lẽ chuyện trưa nay chỉ mình nàng biết. Nàng nửa mừng vì điều đó và đâu đó trong sâu thẳm nàng lại muốn điều ngược lại.

Trang cố lắc đầu rũ bỏ mọi suy nghĩ để tập trung làm việc nhưng sếp nàng vẫn ở trong tầm mắt nàng, thật nghiêm trang và cũng không thiếu sự quyến rũ.

Trang lén nhìn những đường cong hằn lên sau lớp váy mỏng ôm chặt lấy cơ thể sếp nàng, mắt nàng chạy dọc từ trên xuống dưới như muốn lột trần truồng thân thể Hương mà lao đến thỏa mãn dục vọng xác thịt.

Mắt Trang dừng lại ở cặp đùi đang khép chặt của Hương, mà ở giữa đó không còn chút vải vóc gì che đậy, cặp đùi mà cách đó vài tiếng đã ngây dại mở ra mời nàng vào chốn thâm cung, thưởng lãm món sò ướt ngon lành của Hương.

Trang rùng mình khi nghĩ lại điều thần tiên lúc trưa, nàng cảm thấy nước đang rỉ ra từ *** nàng vốn không còn được che đậy bởi chiếc quần lót mỏng manh quen thuộc.

Trang sợ nếu cứ nghĩ tiếp, nước dâm sẽ còn ứa ra nữa và thấm ướt cả đằng sau váy nàng. Nàng vội vã đứng dậy sắp xếp tài liệu để nén cơn nứng bất chợt, vừa để tránh nước dâm thấm vào váy.

Trang nào có biết rằng trong lúc nàng đang loay hoay kìm chế lửa tình đang âm ỉ dâng lên thì cách nàng vài mét, một tấm thân đàn bà mơn mởn tươi ngon cũng đang quằn quại trong khát khao dục tình tương tự.

Hương vẫn cắm cúi nhìn vào đống giấy tờ, hồ sơ nhưng chẳng ai biết được trong đầu nàng lúc này không chứa được một chữ gì cả; Nàng đang cố dập tắt sự thèm muốn nhục dục đang lan dần khắp cơ thể nàng.

Trưa nay nàng đã không ngủ. Tất cả những gì Trang làm cho nàng, Hương biết và cảm nhận từ đầu đến cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *